aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Truyện Tích Vu Lan Phật Giáo được viết bởi tác giả Minh Châu, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Truyện Tích Vu Lan Phật Giáo được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Truyện Tích Vu Lan Phật Giáo PDF

Thông tin về sách

Tác giả Minh Châu
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2017
Số trang 191
Loại bìa
Trọng lượng 270 gram
Người dịch

Download ebook Truyện Tích Vu Lan Phật Giáo PDF

Tải sách Truyện Tích Vu Lan Phật Giáo PDF ngay tại đây

Review sách Truyện Tích Vu Lan Phật Giáo

Hình ảnh bìa sách Truyện Tích Vu Lan Phật Giáo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Truyện Tích Vu Lan Phật Giáo

Trong đạo Phật, hiếu hạnh được xem là đứng đầu trong tấc cả các đức hạnh. Điều này đã được đức Phật chỉ dạy trong rất nhiều kinh điển. Vâng theo lời Phật dạy, ngay từ thời Phật còn tại thế đã có tôn giả Mục-kiền-liên được tôn xưng là bậc Đại hiếu. Từ đó đến nay, trải qua hơn 2.500 năm, cũng đã có không ít những gương hiếu hạnh trong hàng Phật tử. Và một năm cứ đến mùa Vu Lan tháng bảy thì những người con Phật lại nhắc nhở cho nhau truyền thống này.

Tập truyện TRUYỆN TÍCH VU LAN PHẬT GIÁO do Minh Châu sưu tập một số truyện tích liên quan đến hiếu hạnh, sẽ là món quà nhỏ có gia 1trị cho các bạn trẻ nhân mùa Vu Lan. Đó là các truyện: Tỳ-kheo phụng dưỡng cha mẹ; Phụng dưỡng cha mẹ thoát khỏi nạn chết; Người nghèo sutana hiếu dưỡng cha mẹ; Chuyện kên kên chúa; Lời nguyện của người con hiếu; Tôn giả Mục-kiều-liên; Nước mắt mẹ hiền; Hòa thượng cua; Các thiền sư và những người mẹ

Mua sách Truyện Tích Vu Lan Phật Giáo ở đâu

Bạn có thể mua sách Truyện Tích Vu Lan Phật Giáo tại đây với giá

50.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Truyện Tích Vu Lan Phật Giáo PDF

Truyện Tích Vu Lan Phật Giáo MOBI

Truyện Tích Vu Lan Phật Giáo Minh Châu ebook

Truyện Tích Vu Lan Phật Giáo EPUB

Truyện Tích Vu Lan Phật Giáo full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
trứng
bìa mềm

2017

191

270

Trong đạo Phật, đạo hiếu được coi là quan trọng nhất trong tất cả các đức tính. Đây là điều Đức Phật đã dạy trong nhiều bản kinh. Tiếp nối Phật pháp, khi Đức Phật đản sinh có Hòa thượng Mu Jianlian được tôn xưng là bậc đại hiếu. Từ đó đến nay đã hơn 2.500 năm, đã có biết bao tấm gương đạo hiếu của các Phật tử. Mỗi năm vào mùa Wulan vào tháng Bảy, những người con Phật lại nhắc nhở nhau về truyền thống này.

tuyển tập truyện Câu chuyện của Wu Lanfo Một số câu chuyện liên quan đến đạo hiếu được Minh Châu sưu tầm sẽ như một món quà nhỏ quý giá dành tặng các bạn trẻ nhân ngày Lễ Vu Lan.Đây là câu chuyện: Tỳ kheo săn sóc cha mẹ trên cà kheo; phụng dưỡng cha mẹ để thoát chết; Tỳ kheo nghèo hiếu thảo với cha mẹ; câu chuyện về Vua Kền kền; lời cầu nguyện của một người con hiếu thảo;


image
image
image

đề nghị đặc biệt
50.000 vnđ

270

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *