aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Tiếng Anh 6 – Sách Học Sinh – Tập Một (2021) được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Giáo khoa – Tham khảo và được in với hình thức .

Quyển sách Tiếng Anh 6 – Sách Học Sinh – Tập Một (2021) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tiếng Anh 6 – Sách Học Sinh – Tập Một (2021) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nhiều Tác Giả
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2021
Số trang 71
Loại bìa
Trọng lượng 190 gram
Người dịch

Download ebook Tiếng Anh 6 – Sách Học Sinh – Tập Một (2021) PDF

Tải sách Tiếng Anh 6 – Sách Học Sinh – Tập Một (2021) PDF ngay tại đây

Review sách Tiếng Anh 6 – Sách Học Sinh – Tập Một (2021)

Hình ảnh bìa sách Tiếng Anh 6 – Sách Học Sinh – Tập Một (2021)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiếng Anh 6 – Sách Học Sinh – Tập Một (2021)

Tiếng anh 6 được Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam tổ chức biên soạn theo chương trình giáo dục phổ thông: chương trình môn tiếng anh theo thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 12 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, tiếp theo Tiếng Anh 3, Tiếng Anh 4 và Tiếng Anh 5. Sách được biên soạn theo đường hướng giao tiếp, giúp học sinh sử dụng ngữ liệu (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp) để phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua bốn kĩ năng nghe, nói, đọc và viết. Tiếng Anh 6, tập một lấy hoạt động học là trung tâm, học sinh là chủ thể của quá trình dạy học, trong đó tâm lý lứa tuổi của học sinh trung học cơ sở, các đặc điểm văn hoá của Việt Nam và của các nước trên thế giới, đặc biệt là của các nước nói tiếng Anh, được coi trọng.

Tiếng Anh 6, tập một được biên soạn xoay quanh hai chủ điểm (Theme) gần gũi với học sinh: Our Communities và Our Heritage. Mỗi chủ điểm được chia thành ba đơn vị bài học (Unit) tương ứng với ba chủ đề (Topic) của Chương trình. Sau mỗi chủ điểm là một bài ôn tập (Review) tập trung vào kiến thức ngôn ngữ và kĩ năng ngôn ngữ học sinh đã được học và rèn luyện.

Tiếng Anh 6, tập một được biên soạn trên cơ sở những kinh nghiệm thực tiễn của việc dạy tiếng Anh cấp trung học Cơ sở ở Việt Nam với sự hợp tác chặt chẽ về chuyên môn và kĩ thuật của Tập đoàn Xuất bản Giáo duc Pearson.

Các tác giả rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các nhà giáo, phụ huynh học sinh và đông đảo bạn đọc quan tâm để sách được hoàn thiện hơn.

Các tác giả

Mua sách Tiếng Anh 6 – Sách Học Sinh – Tập Một (2021) ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiếng Anh 6 – Sách Học Sinh – Tập Một (2021) tại đây với giá

38.000 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tiếng Anh 6 – Sách Học Sinh – Tập Một (2021) PDF

Tiếng Anh 6 – Sách Học Sinh – Tập Một (2021) MOBI

Tiếng Anh 6 – Sách Học Sinh – Tập Một (2021) Nhiều Tác Giả ebook

Tiếng Anh 6 – Sách Học Sinh – Tập Một (2021) EPUB

Tiếng Anh 6 – Sách Học Sinh – Tập Một (2021) full

Tìm hiểu thêm
Giảng dạy – Tham khảo
nhiều tác giả
bìa mềm

Năm 2021

71

190

Tiếng Anh 6 do Nhà báo Giáo dục Việt Nam tổ chức và được biên soạn theo Kế hoạch giáo dục phổ thông: Kế hoạch môn Tiếng Anh theo Thông tư số 32/2018 / TT-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 26/12/2018. Tiếp theo là Tiếng Anh 3, Tiếng Anh 4 và Tiếng Anh 5. Được viết theo hướng giao tiếp, cuốn sách này giúp học sinh phát triển các kỹ năng giao tiếp bằng cách sử dụng ngữ liệu (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp). Giao tiếp và viết tiếng Anh thông qua bốn kỹ năng nghe, nói và đọc. Tập 1 Tiếng Anh 6 lấy học sinh làm trung tâm, lấy học sinh là chủ thể của quá trình dạy học, bao gồm tâm lý học sinh THCS, đặc điểm văn hóa Việt Nam và các nước. Các nước nói tiếng Anh rất quan trọng.

Tiếng Anh 6, Tập 1 được viết xoay quanh hai chủ đề (chủ đề) liên quan nhiều đến học sinh: cộng đồng và di sản của chúng ta. Mỗi chủ đề được chia thành ba đơn vị (Unit), tương ứng với ba chủ đề (Topic) của chương trình. Theo sau mỗi chủ đề là phần Ôn tập, tập trung vào kiến ​​thức ngôn ngữ và kỹ năng ngôn ngữ mà học sinh học và thực hành.

Tiếng Anh 6 Tập 1 được biên soạn dưới sự hợp tác chặt chẽ về chuyên môn và kỹ thuật của Công ty xuất bản Giáo dục Pearson, dựa trên kinh nghiệm thực tế giảng dạy môn Tiếng Anh ở các trường Trung học cơ sở tại Việt Nam.

Tác giả rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến ​​của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn đọc quan tâm để cuốn sách này được hoàn thiện hơn.

tác giả

đề nghị đặc biệt
38,000 vnđ

Báo Giáo dục Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *