aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Sống Lâu – 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ được viết bởi tác giả Karen Salmansohn, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sống Lâu – 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Sống Lâu – 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Karen Salmansohn
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Ngày xuất bản 2021
Số trang 184
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Trâm Vũ

[Tải Sách PDF] Sống Lâu – 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ PDF

Tải sách Sống Lâu – 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ PDF ngay tại đây

[Download Ebook] Sống Lâu – 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ

Hình ảnh bìa sách Sống Lâu – 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Lâu – 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ

Sống Lâu – 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ
Sống lâu đến trăm tuổi?
Điều ấy thoạt nghe thật không khả thi nhưng nếu áp dụng được 50+ bí quyết sống khỏe dẻo dai trong Sống lâu vào cuộc sống hằng ngày thì nhiệm vụ đó sẽ trở nên giản đơn, gần gũi và hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.
Sống lâu là một cuốn cẩm nang về sức khỏe mà bạn có thể tra cứu thông tin nhanh chóng. Mỗi bí quyết trong sách đều chứa đựng những thông tin hữu ích đã được tác giả Karen Salmansohn chắt lọc từ những nghiên cứu khoa học uy tín và từ những chia sẻ, bí quyết thực tế của người dân ở các vùng đất trường thọ nổi tiếng trên thế giới. Ở đó là những bí quyết làm thế nào để ăn sạch, uống sạch; cách lựa chọn thực phẩm giàu dinh dưỡng và an toàn có thể bạn chưa từng biết đến; lý giải tầm quan trọng của giấc ngủ;… Với nền tảng nhiều năm kinh nghiệm là một chuyên gia về sức khỏe và hạnh phúc, Karen chắc chắn sẽ đem đến cho độc giả một cẩm nang về sức khỏe tốt nhất.
Có thể chúng ta không thực sự sống đến trăm tuổi, nhưng nếu quyết tâm, chúng ta sẽ có thể bổ sung thêm nhiều năm tồn tại vào sự sống của mình trên hành tinh này. Điều quan trọng nhất không nằm ở các con số, mà là chất lượng cuộc sống được nâng cao và ý nghĩa thật sự của việc sống, chính là tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc, mỗi ngày.
Karen Salmansohn
Là một chuyên gia về sức khỏe và hạnh phúc, tác giả của nhiều cuốn sách giúp cải thiện bản thân bán chạy lên tới hàng triệu bản.
Cô đã học tập để trở thành một giáo viên dạy yoga và thiền định tại Ishta Yoga; thành lập chương trình ăn uống lành mạnh mang tên DO IT; từng là cây viết cộng tác với Oprah.com, Psychology Today, CNN, MSN, Yahoo, AOL, Match, và Huffington Post.

Xem Thêm Thông Tin Sống Lâu – 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Lâu – 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ tại đây với giá

113.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Lâu – 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ PDF

Sống Lâu – 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ MOBI

Sống Lâu – 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ Karen Salmansohn ebook

Sống Lâu – 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ EPUB

Sống Lâu – 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Karen Salmansson
Nhà Xuất Bản Dân San

Năm 2021

184

bìa mềm

200

xe điện

Sống lâu – 50+ bí quyết trường thọ từ vùng đất trường thọ

Sống đến trăm tuổi?

Thoạt nghe có vẻ bất khả thi, nhưng nếu bạn áp dụng hơn 50 mẹo để giữ dáng và khỏe mạnh tuổi thọ Bước vào cuộc sống hàng ngày, công việc trở nên đơn giản, gần gũi và hoàn toàn trong tầm tay.

tuổi thọ Nó là một cẩm nang sức khỏe để truy cập thông tin nhanh chóng. Mỗi bí mật trong cuốn sách đều chứa đựng những thông tin hữu ích mà tác giả Karen Salman Thorne đã chắt lọc từ những nghiên cứu khoa học nổi tiếng và những bí quyết được người dân vùng đất nổi tiếng Trường Sinh chia sẻ và thực hành. trên thế giới. Có những bí quyết để ăn uống sạch sẽ; cách chọn thực phẩm bổ dưỡng và an toàn có thể bạn chưa biết; giải thích tầm quan trọng của giấc ngủ; … Với nhiều năm kinh nghiệm là chuyên gia về sức khỏe và tinh thần, Karen chắc chắn sẽ mang đến cho bạn đọc hướng dẫn sức khỏe tốt nhất.

Chúng ta có thể không thực sự sống đến một trăm tuổi, nhưng với quyết tâm, chúng ta sẽ có thể thêm nhiều năm nữa cho cuộc sống của mình trên hành tinh này. Điều quan trọng nhất không phải là những con số, mà là nâng cao chất lượng cuộc sống và ý nghĩa thực sự của cuộc sống, đó là tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc, từng ngày.

Karen Salmansson

Một chuyên gia về sức khỏe và hạnh phúc, tác giả của nhiều cuốn sách cải thiện bản thân đã bán được hàng triệu bản.

Cô đã học tại Ishta Yoga để trở thành một giáo viên yoga và thiền định; thiết lập một chương trình ăn uống lành mạnh có tên làm đi; từng là cộng tác viên Oprah.com, Psychology Today, CNN, MSN, Yahoo, AOL, Contest, Bưu điện Huffington.


image
image
image

đề nghị đặc biệt
113.000 vnđ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *