aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Vỡ Đê (Tái Bản) được viết bởi tác giả Vũ Trọng Phụng, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Vỡ Đê (Tái Bản) được nhà xuất bản Văn Học phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Vỡ Đê (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Vũ Trọng Phụng
Nhà xuất bản Văn Học
Ngày xuất bản 2022
Số trang 276
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Vỡ Đê (Tái Bản) PDF

Tải sách Vỡ Đê (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Vỡ Đê (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Vỡ Đê (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vỡ Đê (Tái Bản)

Vũ Trọng Phụng (1912-1939) là một nhà văn, nhà báo nổi tiếng của Việt Nam vào đầu thế kỷ 20. Tuy thời gian cầm bút rất ngắn ngủi, với tác phẩm đầu tiên là truyện ngắn Chống nạng lên đường đăng trên Ngọ báo vào năm 1930, ông đã để lại một kho tác phẩm đáng kinh ngạc: hơn 30 truyện ngắn, 9 tập tiểu thuyết, 9 tập phóng sự, 7 vở kịch, cùng 1 bản dịch vở kịch từ tiếng Pháp, một số bài viết phê bình, tranh luận Nhà Xuất Bản Văn Học và hàng trăm bài báo viết về các vấn đề chính trị, xã hội, văn hóa.

“Trong bộ ba tiểu thuyết Giông tố, Số đỏ, Vỡ đê, chất phóng sự được thể hiện khá rõ ở việc phản ánh kịp thời những vấn đề thời sự của đời sống chính trị, xã hội đương thời vào tác phẩm. Bức tranh hiện thực trong ba tác phẩm nói trên rất rộng lớn, bao quát cả cái xã hội thuộc địa thối nát và có giá tri như những cuốn biên niên sử ghi lại những sự kiện, những vấn đề thời sự của xã hội Việt Nam những năm 30 của thế kỷ này.

Mua sách Vỡ Đê (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Vỡ Đê (Tái Bản) tại đây với giá

41.250 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Vỡ Đê (Tái Bản) PDF

Vỡ Đê (Tái Bản) MOBI

Vỡ Đê (Tái Bản) Vũ Trọng Phụng ebook

Vỡ Đê (Tái Bản) EPUB

Vỡ Đê (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Wu Zhongfeng
văn chương

2022

276

bìa mềm

300

Vũ Trọng Phong (1912-1939) là nhà văn, nhà báo Việt Nam nổi tiếng đầu thế kỷ 20. Tuy thời gian sáng tác ngắn nhưng tác phẩm đầu tay của ông là truyện ngắn “Chống nạng” được xuất bản trên đường. Được xuất bản vào năm 1930, ông đã để lại một bộ sưu tập đáng kinh ngạc: hơn 30 truyện ngắn, 9 tập tiểu thuyết, 9 tập phóng sự, 7 vở kịch, và một bản dịch tiếng Pháp của vở kịch, một số bài phê bình, Nhà xuất bản Văn học Tranh luận và hàng trăm bài báo viết trên các vấn đề chính trị, xã hội và văn hóa.

“Trong bộ ba tiểu thuyết“ Bão táp ”,“ Số đỏ ”và“ Vỡ đê ”, những vấn đề thời sự của đời sống chính trị – xã hội đương đại được phản ánh kịp thời trong tác phẩm, thể hiện chất lượng phóng sự truyền hình hiện thực. của ba tác phẩm trên. Rất lớn, bao quát một xã hội thuộc địa thối nát, có giá trị như một biên niên sử về các sự kiện xã hội và các vấn đề thời sự ở Việt Nam những năm 1930.

đề nghị đặc biệt
41.250 VND

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *