aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Tony Buzan – Tập 2: Bộ Não Tí Hon Thay Đổi Thế Giới (Tái Bản 2020) được viết bởi tác giả Tony Buzan.

Sách viết về chủ đề Nuôi Dạy Con được in với hình thức Bìa Mềm. Quyển sách Tony Buzan – Tập 2: Bộ Não Tí Hon Thay Đổi Thế Giới (Tái Bản 2020) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành năm
2019 .

Bạn đang xem: Tony Buzan – Tập 2: Bộ Não Tí Hon Thay Đổi Thế Giới (Tái Bản 2020) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Tony Buzan
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2019
Số trang 143
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 390 gram
Người dịch Phạm Hoa Phượng

Download ebook Tony Buzan – Tập 2: Bộ Não Tí Hon Thay Đổi Thế Giới (Tái Bản 2020) PDF

Tải sách Tony Buzan – Tập 2: Bộ Não Tí Hon Thay Đổi Thế Giới (Tái Bản 2020) PDF ngay tại đây

Review sách Tony Buzan – Tập 2: Bộ Não Tí Hon Thay Đổi Thế Giới (Tái Bản 2020)

Hình ảnh bìa sách Tony Buzan – Tập 2: Bộ Não Tí Hon Thay Đổi Thế Giới (Tái Bản 2020)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tony Buzan – Tập 2: Bộ Não Tí Hon Thay Đổi Thế Giới (Tái Bản 2020)

Bộ não tí hon Tập 2: Thay đổi thế giới

Cách những bậc cha mẹ thông minh nuôi dạy những đứa trẻ thông minh

Hầu hết các ông bố, bà mẹ đều mong muốn con mình được giỏi giang và thông minh. Tuy nhiên, điều gì quyết định năng lực của trẻ? Do di truyền hay là do kết quả của quá trình giáo dục? Điều này đã gây ra nhiều cuộc tranh cãi về thiên hướng tự nhiên hay điều kiện nuôi dưỡng – giáo dục quyết định đến năng lực cũng như trí thông minh của trẻ. Và đáng tiếc là trong phần lớn thời gian ấy, cuộc tranh luận chỉ tập trung vào vấn đề: hoặc cái này, hoặc cái kia. 

Giờ đây, câu trả lời đã được rõ ràng hơn rằng cả hai yếu tố trên đều giữ vai trò nhất định. Việc của ba mẹ và những người nuôi dưỡng trẻ bên cạnh việc nuôi trẻ lớn, khỏe với những dưỡng chất cần thiết thì quan trọng hơn là tạo cho trẻ một môi trường và giáo dục để trẻ có thể phát huy những tiềm năng sẵn có.

Bộ não tí hon là bộ sách giúp ba mẹ có hiểu hơn về trí não của trẻ để từ đó tạo cho bộ não của con bạn có một môi trường thuận lợi để phát triển, cũng từ đó, bé sẽ phát huy được những tiềm năng sẵn có của mình. Bộ não tí hon bao gồm 2 tập, Tập 1: Cái nôi của thiên tài, với những kiến thức căn bản về bộ não trẻ. Tập 2: Thay đổi thế giới, đi sâu hơn với nhiều thông tin và kiến thức bổ ích của bố mẹ để có thế giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.

Bộ Não Tí Hon Tập 2: Thay đổi thế giới bao gồm 3 phần: 

Phần 1: Môi trường lý tưởng cho bộ não phát triển. Việc tạo cho bé một môi trường phát triển là một việc vô cùng quan trọng. Môi trường phát triển cho bé không chỉ là môi trường học hành mà còn có cả môi trường vui chơi. Trẻ sẽ biết ơn cha mẹ rất nhiều khi cho trẻ một tuổi thơ vui vẻ, một thiên đàng tuổi thơ và việc chơi sẽ có ích rất nhiều cho bộ não trẻ phát triển.

Phần 2: Các giác quan. Ngay từ bé, trẻ đã biết dùng các giác quan để khám phá thế giới. Tìm hiểu thêm về các giác quan của trẻ để có thể khuyến khích và tạo điều kiện trẻ sử dụng và phát huy mọi giác quan của cơ thể mình.

Phần 3: Học hỏi. Với 16 chương và nhiều câu chuyện nhỏ sẽ giúp ích rất nhiều cho các bậc phụ huynh trong việc giáo dục và chơi cùng con. Những câu chuyện nhỏ nhưng sẽ giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về thực chất khả năng của trẻ. Đôi khi, chỉ vì ba mẹ ấn định khả năng của trẻ mà không tạo điều kiện để trẻ có thể phát huy hết khả năng của mình.

Bộ não tí hon là bộ sách hữu ích cho các bậc cha mẹ quan tâm đến việc phát triển khả năng của trẻ. Giáo dục không có nghĩa là bắt trẻ phát triển theo một khuôn mẫu mà là phát triển theo đúng khả năng và con người của trẻ. Để từ đó, trẻ không chỉ hoàn thiện hơn mà còn là những con người hạnh phúc.

Mua sách Tony Buzan – Tập 2: Bộ Não Tí Hon Thay Đổi Thế Giới (Tái Bản 2020) ở đâu

Bạn có thể mua sách Tony Buzan – Tập 2: Bộ Não Tí Hon Thay Đổi Thế Giới (Tái Bản 2020) tại đây với giá

86.400 đ
(Cập nhật ngày )

Tìm kiếm liên quan

Tony Buzan – Tập 2: Bộ Não Tí Hon Thay Đổi Thế Giới (Tái Bản 2020) PDF

Tony Buzan – Tập 2: Bộ Não Tí Hon Thay Đổi Thế Giới (Tái Bản 2020) MOBI

Tony Buzan – Tập 2: Bộ Não Tí Hon Thay Đổi Thế Giới (Tái Bản 2020) Tony Buzan ebook

Tony Buzan – Tập 2: Bộ Não Tí Hon Thay Đổi Thế Giới (Tái Bản 2020) EPUB

Tony Buzan – Tập 2: Bộ Não Tí Hon Thay Đổi Thế Giới (Tái Bản 2020) full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *