aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Từ Điển Khazar được viết bởi tác giả Milorad Pavic, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Từ Điển Khazar được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn phát hành .

Bạn đang xem: Từ Điển Khazar PDF

Thông tin về sách

Tác giả Milorad Pavic
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản
Số trang 416
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 420 gram
Người dịch Trần Tiễn Cao Đăng

[Tải Sách PDF] Từ Điển Khazar PDF

Tải sách Từ Điển Khazar PDF ngay tại đây

[Download Ebook] Từ Điển Khazar

Hình ảnh bìa sách Từ Điển Khazar

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Từ Điển Khazar

Nếu có những cuốn sách đáng gọi “kỳ thư”, Từ điển Khazar là một trong số đó. Kể từ khi ra đời nó đã gây cảm hứng lớn lao cho nhiều thế hệ người đọc, và từ khi bản tiếng Việt được in lần đầu, nó đã là cánh cửa mở ra một thế giới mới mẻ và hấp dẫn khôn cùng của tiểu thuyết hiện đại. Với người đọc bình thường, cuốn sách cho ta một trải nghiệm khác lạ, “đọc theo cách nào cũng được” song đồng thời đầy thử thách, đòi hỏi ta tích cực tham gia vào việc tái dựng chỉnh thể, một cách tưởng tượng và sáng tạo. Với người viết văn, nó là minh chứng cho thấy những khả năng của tiểu thuyết là vô hạn và những chân trời chưa ai chạm tới của văn chương là kỳ vĩ, thu hút khôn cưỡng như thế nào.

Không chỉ là “tiểu thuyết đầu tiên của thế kỷ 21” như một số người tán tụng, Từ điển Khazar còn giống như một cuốn sách xưa, lạ lùng, mà tác giả khai quật được từ bụi bặm lãng quên và đưa ra ánh sáng cho chúng ta, cuốn sách mà, dẫu nằm kia dưới ánh ban ngày, vẫn nguyên vẹn bóng tối âm hiểm, u trầm của nó.

Xem Thêm Thông Tin Từ Điển Khazar ở đâu

Bạn có thể mua sách Từ Điển Khazar tại đây với giá

95.400 đ
(Cập nhật ngày 21/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Từ Điển Khazar PDF

Từ Điển Khazar MOBI

Từ Điển Khazar Milorad Pavic ebook

Từ Điển Khazar EPUB

Từ Điển Khazar full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Milorad Pavic
Nhà xuất bản Hội nhà văn

416

bìa mềm

420

Bữa tiệc Chen Tiancao

Nếu có một cuốn sách xứng đáng được gọi là “phép màu”, Từ điển tiếng Khazarian là một trong số họ. Kể từ khi ra đời, nó đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ độc giả, và kể từ khi ấn bản tiếng Việt lần đầu tiên được in, nó đã trở thành một cánh cổng hiện đại hấp dẫn vào một thế giới tiểu thuyết mới. Đối với người đọc bình thường, cuốn sách này mang đến một trải nghiệm “đọc dù sao” khác, nhưng đồng thời nó cũng đầy thách thức và đòi hỏi chúng ta phải tích cực tham gia vào việc tái tạo, tưởng tượng và sáng tạo tổng thể. Đối với các nhà văn, đó là minh chứng cho khả năng hư cấu vô hạn và tầm nhìn không thể chạm tới của văn học là vĩ đại và không thể cưỡng lại được.

Không chỉ là “cuốn tiểu thuyết đầu tiên của thế kỷ 21” như một số người đã ca ngợi, Từ điển tiếng Khazarian Giống như một cuốn sách cũ và xa lạ, được tác giả khai quật từ lớp bụi lãng quên để mang lại cho chúng ta ánh sáng, cuốn sách này dù nằm giữa ban ngày nhưng vẫn chìm trong bóng tối đáng sợ, u uất của nó.


image
image
image

đề nghị đặc biệt
95.400 đ

420

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *