aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Thoát Khỏi Ung Thư () được viết bởi tác giả Bill Henderson, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thoát Khỏi Ung Thư () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Thoát Khỏi Ung Thư () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Bill Henderson
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động
Ngày xuất bản 2018
Số trang 340
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

[Tải Sách PDF] Thoát Khỏi Ung Thư () PDF

Tải sách Thoát Khỏi Ung Thư () PDF ngay tại đây

[Download Ebook] Thoát Khỏi Ung Thư ()

Hình ảnh bìa sách Thoát Khỏi Ung Thư ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thoát Khỏi Ung Thư ()

Thoát Khỏi Ung Thư ()
Bạn đang cầm trên tay bản dịch cuốn Cancer – Free mà người chuyển ngữ không phải là nhà dịch thuật chuyên nghiệp, không phải là bác sĩ và cũng không công tác trong lĩnh vực y tế, vì thế sẽ không tránh khỏi sai sót trong quá trình chuyển ngữ cuốn sách này, nhất là một số thuật ngữ chuyên ngành.
Cuốn sách đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo độc giả ở Mỹ và ở các nước khác trên thế giới. Sách đã được dịch sang 8 thứ tiếng khác nhau và nay tôi vinh dự được tác giả cho phép chuyển ngữ sang tiếng Việt để xuất bản ở Việt nam. Nội dung cuốn sách có thể gây ra một số tranh cãi trong ngành y tế về phương pháp điều trị ung thư và một số bệnh mãn tính và về vấn đề bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, sự xuất hiện của cuốn sách cũng là nói lên một tiếng nói mà thực ra đã có từ đầu thế kỷ trước ở phương Tây và có từ rất lâu ở phương Đông.
Vì những ích lợi to lớn mà nội dung cuốn sách có thể mang đến cho bệnh nhân ung thư trong điều trị ung thư và cho tất cả những người khỏe mạnh trong phòng ngừa bệnh ung thư, cũng như một số bệnh mãn tính khác nên tôi đã mạnh dạn chuyển ngữ cuốn sách này. Tôi chuyển ngữ nội dung sách trên cơ sở “có sao dịch vậy”, không đại diện hoặc bảo đảm cho bất cứ điều gì của sách hoặc nội dung sách, không chịu trách nhiệm về mọi tổn hại liên quan đến sử dụng sách này. Khi cuốn sách được phát hành tại Mỹ, bạn đọc đã gửi chia sẻ rằng: “Nếu mỗi bệnh nhân ung thư ở Mỹ được trao cuốn sách này vào thời điểm được chẩn đoán bị ung thư, thì trò bịp “Cuộc Chiến Ung Thư” sẽ kết thúc mau lẹ. Hàng triệu cuộc đời đã được cứu vớt và nỗi sợ hãi ung thư như kẻ sát nhân không thể ngăn chặn đã không còn nữa.
Tôi không thể giới thiệu được đầy đủ giá trị lớn lao của  cuốn sách của Ông Henderson. Hãy mua sách đi! Đọc nó và bạn sẽ trở nên sáng tỏ – chia sẻ nó với người thân, ngăn ngừa mắc ung thư hoặc tự mình hạ gục ung thư một cách tự nhiên.”
(BS. Bradley NelsonChiropractorSt. Georges, Utah)

Xem Thêm Thông Tin Thoát Khỏi Ung Thư () ở đâu

Bạn có thể mua sách Thoát Khỏi Ung Thư () tại đây với giá

81.000 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thoát Khỏi Ung Thư () PDF

Thoát Khỏi Ung Thư () MOBI

Thoát Khỏi Ung Thư () Bill Henderson ebook

Thoát Khỏi Ung Thư () EPUB

Thoát Khỏi Ung Thư () full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Bill Henderson
nhà xuất bản lao động

2018

340

bìa mềm

400

Tránh xa ung thư (ấn bản 2018)

Bạn đang cầm trên tay bản dịch Bệnh Ung Thư, người dịch không phải là dịch thuật chuyên nghiệp, không phải bác sĩ, không hoạt động trong lĩnh vực y tế nên sẽ không tránh khỏi những sai sót trong quá trình dịch. Bản dịch của cuốn sách này, đặc biệt là một số thuật ngữ kỹ thuật.

Cuốn sách đã được độc giả Hoa Kỳ và các nước trên thế giới đón nhận nồng nhiệt. Cuốn sách đã được dịch ra 8 thứ tiếng khác nhau và nay tôi rất vinh dự được tác giả cho phép dịch sang tiếng Việt để xuất bản tại Việt Nam. Nội dung cuốn sách có thể làm dấy lên một số cuộc tranh luận trong giới y khoa về việc điều trị ung thư và một số bệnh mãn tính và bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, sự hiện diện của cuốn sách này cũng tạo nên một tiếng nói đã thực sự có ở phương Tây từ đầu thế kỷ trước và ở phương Đông từ lâu.

Vì nội dung cuốn sách này có thể mang lại lợi ích to lớn trong việc điều trị ung thư cho bệnh nhân ung thư và phòng chống ung thư và các bệnh mãn tính khác cho mọi người khỏe mạnh nên tôi đã mạnh dạn dịch cuốn sách này. Tôi dịch nội dung của cuốn sách này trên cơ sở “Cách bạn dịch”, không tuyên bố hoặc bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào liên quan đến cuốn sách này hoặc nội dung của cuốn sách này và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào liên quan đến việc sử dụng cuốn sách này. Khi cuốn sách được xuất bản ở Mỹ, độc giả nói, “Nếu mọi bệnh nhân ung thư ở Mỹ nhận được cuốn sách này vào thời điểm chẩn đoán, đó sẽ là một trò lừa bịp trong ‘cuộc chiến ung thư’.” Nó sẽ sớm kết thúc. Hàng triệu sinh mạng đã được cứu sống, và không còn phải lo sợ rằng ung thư là kẻ giết người không thể ngăn cản.

Tôi không thể giới thiệu đầy đủ giá trị tuyệt vời của cuốn sách của ông Henderson. Xem Thêm Thông Tin! Đọc nó và bạn sẽ được truyền cảm hứng – hãy chia sẻ nó với những người thân yêu của bạn, ngăn ngừa ung thư hoặc tự mình đánh bại ung thư. “

(BS. Bradley Nelson Chiropractor St. George, UT)


image
image
image

đề nghị đặc biệt
81,000 vnđ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *