aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Toàn Cảnh Dinh Dưỡng – Thức Tỉnh Và Hành Động (Tái Bản) được viết bởi tác giả Collin Campbell, Howard Jacobson, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Toàn Cảnh Dinh Dưỡng – Thức Tỉnh Và Hành Động (Tái Bản) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Toàn Cảnh Dinh Dưỡng – Thức Tỉnh Và Hành Động (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Collin Campbell, Howard Jacobson
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2019
Số trang 380
Loại bìa
Trọng lượng 528 gram
Người dịch Trịnh Ngọc Minh

[Tải Sách PDF] Toàn Cảnh Dinh Dưỡng – Thức Tỉnh Và Hành Động (Tái Bản) PDF

Tải sách Toàn Cảnh Dinh Dưỡng – Thức Tỉnh Và Hành Động (Tái Bản) PDF ngay tại đây

[Download Ebook] Toàn Cảnh Dinh Dưỡng – Thức Tỉnh Và Hành Động (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Toàn Cảnh Dinh Dưỡng – Thức Tỉnh Và Hành Động (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Toàn Cảnh Dinh Dưỡng – Thức Tỉnh Và Hành Động (Tái Bản)

WHOLE – TOÀN CẢNH DINH DƯỠNG THỨC TỈNH VÀ HÀNH ĐỘNG
Theo thống kê mới nhất năm 2018 của Tổ chức Y tế thế giới WHO. Hiện nay, ở Việt Nam mỗi năm có 115.000 người chết vì ung thư, 200.000 người chết vì bệnh tim mạch, 3.5 triệu người bị bệnh tiểu đường. Điều đáng nói, số ca mắc bệnh mới gia tăng không ngừng và độ tuổi bị bệnh ngày càng trẻ hơn.
Nếu bạn muốn sống một cuộc đời không phải ưu lo về ung thư, bệnh tim, tiểu đường,… thì tất cả những gì cần làm đều đã nằm trong tay bạn: “Toàn cảnh dinh dưỡng – Thức tỉnh và hành động”. Đây là cuốn sách nổi tiếng khắp toàn cầu của Tiến sĩ Y khoa T.Colin Campbell – Ông hiện là giáo sư dinh dưỡng ở Đại học Cornell, Hoa Kỳ và là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực nghiên cứu dinh dưỡng trên thế giới hơn nữa thế kỷ qua.
Khi đến với “Whole: Toàn cảnh dinh dưỡng – Thức tỉnh và hành động”, các bạn sẽ tìm thấy:
Thứ nhất: dinh dưỡng là chìa khóa chính yếu đối với sức khỏe con người;Thứ hai: điều mà hầu hết chúng ta xem như dinh dưỡng hợp lý thì hóa ra không phải là như vậy;Thứ ba: vén màn những bí mật động trời về dinh dưỡng đã được che giấu hơn nữa thế kỷ qua.
Như Tiến sĩ Biswaroop đã nói: “Cho dù bạn là một người bình thường hay một nhà khoa học nghiên cứu, đang ở vị trí hàng đầu của khoa học y khoa, cuốn sách này có nội dung hữu ích đáng để cho tất cả mọi người đọc.
Bản thân tôi là một Tiến sĩ về bệnh tiểu đường và là tác giả của 25 cuốn sách về sức khoẻ thể chất và tinh thần cùng với việc đọc hơn 1.000 cuốn sách trong 10 năm qua. Nếu bạn yêu cầu tôi chọn những cuốn sách hay nhất, tôi sẽ chọn cuốn “WHOLE’’ Toàn cảnh dinh dưỡng: Thức tỉnh và hành động. Đây là một trong những cuốn sách toàn diện nhất về bệnh tật và dinh dưỡng của con người. Cuốn sách này không chỉ cung cấp cho bạn sự hiểu biết rõ ràng về mối liên quan giữa thuốc men hiện đại, dinh dưỡng và bệnh tật mà còn cho bạn sự tự tin rằng nếu bạn bị bệnh, dù bạn có bị bệnh nặng thế nào chăng nữa, nhưng bạn có khả năng chữa lành.
Khi một người bị bệnh mãn tính như tắc nghẽn mạch máu do xơ vữa, thậm chí ung thư, tiểu đường nhiều năm, cuốn sách sẽ cho bạn một giải pháp thực phẩm làm thuốc để thoát khỏi bệnh tật cũng như không phụ thuộc vào thuốc suốt đời.

Xem Thêm Thông Tin Toàn Cảnh Dinh Dưỡng – Thức Tỉnh Và Hành Động (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Toàn Cảnh Dinh Dưỡng – Thức Tỉnh Và Hành Động (Tái Bản) tại đây với giá

285.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Toàn Cảnh Dinh Dưỡng – Thức Tỉnh Và Hành Động (Tái Bản) PDF

Toàn Cảnh Dinh Dưỡng – Thức Tỉnh Và Hành Động (Tái Bản) MOBI

Toàn Cảnh Dinh Dưỡng – Thức Tỉnh Và Hành Động (Tái Bản) Collin Campbell, Howard Jacobson ebook

Toàn Cảnh Dinh Dưỡng – Thức Tỉnh Và Hành Động (Tái Bản) EPUB

Toàn Cảnh Dinh Dưỡng – Thức Tỉnh Và Hành Động (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Colin Campbell, Howard Jacobson
bìa mềm

2019

380

528

Zheng Yuming

Toàn diện – Quan điểm dinh dưỡng về nghiên cứu và hành động

Theo thống kê mới nhất của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) năm 2018. Hiện nay, mỗi năm ở Việt Nam có 115.000 người chết vì ung thư, 200.000 người vì bệnh tim mạch và 3,5 triệu người vì bệnh tiểu đường. Điều đáng nói, số ca mắc mới ngày càng nhiều và độ tuổi khởi phát ngày càng trẻ hóa.

Nếu bạn muốn sống một cuộc sống mà không phải lo lắng về ung thư, bệnh tim, tiểu đường và hơn thế nữa, tất cả những gì bạn cần nằm trong tay bạn: Dinh dưỡng trong nháy mắt – Thức dậy và Hành động. Đây là T.Colin Campbell – Ông hiện là giáo sư dinh dưỡng tại Đại học Cornell và là nhà lãnh đạo toàn cầu về nghiên cứu dinh dưỡng. thế kỷ trước.

Khi bạn đến với Toàn diện: Tổng quan về Dinh dưỡng – Thức dậy và Hành động, bạn sẽ thấy:

Đầu tiên: Dinh dưỡng là chìa khóa chính của sức khỏe con người;
vào thứ hai: điều mà hầu hết chúng ta nghĩ là dinh dưỡng hợp lý hóa ra không phải vậy;
Thứ ba: Khám phá bí mật dinh dưỡng gây sốc đã bị che giấu trong hơn một thế kỷ.

Như Tiến sĩ Biswaroop đã nói: “Dù bạn là một giáo dân hay một nhà khoa học nghiên cứu, đi đầu trong lĩnh vực khoa học y tế, cuốn sách này đều có nội dung hữu ích cho mọi độc giả”.

Bản thân tôi là bác sĩ bệnh tiểu đường, tác giả của 25 cuốn sách về sức khỏe thể chất và tinh thần, và đã đọc hơn 1.000 cuốn sách trong 10 năm qua. Nếu bạn yêu cầu tôi chọn cuốn sách hay nhất, tôi sẽ chọn Toàn cảnh dinh dưỡng “hoàn chỉnh”: Thức tỉnh và Hành động. Đây là một trong những cuốn sách tổng hợp nhất về bệnh tật và dinh dưỡng của con người. Cuốn sách này không chỉ giúp bạn hiểu rõ về mối quan hệ giữa y học hiện đại, dinh dưỡng và bệnh tật, mà còn giúp bạn tin tưởng rằng nếu bạn bị bệnh, dù bạn ốm đến đâu, bạn vẫn có khả năng chữa lành.

Khi một người bị xơ vữa động mạch lâu ngày, dẫn đến tắc nghẽn mạch máu, thậm chí là các bệnh mãn tính như ung thư, tiểu đường, cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp thực phẩm như thuốc để thoát khỏi bệnh tật và không phải dựa dẫm. về thuốc. mãi mãi.


image
image
image

đề nghị đặc biệt
285,000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *