aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Tự Thôi Miên được viết bởi tác giả Keisuke Fujino, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tự Thôi Miên được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tự Thôi Miên PDF

Thông tin về sách

Tác giả Keisuke Fujino
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương
Ngày xuất bản 2022
Số trang 232
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 25 gram
Người dịch Kim Ngân

Download ebook Tự Thôi Miên PDF

Tải sách Tự Thôi Miên PDF ngay tại đây

Review sách Tự Thôi Miên

Hình ảnh bìa sách Tự Thôi Miên

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Thôi Miên

“Trị liệu bằng thôi miên không phải là một cách để chúng ta nhìn lại quá khứ, cũng không phải là một điều đáng để chúng ta cảm thấy bất an về tương lai, mà là thứ giúp chúng ta nhìn vào thời điểm hiện tại, tức là ‘vào lúc này, khoảnh khắc này’ để giúp bản thân được sống trong trạng thái tuyệt vời nhất.”

Nếu bạn lo rằng mình đang ở trong tình trạng “không thể tập trung”, cuốn sách này có thể là một bước ngoặt tuyệt vời dành cho bạn. Khi đọc xong, bạn sẽ có thể nắm rõ các bí quyết để kiểm soát sự tập trung của mình, từ đó có thể cải thiện khả năng tư duy và sống một cuộc đời trọn vẹn.

Sách hướng dẫn về phương pháp “tự thôi miên”, giúp nâng cao trí lực, cải thiện sự tập trung của chuyên gia thôi miên hàng đầu Nhật Bản. Ngoài ra còn đưa ra các kiến giải khoa học về nguyên tắc hoạt động của bộ não cũng như cảm giác của cơ thể, mang lại thêm kiến thức cho người đọc.

Chương 1 nói về bản chất khoa học của khả năng tập trung. Chương 2 sẽ giải thích về các trạng thái đặc biệt của não bộ như “trung tính”, “flow” và “zone” (chính là zone trong mấy manga thể thao kiểu Kuroko no Basuke đó). Chương 3 đi sâu bàn luận về lý thuyết cốt lõi của từng phương pháp rèn luyện. Chương 4 sẽ nói thêm về hai kỹ thuật bổ trợ là “kỹ thuật Gương trị liệu” và “phương pháp Pomodoro” để nâng cao tối đa khả năng tập trung.

Về tác giả:

Keisuke Fujino sinh năm 1970 tại Tokyo. Ông là phó Giáo sư khoa Xã hội và Nhân văn, Tiến sĩ Văn học tại Đại học Kokugakuin; đồng thời là bác sĩ và chuyên gia đầu ngành trong liệu pháp thôi miên tại Nhật.

Trích dẫn hay:

+ Trích dẫn 1: “Với một người bị ràng buộc bởi ký ức về những sự kiện đau buồn, họ sẽ luôn bị kiểm soát bởi những ký ức đó và không thể nào cảm thấy hạnh phúc, không chỉ ở hiện tại mà còn ở trong cả tương lai. Chính vì vậy, trị liệu bằng thôi miên không phải là một cách để chúng ta nhìn lại quá khứ, cũng không phải là một điều đáng để chúng ta cảm thấy bất an về tương lai, mà là thứ giúp chúng ta nhìn vào thời điểm hiện tại, tức là “vào lúc này, khoảnh khắc này” để giúp bản thân được sống trong trạng thái tuyệt vời nhất.”

+ Trích dẫn 2: “Khi tôi đang học về liệu pháp thôi miên ở Hoa Kỳ, sư phụ của tôi luôn mở đầu các bài giảng bằng câu, “Đây là những lời dạy của Đức Phật”, và sau đó người đã truyền thụ cho tôi câu nói dưới đây: “Do not dwell in the past, do not dream of the future, concentrate the mind on the present moment.” (Đừng đắm chìm trong quá khứ, đừng mơ về tương lai, hãy tập trung tâm trí vào khoảnh khắc hiện tại.) Thầy cũng đã chỉ dạy cho tôi rằng, “Câu này chính là bí kíp của Phương pháp trị liệu thôi miên và nó cũng là một trạng thái ngay từ đầu con người đều nên có.”

+ Trích dẫn 3: “Tôi tin rằng việc cải thiện, nâng cao khả năng tập trung chính xác là một “bí kíp” giúp cuộc sống của chúng ta được viên mãn 100%. Bởi vậy, khi có thể bước vào trạng thái “trung tính” và tăng cường khả năng tập trung thông qua cuốn sách này, có lẽ cuộc sống của bạn sẽ có thể thay đổi đáng kể. Nó sẽ hướng dẫn bạn cách sống như một con người đúng nghĩa, đồng thời phát huy được tối đa những khả năng mà mình đang sở hữu. Kỹ thuật đơn giản này là “chìa khóa” để bạn hiểu rõ được chính mình cũng như để cải thiện cuộc đời.”

Mua sách Tự Thôi Miên ở đâu

Bạn có thể mua sách Tự Thôi Miên tại đây với giá

122.000 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tự Thôi Miên PDF

Tự Thôi Miên MOBI

Tự Thôi Miên Keisuke Fujino ebook

Tự Thôi Miên EPUB

Tự Thôi Miên full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Keisuke Fujino
Báo Công thương

2022

232

bìa mềm

25

vàng và bạc

“Liệu pháp thôi miên không phải là cách để chúng ta nhìn lại quá khứ, hay điều gì đó khiến chúng ta cảm thấy bất an về tương lai, mà là thứ giúp chúng ta nhìn vào hiện tại, đó là ‘khoảnh khắc này, khoảnh khắc này’ để giúp tôi sống của mình. trạng thái cuộc sống tốt nhất. “

Nếu bạn lo lắng về sự “khó tập trung” của mình, cuốn sách này có thể là một bước ngoặt tốt cho bạn. Sau khi bạn đọc nó, bạn sẽ có những bí quyết để kiểm soát sự chú ý của mình để bạn có thể cải thiện kỹ năng tư duy và sống một cuộc sống viên mãn.

Hướng dẫn phương pháp “tự thôi miên” từ chuyên gia thôi miên hàng đầu Nhật Bản giúp nâng cao trí tuệ và khả năng tập trung. Ngoài ra, nó còn mang lại nhiều kiến ​​thức hơn cho người đọc với những lý giải khoa học về cách thức hoạt động của não bộ và cảm giác của cơ thể.

Chương 1 thảo luận về bản chất khoa học của sự tập trung. Chương 2 sẽ giải thích các trạng thái đặc biệt của não, chẳng hạn như “trung tính”, “dòng chảy” và “vùng” (những vùng đó trong manga thể thao phong cách Basuke của Kuroko). Chương 3 đi sâu vào lý thuyết cốt lõi đằng sau mỗi phương pháp đào tạo. Chương 4 sẽ thảo luận thêm về hai kỹ thuật bổ trợ là “Kỹ thuật Gương trị liệu” và “Phương pháp Pomodoro” để tối đa hóa sự tập trung.

Thông tin về các Tác giả:

Keisuke Fujino Sinh năm 1970 tại Tokyo. Phó Giáo sư, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Kokugakuin, Tiến sĩ Văn thư; ông cũng là một bác sĩ và chuyên gia hàng đầu về liệu pháp thôi miên của Nhật Bản.

Trích dẫn hay:

Trích dẫn 1: “Đối với những người bị mắc kẹt bởi những ký ức về những sự kiện đau buồn, họ sẽ bị những ký ức đó giam giữ mãi mãi và không thể cảm thấy hạnh phúc, không chỉ trong hiện tại mà trong cả tương lai. Vì vậy, thôi miên không cho phép chúng ta nhìn lại quá khứ. Đó không phải là thứ khiến chúng ta cảm thấy bất an về tương lai, mà là thứ giúp chúng ta nhìn vào hiện tại. Hiện tại, chính là “khoảnh khắc này, ngay bây giờ”, “giúp bạn sống hết mình đời sống. “

+ Trích dẫn 2: “Khi tôi học về liệu pháp thôi miên ở Mỹ, thầy tôi luôn bắt đầu buổi học bằng” Đây là những lời dạy của Đức Phật “và sau đó thầy dạy tôi câu nói sau:” Đừng sống trong quá khứ, đừng. mơ về tương lai, tập trung vào hiện tại. (Đừng chăm chăm vào quá khứ, đừng mơ về tương lai, hãy tập trung vào hiện tại.) Anh ấy cũng dạy tôi: “Đây là bí mật của thôi miên và thôi miên, và đó là trạng thái mà mọi người nên có. “Nó đã ở đó ngay từ đầu.”

+ Trích dẫn 3: “Tôi tin rằng cải thiện và nâng cao chánh niệm là” bí quyết “giúp cuộc sống của chúng ta viên mãn 100%. Vì vậy, khi bạn có thể vào” trung lập “, hãy nâng cao chánh niệm với cuốn sách này, biết đâu cuộc đời của bạn có thể xoay chuyển được lộn ngược. Nó sẽ hướng dẫn bạn cách sống như một con người thực sự trong khi quảng cáo Phát huy tối đa khả năng của bạn. Kỹ thuật đơn giản này là “chìa khóa” để hiểu bản thân và cải thiện cuộc sống của bạn. “

đề nghị đặc biệt
122,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *