aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Phong Tục Miệt Nam Sông Hậu được viết bởi tác giả Trần Minh Thương, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Phong Tục Miệt Nam Sông Hậu được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Phong Tục Miệt Nam Sông Hậu PDF

Thông tin về sách

Tác giả Trần Minh Thương
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2020
Số trang 216
Loại bìa
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Phong Tục Miệt Nam Sông Hậu PDF

Tải sách Phong Tục Miệt Nam Sông Hậu PDF ngay tại đây

Review sách Phong Tục Miệt Nam Sông Hậu

Hình ảnh bìa sách Phong Tục Miệt Nam Sông Hậu

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phong Tục Miệt Nam Sông Hậu

????“Trải qua bao đời nay, người bình dân miền sông nước Cửu Long sống chan hòa bên những cánh đồng lúa vàng trĩu hạt. Đời sống thôn quê thật bình yên dưới những mái lá đơn sơ, ven những dòng sông, con rạch.

????Từ khi đứa trẻ được sinh ra, được cha mẹ nuôi nấng trưởng thành, rồi dựng vợ gả chồng, cất nhà ra riêng,… cho đến khi già yếu rồi ngày nào đó “theo ông theo bà” về với tổ tiên. Song hành với mỗi chặng đường đời ấy là những dấu ấn khó phai mờ: đó là những tục cúng đầy tháng, thôi nôi, coi vợ, ở rể, cất nhà, cúng cơm,…

???? Những nghi lễ gắn liền với phong tục, tập quán ấy, giờ đây, có những nét hiện còn gìn giữ, lưu truyền và cũng có nhiều điều dần phôi pha theo năm tháng. 

????Đó là quy luật tất yếu của cuộc sống, khó lòng mà cưỡng lại được, dù rằng những người hoài cổ sẽ cảm thấy luyến tiếc, hụt hẫng,…”.

Mua sách Phong Tục Miệt Nam Sông Hậu ở đâu

Bạn có thể mua sách Phong Tục Miệt Nam Sông Hậu tại đây với giá

85.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phong Tục Miệt Nam Sông Hậu PDF

Phong Tục Miệt Nam Sông Hậu MOBI

Phong Tục Miệt Nam Sông Hậu Trần Minh Thương ebook

Phong Tục Miệt Nam Sông Hậu EPUB

Phong Tục Miệt Nam Sông Hậu full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Chen Mingzhong
bìa mềm

Năm 2020

216

250

???? “Từ bao đời nay, người dân đồng bằng sông Cửu Long sống chan hòa bên cánh đồng lúa chín vàng trĩu hạt, dưới những mái tranh đơn sơ, ven sông rạch, cuộc sống thôn quê thật yên bình.

???? Từ khi sinh con, được cha mẹ nuôi nấng, đến khi lập gia đình, lập gia đình, tự xây nhà,… cho đến khi già yếu rồi một ngày “theo ông, theo bà” về tổ . Ngày thứ nhất. Những dấu ấn đi cùng từng giai đoạn của cuộc đời là không thể phai mờ: đó là các nghi lễ cúng rằm, thôi nôi, chăm vợ, tuân theo pháp luật, làm nhà, cúng cơm, v.v.

? ? ? Những nghi lễ liên quan đến những phong tục đó, một số nét vẫn còn được lưu giữ và lưu truyền, và nhiều điều đã mai một dần theo năm tháng.

???? Đây là quy luật tất yếu của cuộc sống, khó ai có thể cưỡng lại được, người hoài cổ sẽ cảm thấy luyến tiếc, hụt hẫng, … ”.

đề nghị đặc biệt
85,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *