aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Tục Thế Kỳ Nhân được viết bởi tác giả Phùng Kí Tài, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tục Thế Kỳ Nhân được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tục Thế Kỳ Nhân PDF

Thông tin về sách

Tác giả Phùng Kí Tài
Nhà xuất bản Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 2022
Số trang 390
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Châu Hải Đường

[Tải Sách PDF] Tục Thế Kỳ Nhân PDF

Tải sách Tục Thế Kỳ Nhân PDF ngay tại đây

[Download Ebook] Tục Thế Kỳ Nhân

Hình ảnh bìa sách Tục Thế Kỳ Nhân

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tục Thế Kỳ Nhân

Tục Thế Kỳ Nhân
Vệ Thiên Tân vốn là một bến cảng, cư dân khắp bốn phương đến tụ cư, tính cách hoàn toàn khác nhau. Nhưng nơi đất cũ Yên, Triệu, huyết khí cương liệt, nước mặn đất phèn, thói tục mạnh tợn. Hơn trăm năm nay, phàm những đại tai đại nạn của Trung Hoa, chẳng khi nào không khởi phát từ nơi này trước nhất, vì vậy mà sinh ra vô vàn nhân vật quái lạ, chẳng những ở thượng tầng lớp trên, mà ngay cả ở nơi dân gian thôn quê phố thị. Tôi nghe được rất nhiều, bấy lâu vẫn ghi nhớ trong lòng, về sau tuy nhiều chuyện đã dùng viết trong các cuốn Roi thần, Gót sen ba tấc, nhưng vẫn còn một số câu chuyện, nhân vật, còn đang bỏ ngỏ một bên, chưa được dùng tới. Những kỳ nhân diệu sự ấy, nghe mà tưởng chưa nghe, nếu như vứt bỏ há chẳng đáng tiếc lắm sao? Gần đây chợt nảy sinh một ý nghĩ, sao không ghi chép lại, để cho hậu thế trong khi thưởng ngoạn được biết khuôn mặt của con người đất này khi xưa? Vì vậy mà nghĩ đến đâu ghi đến đó, nay mới bắt đầu viết, mỗi người một chuyện, riêng biệt không liên quan đến nhau, đặt tên chung cho cả tập là Tục Thế Kỳ Nhân.

Xem Thêm Thông Tin Tục Thế Kỳ Nhân ở đâu

Bạn có thể mua sách Tục Thế Kỳ Nhân tại đây với giá

247.950 đ
(Cập nhật ngày 21/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tục Thế Kỳ Nhân PDF

Tục Thế Kỳ Nhân MOBI

Tục Thế Kỳ Nhân Phùng Kí Tài ebook

Tục Thế Kỳ Nhân EPUB

Tục Thế Kỳ Nhân full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Fung Kitai
Hội nhà văn

2022

390

bìa mềm

400

Zhou Haitang

phong tục thế giới

Vệ Thiên Tân vốn là một hải cảng, cư dân tứ phương đến lập nghiệp, tính cách khác nhau. Nhưng trên quê hương Yên, Triệu, máu tanh, nước mặn chua chát, phong tục tập quán. Trong hơn một trăm năm qua, tất cả các thảm họa lớn ở Trung Quốc chưa bao giờ xảy ra ở đây lần đầu tiên, và vô số nhân vật tuyệt vời đã được sinh ra từ đó, không chỉ trong tầng lớp thượng lưu, mà ngay cả trong tầng lớp thượng lưu, ở những nơi dân dã thành thị và nông thôn.Sau này nghe nhiều vẫn giữ trong lòng, sau này tuy viết nhiều truyện Cây roi thần, củ sen ba tấc., nhưng vẫn còn một số câu chuyện, nhân vật, chưa sử dụng. Sẽ không đáng tiếc nếu đánh mất những điều kỳ diệu đó cho những người đã nghe họ nhưng nghĩ rằng họ chưa bao giờ nghe nói về chúng? Gần đây, tôi chợt nảy ra một ý tưởng, tại sao không viết ra và cho thế hệ mai sau biết mặt người dân vùng đất này năm xưa?Nên nghĩ lại mới bắt đầu viết, mỗi người đều có một câu chuyện, riêng biệt và không liên quan đến nhau, đặt tên cho cả tập là Hải quan Jiren.


image

đề nghị đặc biệt
247.950 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *