aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Nhật Ký Người Lạ được viết bởi tác giả Elly Griffiths, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nhật Ký Người Lạ được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Nhật Ký Người Lạ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Elly Griffiths
Nhà xuất bản Thanh Niên
Ngày xuất bản 2022
Số trang 516
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 520 gram
Người dịch Đăng Ngọc

Download ebook Nhật Ký Người Lạ PDF

Tải sách Nhật Ký Người Lạ PDF ngay tại đây

Review sách Nhật Ký Người Lạ

Hình ảnh bìa sách Nhật Ký Người Lạ

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhật Ký Người Lạ

Clare Cassidy là giáo viên dạy Văn của trường trung học Talgarth, tại đây, một đồng nghiệp và người bạn thân thiết của cô vừa bị sát hại. Hung thủ để lại ở hiện trường mảnh giấy với câu trích dẫn bí hiểm trong Người lạ, truyện ngắn kinh dị mang phong cách Gothic và cũng là tác phẩm yêu thích của Clare. Không chỉ vậy, thủ pháp gây án còn có sự trùng hợp lạ lùng với câu chuyện kia. Mục đích của hung thủ là gì, vì sao Người lạ hết lần này đến lần khác xuất hiện cùng những cái chết liên tiếp xảy ra, càng lúc càng lộ rõ một mối liên kết mật thiết giữa kẻ thủ ác và chính bản thân Clare?

Quan trọng hơn hết là, nếu quả thật câu chuyện đen tối ấy đang từ trang sách bước ra người đời thực, liệu cái kết bi thảm có thể được thay đổi trước khi quá muộn?

Mua sách Nhật Ký Người Lạ ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhật Ký Người Lạ tại đây với giá

189.000 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nhật Ký Người Lạ PDF

Nhật Ký Người Lạ MOBI

Nhật Ký Người Lạ Elly Griffiths ebook

Nhật Ký Người Lạ EPUB

Nhật Ký Người Lạ full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Ellie Griffith
thiếu niên

2022

516

bìa mềm

520

Dang Yu

Clare Cassidy, một giáo viên dạy văn tại trường trung học Targas, đã bị sát hại bởi một đồng nghiệp và bạn thân. Kẻ giết người đã để lại một mảnh giấy tại hiện trường với một câu trích dẫn khó hiểu từ “The Stranger”, một truyện ngắn kinh dị kiểu gothic và được yêu thích nhất của Claire. Không chỉ vậy, modus operandi còn có sự trùng hợp kỳ lạ với một câu chuyện khác. Mục đích của kẻ sát nhân là gì? Tại sao những kẻ lạ mặt cứ lần lượt xuất hiện và chết đi sống lại, ngày càng hé lộ mối quan hệ mật thiết giữa kẻ sát nhân và chính Claire?

Quan trọng hơn cả, nếu câu chuyện đen tối đó thực sự xuyên suốt từ những trang sách đến đời thực, thì liệu cái kết bi thảm có thể thay đổi trước khi quá muộn?

đề nghị đặc biệt
189,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *