aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Nỗi Buồn Chiến Tranh () được viết bởi tác giả Bảo Ninh, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nỗi Buồn Chiến Tranh () được nhà xuất bản Trẻ phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Nỗi Buồn Chiến Tranh () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Bảo Ninh
Nhà xuất bản Trẻ
Ngày xuất bản 2022
Số trang 352
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

Download ebook Nỗi Buồn Chiến Tranh () PDF

Tải sách Nỗi Buồn Chiến Tranh () PDF ngay tại đây

Review sách Nỗi Buồn Chiến Tranh ()

Hình ảnh bìa sách Nỗi Buồn Chiến Tranh ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nỗi Buồn Chiến Tranh ()

Tác phẩm là dòng hồi ức của người lính về chiến tranh và thời tuổi trẻ đã trải qua trong bom đạn. Đólàlòng tiếc thương vô hạn đối với những người cùng thế hệ với mình đã nằm xuống, là ám ảnh về thân phận con người trong thời buổi loạn ly, và thông qua thân phận là sự tái hiện đầy xót xavề quá khứ, những suy tư nghiền ngẫm về con đường dấn thân của cả một thế hệ sinh ra trong chiến tranh. Bao trùm lên tất cả, là nỗi buồn sâu xa gắn với từng mảnh đời riêng. Tác phẩm đã bước ra khỏi lối mòn về lòng tự hào dân tộc cùng những chiến công và vinh quang tập thể để nêu lên thông điệp về sự ghê tởm, về tính chất hủy diệt của chiến tranh đối với con người.

Vào thời điểm ra đời cuối thập niên 1980,“Nỗi buồn chiến tranh” có thểđược xem là tác phẩm văn học Việt Nam hiện đại đầu tiên viết về chiến tranh có cái nhìn khác với quan niệm truyền thống, khẳng định mạnh mẽ vai trò cá nhân trong xã hội, quyền sống, hạnh phúc và đau khổ của con người với tư cách một cá thể độc lập. Tiểu thuyết nhận được giải thưởng Hội Nhà văn ViệtNamnăm 1991.

Mua sách Nỗi Buồn Chiến Tranh () ở đâu

Bạn có thể mua sách Nỗi Buồn Chiến Tranh () tại đây với giá

120.900 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nỗi Buồn Chiến Tranh () PDF

Nỗi Buồn Chiến Tranh () MOBI

Nỗi Buồn Chiến Tranh () Bảo Ninh ebook

Nỗi Buồn Chiến Tranh () EPUB

Nỗi Buồn Chiến Tranh () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nhàm chán
trẻ tuổi

2022

352

bìa mềm

400

Tác phẩm là hồi ký của người lính về chiến tranh và tuổi trẻ của anh trong bom đạn. Đó là niềm tiếc thương vô hạn đối với những người đã khuất cùng thời, là nỗi ám ảnh về tình cảm con người trong thời đại đầy biến động và là sự tái hiện, suy ngẫm sâu sắc về quá khứ. chiến tranh. Bao trùm lên mọi thứ là nỗi buồn sâu thẳm gắn liền với từng mảnh đời. Tác phẩm này đã vượt ra khỏi khuôn mẫu về niềm tự hào dân tộc và chiến thắng và vinh quang của tập thể để gửi thông điệp đến nhân loại về sự tàn khốc và tàn khốc của chiến tranh.

Khi xuất bản vào cuối những năm 1980, Nỗi buồn chiến tranh có thể được coi là tác phẩm văn học Việt Nam hiện đại đầu tiên về chiến tranh thoát khỏi quan niệm truyền thống, một sự khẳng định mạnh mẽ về vai trò của nó trong xã hội. Quyền sống, quyền hạnh phúc và đau khổ của con người với tư cách là một cá thể độc lập. Cuốn tiểu thuyết đã đoạt Giải thưởng Hội Nhà văn Việt Nam năm 1991.

đề nghị đặc biệt
120,900 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *