aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Vẽ, Lắp Ráp Tạo Chuyển Động Và Gia Công Khuôn Với Creo được viết bởi tác giả Phạm Quang Huy, Trịnh Vũ Khuyên, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Vẽ, Lắp Ráp Tạo Chuyển Động Và Gia Công Khuôn Với Creo được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
09-2014 .

Bạn đang xem: Vẽ, Lắp Ráp Tạo Chuyển Động Và Gia Công Khuôn Với Creo PDF

Thông tin về sách

Tác giả Phạm Quang Huy, Trịnh Vũ Khuyên
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 09-2014
Số trang 342
Loại bìa
Trọng lượng 450 gram
Người dịch

[Tải Sách PDF] Vẽ, Lắp Ráp Tạo Chuyển Động Và Gia Công Khuôn Với Creo PDF

Tải sách Vẽ, Lắp Ráp Tạo Chuyển Động Và Gia Công Khuôn Với Creo PDF ngay tại đây

[Download Ebook] Vẽ, Lắp Ráp Tạo Chuyển Động Và Gia Công Khuôn Với Creo

Hình ảnh bìa sách Vẽ, Lắp Ráp Tạo Chuyển Động Và Gia Công Khuôn Với Creo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vẽ, Lắp Ráp Tạo Chuyển Động Và Gia Công Khuôn Với Creo

Vẽ, Lắp Ráp Tạo Chuyển Động Và Gia Công Khuôn Với Creo
Quyển sách Vẽ, Lắp Ráp Tạo Chuyển Động Và Gia Công Khuôn Với Creo được biên soạn nhằm giúp bạn đọc biết khai thác và sử dụng Creo trong lắp ráp và mô phỏng (tạo chuyển động). Sách trình bày cụ thể khai thác các công cụ và lệnh trong Creo để vẽ, lắp ráp chuyển động và gia công khuôn mà người học không cần có kiến thức quá sâu về tin học.
Sách hướng dẫn cụ thể và thực tế nhất để ứng dụng khai thác các tính năng của Pro Engineer phiên bản mới nhất Creo 2.0-Trình ứng dụng CAD-CAM đa năng, tiện dụng và phổ cập nhất hiện nay. Với cách trình bày các công cụ và lệnh cơ bản trong việc vẽ đến các kỹ thuật chuyên sâu trong lắp ráp tạo chuyển động và gia công khuôn.
Với các hướng dẫn minh họa cụ thể, rõ ràng được chụp trực tiếp từ màn hình máy tính, sách sẽ giúp các bạn nắm vững và và khám phá các đặc tính mới của Creo và ứng dụng vào công việc thực tế của mình một cách hiệu quả nhất.
Nội dung sách hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phân hệ Creo Parametric trong thiết kế 3D, lắp ráp tạo chuyển động và gia công khuôn.
Sách phục vụ cho những người tự học thiết kế cơ khí CAD-CAM, học sinh, sinh viên ngành cơ khí, tự động hóa, cơ điện tử, chuyên viên, kỹ thuật viên gia công khuôn tại các cơ sở sản xuất, kỹ sư cơ khí, giáo viên giảng dạy thực hành tại các trung tâm dạy nghề, các trường Cao đẳng, Đại học, giảng dạy liên quan đến chương trình Pro Engineer và nhiều hơn nữa trong việc dạy và học theo hướng công nghệ. Dù bạn là người đã sử dụng Pro Engineer 2000i, 2001, Wildfire 2.0, Wildfire 3.0,
Wildfire 5.0 hay chỉ là người mới sử dụng, cuốn sách này giúp bạn hiểu tại sao Creo trở thành một trong các chương trình đi đầu trong lãnh vực vẽ, mô phỏng và gia công khuôn.
Đây là một tài liệu biên soạn thực hành rất thực dụng giúp việc học Creo nhanh chóng và dễ dàng.

Xem Thêm Thông Tin Vẽ, Lắp Ráp Tạo Chuyển Động Và Gia Công Khuôn Với Creo ở đâu

Bạn có thể mua sách Vẽ, Lắp Ráp Tạo Chuyển Động Và Gia Công Khuôn Với Creo tại đây với giá

79.000 đ
(Cập nhật ngày 21/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Vẽ, Lắp Ráp Tạo Chuyển Động Và Gia Công Khuôn Với Creo PDF

Vẽ, Lắp Ráp Tạo Chuyển Động Và Gia Công Khuôn Với Creo MOBI

Vẽ, Lắp Ráp Tạo Chuyển Động Và Gia Công Khuôn Với Creo Phạm Quang Huy, Trịnh Vũ Khuyên ebook

Vẽ, Lắp Ráp Tạo Chuyển Động Và Gia Công Khuôn Với Creo EPUB

Vẽ, Lắp Ráp Tạo Chuyển Động Và Gia Công Khuôn Với Creo full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Phạm Quang Huy, Trịnh Vũ Khuyến
bìa mềm

09-2014

342

450

Vẽ, lắp ráp, tạo chuyển động học và khuôn máy với Creo

Vẽ, Lắp ráp, Tạo chuyển động và Máy công cụ với Creo được viết để giúp người đọc học cách tận dụng và sử dụng Creo trong lắp ráp và mô phỏng (tạo chuyển động). Cuốn sách này mô tả cụ thể cách sử dụng các công cụ và lệnh trong Creo để vẽ, lắp ráp chuyển động và khuôn máy mà không yêu cầu người học phải hiểu biết sâu sắc về khoa học máy tính.

Sách hướng dẫn cụ thể và thiết thực nhất để tận dụng khả năng của phiên bản mới nhất của Pro Engineer, Creo 2.0 – ứng dụng CAD-CAM đa năng, tiện lợi và phổ biến nhất hiện nay. Giới thiệu các công cụ và lệnh vẽ cơ bản cũng như các kỹ thuật nâng cao trong lắp ráp chuyển động và tạo khuôn.

Với các hướng dẫn rõ ràng, minh họa trực tiếp từ màn hình máy tính của bạn, cuốn sách này sẽ giúp bạn nắm vững và khám phá các tính năng mới của Creo và áp dụng chúng vào thực tế. Hiệu quả nhất.

Nội dung hướng dẫn hướng dẫn chi tiết cách sử dụng mô-đun Creo Parametric trong thiết kế 3D, lắp ráp chuyển động và tạo khuôn.

Cuốn sách này dành cho những người tự học thiết kế cơ khí CAD-CAM, học sinh, sinh viên ngành cơ khí, tự động hóa, cơ điện tử, các chuyên gia và kỹ thuật viên gia công khuôn mẫu trong các cơ sở sản xuất và kỹ thuật, các giáo sư cơ khí, các trung tâm nghề nghiệp, các trường cao đẳng và học viện Giáo viên thực hành . Đại học, giảng dạy liên quan đến khóa học Kỹ sư chuyên nghiệp và giảng dạy theo hướng công nghệ hơn. Cho dù bạn là Pro Engineer 2000i, 2001, Wildfire 2.0, Wildfire 3.0,

Wildfire 5.0 hay chỉ dành cho người mới bắt đầu, cuốn sách này giúp bạn hiểu tại sao Creo đã trở thành một trong những chương trình hàng đầu về vẽ, mô phỏng và tạo khuôn.

Đây là một biên soạn thực hành rất thiết thực cho phép bạn học Creo một cách nhanh chóng và dễ dàng.


image
image
image

đề nghị đặc biệt
79,000 vnđ

450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *