aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Tám Với Chú Sam được viết bởi tác giả Nguyễn Hữu Tài, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tám Với Chú Sam được nhà xuất bản Hà Nội phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tám Với Chú Sam PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nguyễn Hữu Tài
Nhà xuất bản Hà Nội
Ngày xuất bản 2022
Số trang 352
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 365 gram
Người dịch

Download ebook Tám Với Chú Sam PDF

Tải sách Tám Với Chú Sam PDF ngay tại đây

Review sách Tám Với Chú Sam

Hình ảnh bìa sách Tám Với Chú Sam

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tám Với Chú Sam

Tám Với Chú Sam

“Hữu Tài viết như thể đang đắp một tấm khăn sũng nước lạnh lên mặt chúng ta, lay ta thức dậy, kéo ta ra khỏi những mơ màng tưởng tượng toàn màu hồng về cường quốc giàu có bậc nhất thế giới này. Anh không muốn chúng ta ảo tưởng về nước Mỹ, nhưng anh cũng không muốn chúng ta có cái nhìn bị ai về nước Mỹ. Tài chỉ muốn mang lại một cái nhìn chân thật về hiện thực ở Mỹ, một hiện thực pha trộn đủ đầy hạnh phúc lẫn đau khổ, xa hoa lẫn đói nghèo, cơ hội lẫn thách thức, bao dung lẫn nghiệt ngã. Biết đâu, bức tranh đa màu sắc về nước Mỹ mà anh vẽ nên, sẽ giúp cho hành trang của ai đó chuẩn bị sang Mỹ du học hay định cư trở nên phong phú thêm. Những kiến thức và kỹ năng xã hội từ các câu chuyện về một “nước Mỹ không như bạn nghĩ của anh có thể khiến cho tâm lý chúng ta vững chãi, cân bằng hơn, vượt qua được những cú sốc khi chạm vào hiện thực.

Mà hiện thực thì khác với giấc mơ.”

– Hồ Khánh Vân

Mua sách Tám Với Chú Sam ở đâu

Bạn có thể mua sách Tám Với Chú Sam tại đây với giá

112.230 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tám Với Chú Sam PDF

Tám Với Chú Sam MOBI

Tám Với Chú Sam Nguyễn Hữu Tài ebook

Tám Với Chú Sam EPUB

Tám Với Chú Sam full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nguyễn Hữu Thái
Hà nội

2022

352

bìa mềm

365

Tám và chú Sam

“Hu Tai viết như thể ông ấy đắp một chiếc khăn ẩm lên mặt chúng tôi, đánh thức chúng tôi và kéo chúng tôi ra khỏi hình ảnh ảo tưởng về cường quốc giàu có nhất thế giới. Tôi không muốn. Chúng tôi tưởng tượng về nước Mỹ, nhưng anh ấy Tài cũng không muốn chúng ta có cái nhìn xấu về nước Mỹ, Tài chỉ muốn mang đến một cái nhìn chân thực về thực tế nước Mỹ, một thực tế đầy hạnh phúc và thực tế đan xen. , Bức tranh đầy màu sắc về nước Mỹ của anh ấy sẽ giúp hành trang của mỗi người chuẩn bị cho chuyến đi đến nước Mỹ. Trí tuệ và kỹ năng xã hội của một câu chuyện “Nước Mỹ không như bạn nghĩ” có thể giúp chúng ta mạnh mẽ hơn về mặt tinh thần, cân bằng hơn và vượt qua cú sốc chạm đến thực tế.

Thực tế khác với giấc mơ. “

– He Qingwen

đề nghị đặc biệt
112.230 VND

365

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *