aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Tự Học 600 Chữ Kanji Căn Bản (Tái Bản) được viết bởi tác giả The Sakura, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tự Học 600 Chữ Kanji Căn Bản (Tái Bản) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tự Học 600 Chữ Kanji Căn Bản (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác giả The Sakura
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Ngày xuất bản 2019
Số trang 260
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 280 gram
Người dịch Hoàng Quỳnh

[Tải Sách PDF] Tự Học 600 Chữ Kanji Căn Bản (Tái Bản) PDF

Tải sách Tự Học 600 Chữ Kanji Căn Bản (Tái Bản) PDF ngay tại đây

[Download Ebook] Tự Học 600 Chữ Kanji Căn Bản (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Tự Học 600 Chữ Kanji Căn Bản (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Học 600 Chữ Kanji Căn Bản (Tái Bản)

Mặc dù được xem là ngôn ngữ khó học bậc nhất thế giới nhưng tiếng Nhật vẫn rất phổ biến tại Việt Nam bởi những cơ hội rộng mở mà nó mang lại. Chắc chắn rằng, với những ai đã và đang học tiếng Nhật thì Kanji (chữ Hán) là một phần quan trọng không thể thiếu nhưng cũng gây ra rào cản cực lớn bởi sự phức tạp của nó. Nếu không có vốn từ Kanji đủ lớn, chúng ta không thể đọc được sách báo tiếng Nhật cũng như nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình. Bởi vậy, việc học tập và ôn luyện Kanji là cực kỳ quan trọng và cần thiết.

Thấu hiểu được những khó khăn của người học trong việc ghi nhớ cách viết cũng như ý nghĩa của chữ Hán, cuốn sách Tự học 600 chữ Kanji căn bản được biên soạn và thiết kế riêng giúp việc học tập của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Những đặc điểm ưu việt của cuốn sách

Cuốn sách Tự học 600 chữ Kanji căn bản bao gồm hệ thống 600 chữ Kanji cơ bản nhất thông dụng nhất trong thực tế cuộc sống, chia thành 03 chương, 15 bài, mỗi bài gồm 40 chữ và được chia theo cấp độ từ dễ đến khó. Mỗi chữ được cung cấp về ý nghĩa, ví dụ và ô luyện viết.

Bên cạnh việc cung cấp các kiến thức liên quan đến chữ Kanji, cuốn sách còn bổ sung đa dạng các bài luyện tập giúp người học hình dung được cách sử dụng trong ngữ cảnh cũng  như ghi nhớ chứ một cách dễ dàng hơn. Cứ sau 10 chữ kanji sẽ có bài tập củng cố kiến thức. Cuối mỗi chương có phần bài tập tổng hợp và cuối sách sẽ có các đề thi thử chữ Kanji. Sách được thiết kế cực đẹp, in màu sắc nét.

Với cuốn sách Tự học 600 chữ Kanji căn bản, người đọc sẽ nắm chắc hệ thống những chữ Kanji thông dụng nhất, dễ dàng học tập và tra cứu cũng như có đủ kiến thức để vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật N4.

Xem Thêm Thông Tin Tự Học 600 Chữ Kanji Căn Bản (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Tự Học 600 Chữ Kanji Căn Bản (Tái Bản) tại đây với giá

128.000 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tự Học 600 Chữ Kanji Căn Bản (Tái Bản) PDF

Tự Học 600 Chữ Kanji Căn Bản (Tái Bản) MOBI

Tự Học 600 Chữ Kanji Căn Bản (Tái Bản) The Sakura ebook

Tự Học 600 Chữ Kanji Căn Bản (Tái Bản) EPUB

Tự Học 600 Chữ Kanji Căn Bản (Tái Bản) full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *