aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Phương Pháp Giáo Dục Montessori được viết bởi tác giả Ngô Hiếu Huy.

Sách viết về chủ đề Nuôi Dạy Con được in với hình thức Bìa Mềm. Quyển sách Phương Pháp Giáo Dục Montessori được nhà xuất bản Văn Hoá Thông Tin phát hành năm
2013 .

Bạn đang xem: Phương Pháp Giáo Dục Montessori PDF

Thông tin về sách

Tác giả Ngô Hiếu Huy
Nhà xuất bản Văn Hoá Thông Tin
Ngày xuất bản 2013
Số trang 216
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

[Tải Sách PDF] Phương Pháp Giáo Dục Montessori PDF

Tải sách Phương Pháp Giáo Dục Montessori PDF ngay tại đây

[Download Ebook] Phương Pháp Giáo Dục Montessori

Hình ảnh bìa sách Phương Pháp Giáo Dục Montessori

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phương Pháp Giáo Dục Montessori

Phương pháp Montessori được đánh giá là phương pháp giáo dục tiên tiến, khoa học và hoàn thiện nhất trên thế giới hiện nay, phương pháp này lấy tên tiến sĩ Montessori – nhà giáo dục, nữ bác sĩ người Italia, người đã dùng cả đời tâm huyết sáng tạo ra nó. Qua quan sát và nghiên cứu hoạt động của trẻ, tiến sĩ Montessori đã phát hiện ra rằng, trí lực của con người không phải được định hình từ lúc mới sinh, ngược lại nó không ngừng được nâng cao và hoàn thiện trong điều kiện được phát huy tối đa cảm quan. Hơn nữa, trẻ em từ 0 – 6 tuổi đã có thể biết “tiếp thu có chọn lọc”, giai đoạn này nên để quá trình học tập của trẻ em diễn ra một cách tự nhiên, người lớn tránh áp đặt trẻ.
Vì sự phát triển tự nhiên của trẻ, tiến sĩ Montessori đã thiết kế ra rất nhiều giáo cụ vừa đẹp, vừa hữu dụng, tạo lập ra một môi trường học tập thân thiện khiến trẻ có thể tự do tìm tòi, sáng tạo và vui vẻ học tập, từ đó làm dày thêm vốn sống, phát huy hết tiềm năng, giúp trẻ hình thành sự tự tin, sự tập trung, óc quan sát, sức sáng tạo và khả năng giao tiếp… tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của trẻ.
Hiện nay, phương pháp giáo dục Montessori đang rất thịnh hành, những lớp hướng dẫn, khóa tập huấn ngắn hạn về phương pháp này liên tục được mở ra khắp nơi, hàng loạt trường mầm non rầm rộ mở “lớp Montessori”. Tuy nhiên giáo dục Montessori là thế nào? Rất ít người thực sự hiểu về nó, do đó có không ít những trường hợp hiểu lầm hiểu sai xuất hiện. Để giúp các bậc phụ huynh và giáo viên mầm non hiểu đúng về giáo dục Montessori và ứng dụng nó hiệu quả vào dạy trẻ, cuốn sách này sẽ giới thiệu đầy đủ quá trình phát triển và hoạt động thích hợp trên các phương diện tình cảm, giao tiếp, vận động và trí tuệ của trẻ em từ 0 – 6 tuổi. Qua đó, giúp cha mẹ hiểu được quy luật phát triển tự nhiên của con trẻ, tạo ra môi trường Montessori phong phú và sống động ngay tại nhà, sử dụng các vật liệu thường ngày để chế tạo ra các giáo cụ Montessori đơn giản, giúp trẻ có một sự khởi đầu tốt đẹp.
Cuốn sách được biên soạn kết hợp giữa ngôn ngữ và hình ảnh minh họa sinh động giúp cho lý luận giáo dục trẻ em Montessori trở nên dễ đọc, dễ hiểu, dễ làm theo… là tài liệu tham khảo rất bổ ích cho các bậc phụ huynh và những người làm công tác giáo dục trẻ em.

Xem Thêm Thông Tin Phương Pháp Giáo Dục Montessori ở đâu

Bạn có thể mua sách Phương Pháp Giáo Dục Montessori tại đây với giá

35.750 đ
(Cập nhật ngày )

Tìm kiếm liên quan

Phương Pháp Giáo Dục Montessori PDF

Phương Pháp Giáo Dục Montessori MOBI

Phương Pháp Giáo Dục Montessori Ngô Hiếu Huy ebook

Phương Pháp Giáo Dục Montessori EPUB

Phương Pháp Giáo Dục Montessori full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *