aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Phương Pháp Trị Bệnh Ung Thư được viết bởi tác giả Triệu Phong Tiều, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phương Pháp Trị Bệnh Ung Thư được nhà xuất bản Lao Động phát hành
11/2014 .

Bạn đang xem: Phương Pháp Trị Bệnh Ung Thư PDF

Thông tin về sách

Tác giả Triệu Phong Tiều
Nhà xuất bản Lao Động
Ngày xuất bản 11/2014
Số trang 368
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 410 gram
Người dịch

[Tải Sách PDF] Phương Pháp Trị Bệnh Ung Thư PDF

Tải sách Phương Pháp Trị Bệnh Ung Thư PDF ngay tại đây

[Download Ebook] Phương Pháp Trị Bệnh Ung Thư

Hình ảnh bìa sách Phương Pháp Trị Bệnh Ung Thư

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phương Pháp Trị Bệnh Ung Thư

Khi xưa, tính từ 1972 trở về trước, lâu lắm người ta mới nghe nói có người chết bởi bệnh UNG THƯ. Vậy mà lúc đó cả TÁC GIẢ và DỊCH GIẢ đã lớn tiếng kêu gọi, cảnh tỉnh xã hội loài người hãy tìm hiểu, cảnh giác về bệnh UNG THƯ
Còn ngày nay, chúng ta đều chứng kiến hầu như cả xã hội không có một người nào mà không từng chính bản thân hoặc có người trong gia đình, hoặc quyến thuộc, hoặc người thân quen… mắc phải và chết vì bệnh UNG THƯ. Thậm chí có nhiều gia đình, cả 3 thế hệ đều có người chết vì UNG THƯ… Căn bệnh này làm cho cả xã hội đều âm thầm sợ hãi, nó như một bóng ma vô hình mà người ta không thấy rõ, không đủ biện pháp đề phòng và khống chế được. Nó không từ người quyền cao chức trọng thừa tiền dư của, cũng như người nghèo hèn đói thiếu, đến cả các bậc tu hành cao trọng! Thậm chí đến các bác sĩ, thầy thuốc cũng chết bởi bệnh UNG THƯ rất nhiều…
 
Khắp thế giới hiện nay, các quốc gia có rất nhiều người thuyết giảng về nó, hoặc trước tác nhiều sách vở. Vị này thì đặt nặng nguyên nhân của bệnh UNG THƯ, vị kia thì nói cách chế phục bệnh UNG THƯ; còn vị khác thì miệt mài thí nghiệm, tìm tòi bào chế các thuốc chữa trị bệnh UNG THƯ. Tất cả đều vì mục đích cống hiến cao quí. Nhưng hầu như cũng chưa thấy hiện hình một mặt thật cũng như sự chiến thắng đối với bệnh UNG THƯ, để toàn thể cộng đồng cùng hiểu biết, an tâm hơn về nó.
 
Quyển sách này được sư phụ quá cố của tôi biên dịch, xuất bản từ năm 1972 vời lời bình giảng bổ cứu cũng đầy sự đồng cảm và hiểu biết tương đương với TÁC GIẢ như một bản hòa tấu trình diễn trước cộng đồng.
 
Nhưng đất nước gặp hồi chiến tranh ly loạn. Lòng người lo miếng ăn và sự sống chết còn không đủ; vừa mới góp mặt được mấy năm thì đất nước giải phóng hoàn toàn, buổi giao thời càng thiếu đói hơn… Vì thế quyển sách này đã chịu sự thăng trầm lưu lạc cùng với chúng tôi mãi cho đến ngày nay, đủ duyên chúng tôi mới có dịp xin phép tái bản. Nếu tính theo thời gian thì đã quá lỗi thời. Nhưng xét trên thực tế thì tôi thấy vô cùng hữu dụng. Vì bản thân tôi là một Lương y kế thừa, được sự khai thị của sư phụ từ.

Xem Thêm Thông Tin Phương Pháp Trị Bệnh Ung Thư ở đâu

Bạn có thể mua sách Phương Pháp Trị Bệnh Ung Thư tại đây với giá

84.000 đ
(Cập nhật ngày 21/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phương Pháp Trị Bệnh Ung Thư PDF

Phương Pháp Trị Bệnh Ung Thư MOBI

Phương Pháp Trị Bệnh Ung Thư Triệu Phong Tiều ebook

Phương Pháp Trị Bệnh Ung Thư EPUB

Phương Pháp Trị Bệnh Ung Thư full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Triệu Phong Tiêu
nhân công

11/2014

368

bìa mềm

410

Trước đây, bắt đầu từ năm 1972, người ta đã không nghe thấy ai chết vì ung thư trong một thời gian dài. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, cả TÁC GIẢ và NGƯỜI DỊCH đều lớn tiếng kêu gọi và cảnh báo xã hội loài người hãy tìm hiểu và cảnh giác với căn bệnh UNG THƯ.

Và ngày nay, chúng ta đang chứng kiến ​​hầu như không một ai trong toàn xã hội của chúng ta mà không có bản thân anh ta hoặc một thành viên trong gia đình, một người thân hoặc một người bạn thân … chết vì ung thư. Thậm chí, có nhiều gia đình có người chết vì ung thư 3 đời … Căn bệnh này khiến cả xã hội âm thầm lo sợ, như một bóng ma vô hình, người ta nhìn không rõ, không có đủ cớ, biện pháp phòng, chống. Không phải từ những người giàu có và quyền lực, không phải từ những người nghèo của người nghèo, hoặc thậm chí từ các nhà sư cao quý! Ngay cả các y, bác sĩ chết vì ung thư cũng rất nhiều …

Trong thế giới ngày nay, nhiều người ở các quốc gia khác nhau đang quảng bá nó hoặc viết nhiều sách. Vị này nhấn mạnh lý do gây ra UNG THƯ, vị khác cho biết cách khắc phục UNG THƯ, trong khi những người khác làm việc chăm chỉ để thử nghiệm, nghiên cứu và sản xuất thuốc điều trị ung thư. Tất cả vì sự tận tâm cao cả. Nhưng hầu như không thể nhìn thấy khía cạnh thực sự và đánh bại UNG THƯ để cả cộng đồng có thể hiểu và cảm thấy an toàn hơn.

Được viết bởi người thầy quá cố của tôi và được xuất bản vào năm 1972 với phần bình luận bổ sung, cuốn sách này cũng đồng cảm và thấu hiểu như chính tác giả, giống như một buổi hòa nhạc được trình diễn trước xã hội.

Nhưng đất nước loạn lạc trong chiến tranh. Lòng dân lo cơm áo, sống chết, chỉ sau mấy năm đất nước hoàn toàn giải phóng, thời kỳ quá độ lại càng đói khổ … Chính vì vậy, cuốn sách này đã cùng chúng ta trải qua bao thăng trầm, cho đến hôm nay, đủ cho ân huệ của chúng tôi. Cơ hội để yêu cầu quyền sao chép. Nếu nó dựa trên thời gian, nó đã lỗi thời. Nhưng trong thực tế, tôi thấy nó rất hữu ích. Vì bản thân tôi là một nhà trị liệu kế thừa, do sư phụ hướng dẫn.


image
image
image

đề nghị đặc biệt
84,000 vnđ

410

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *