aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Thiền & Thuật Mưu Sinh được viết bởi tác giả Laurence GBoldt, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thiền & Thuật Mưu Sinh được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Từ Điển Bách Khoa phát hành
2008 .

Bạn đang xem: Thiền & Thuật Mưu Sinh PDF

Thông tin về sách

Tác giả Laurence GBoldt
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Từ Điển Bách Khoa
Ngày xuất bản 2008
Số trang 441
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 470 gram
Người dịch

Download ebook Thiền & Thuật Mưu Sinh PDF

Tải sách Thiền & Thuật Mưu Sinh PDF ngay tại đây

Review sách Thiền & Thuật Mưu Sinh

Hình ảnh bìa sách Thiền & Thuật Mưu Sinh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiền & Thuật Mưu Sinh

Thiền & Thuật Mưu Sinh
Đối với nhiều người ngày nay công việc như thể một thứ lao dịch, chuyện phải làm việc là để có tiền chi tiêu hoặc như một cuộc săn đuổi sự giàu sang và địa vị xã hội. Ý nghĩa và mục đích của đời người nếu chỉ bao hàm trong chừng đó nội dung thôi thì quả là chán ngán biết bao. Nhưng các nhà tư tưởng đã chứng minh rằng “làm việc là một nghệ thuật sống”, nó nói lên sự sáng tạo độc đáo của mỗi con người. Đi xa hơn, Thiền còn giữ vai trò “cực kỳ linh động khi sáp nhập vào bất cứ triết lý hay tôn giáo nào” như nhận xét của Suzuki.
Tác phẩm này là một nỗ lực nhằm áp dụng tinh thần Thiền vào hoạt động sống và làm việc của con người trong thế giới hậu hiện đại. Tác giả hướng dẫn người đọc từ cách lập kế hoạch mưu sinh, dùng nó để biết cách làm việc trọn đời đến cách tiếp cận triết lý thực tiễn về mưu sinh sáng tạo như một thuật, một cuộc truy tìm. Bạn đọc còn xem sách như một tài liệu tham khảo, một cuốn sách hướng nghiệp chứa nhiều thông tin đặc biệt về ngành nghề mà mình chuộng nhất.
Đặc biệt hơn cả, để tạo sự phấn chấn và thôi thúc, trên 500 câu trích dẫn sâu sắc, cô đọng như những gợi ý cần thiết cho cuộc hành trình đầy ý nghĩa với một tầm nhìn mới về công việc trong thế giới ngày nay.

Mua sách Thiền & Thuật Mưu Sinh ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiền & Thuật Mưu Sinh tại đây với giá

120.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thiền & Thuật Mưu Sinh PDF

Thiền & Thuật Mưu Sinh MOBI

Thiền & Thuật Mưu Sinh Laurence GBoldt ebook

Thiền & Thuật Mưu Sinh EPUB

Thiền & Thuật Mưu Sinh full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Lawrence Gopolt
Nhà xuất bản từ điển bách khoa

Năm 2008

441

bìa mềm

470

Thiền và nghệ thuật sống

Đối với nhiều người ngày nay, công việc có thể giống như một công việc vặt, phải làm việc để tiêu tiền hoặc theo đuổi sự giàu có và địa vị xã hội. Ý nghĩa và mục đích của cuộc sống con người sẽ thật nhàm chán nếu nó chỉ chứa đựng quá nhiều. Nhưng các nhà tư tưởng đã chứng minh rằng “làm việc là nghệ thuật sống” là hiện thân của sức sáng tạo độc đáo của mỗi cá nhân. Đi xa hơn, như Suzuki đã nói, Zen còn đóng một vai trò “cực kỳ linh hoạt khi kết hợp bất kỳ triết lý hay tôn giáo nào”.

Công trình này là nỗ lực ứng dụng tinh thần Thiền vào cuộc sống và hoạt động công việc của con người trong thế giới hậu hiện đại. Tác giả hướng dẫn người đọc từ cách lập kế hoạch cuộc đời, sử dụng nó để hiểu cách làm việc suốt đời và cách tiếp cận triết học thực tế để sống sáng tạo như một nghệ thuật và một mục tiêu theo đuổi. Người đọc cũng xem cuốn sách này như một tài liệu tham khảo, một cuốn sách hướng nghiệp chứa đựng nhiều thông tin đặc biệt về những nghề nghiệp mà họ quan tâm nhất.

Quan trọng nhất, để tạo ra sự hứng khởi và động lực, hơn 500 câu trích dẫn sâu sắc và súc tích đóng vai trò là những lời nhắc nhở cần thiết cho một hành trình ý nghĩa với tầm nhìn mới về công việc trong thế giới ngày nay. .


image
image
image

đề nghị đặc biệt
120.000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *