aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Nghịch Lý Rau Củ Quả: Sự được viết bởi tác giả Steven R Gundry, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nghịch Lý Rau Củ Quả: Sự được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Nghịch Lý Rau Củ Quả: Sự PDF

Thông tin về sách

Tác giả Steven R Gundry
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Ngày xuất bản 2018
Số trang 380
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Nguyễn Tư Thắng

Download ebook Nghịch Lý Rau Củ Quả: Sự PDF

Tải sách Nghịch Lý Rau Củ Quả: Sự PDF ngay tại đây

Review sách Nghịch Lý Rau Củ Quả: Sự

Hình ảnh bìa sách Nghịch Lý Rau Củ Quả: Sự

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghịch Lý Rau Củ Quả: Sự

Nghịch Lý Rau Củ Quả: Sự “Trả Thù” Của Thực Vật!
Mọi sinh vật đều sở hữu động cơ sinh tồn được kế thừa qua các thế hệ. Chúng ta xem thực vật là bạn vì chúng nuôi sống chúng ta, nhưng thực vật lại xem mọi giống loài săn mồi, bao gồm cả chúng ta, là kẻ thù. Tuy nhiên, ngay cả kẻ thù cũng có công dụng của chúng. Từ đó xuất hiện thế lưỡng nan mà những người ăn thực vật như chúng ta phải đối mặt: Chính những thực phẩm mà ta cần phải ăn đều có cách riêng để khiến chúng ta hoảng sợ không dám ăn chúng cũng như các thế hệ sau của chúng. Kết quả là xuất hiện một trận chiến không ngừng nghỉ giữa thế giới động vật và thế giới thực vật.Nhưng không phải tất cả các loài thực vật đều được tạo ra giống nhau. Một số rau củ quả duy trì sự sống của chúng ta nhưng đồng thời cũng chứa đựng những chất gây hại. Chúng ta đã che đậy nghịch lý này suốt mười ngàn năm.Chào mừng bạn đến với cuốn sách Nghịch lý Rau Củ Quả: Sự “trả thù” của thực vật!Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về nghịch lý “thú vị” trên, khởi động chương trình thanh lọc cơ thể, tham khảo các kế hoạch bữa ăn và công thức nấu ăn đơn giản nhưng hiệu quả để bảo vệ sức khỏe đúng cách.

Mua sách Nghịch Lý Rau Củ Quả: Sự ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghịch Lý Rau Củ Quả: Sự tại đây với giá

152.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghịch Lý Rau Củ Quả: Sự PDF

Nghịch Lý Rau Củ Quả: Sự MOBI

Nghịch Lý Rau Củ Quả: Sự Steven R Gundry ebook

Nghịch Lý Rau Củ Quả: Sự EPUB

Nghịch Lý Rau Củ Quả: Sự full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Steven R. Gundry
Hongde Press

2018

380

bìa mềm

400

Ruan Tusheng

Nghịch lý trái cây và rau quả: Sự thật Thực vật “trả thù”!

Mọi sinh vật đều có một động lực để tồn tại được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Chúng ta coi thực vật là bạn vì chúng nuôi sống chúng ta, nhưng thực vật coi tất cả những kẻ săn mồi, kể cả chúng ta, là kẻ thù. Tuy nhiên, ngay cả kẻ thù cũng có công dụng của chúng. Từ đó nảy sinh ra tình thế tiến thoái lưỡng nan mà những động vật ăn cỏ như chúng ta phải đối mặt: thực phẩm chúng ta cần ăn có cách riêng để ngăn chúng ta ăn chúng và con của chúng ta. họ. Kết quả là một trận chiến đang diễn ra giữa thế giới động vật và thực vật.

Nhưng không phải tất cả các loài thực vật được tạo ra như nhau. Một số loại rau và trái cây có thể duy trì sự sống cho chúng ta, nhưng chúng cũng chứa các chất độc hại. Chúng ta đã thảo luận về nghịch lý này trong 10.000 năm.

Chào mừng đến với cuốn sách này Nghịch lý thực vật: “Sự báo thù” của thực vật!

Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ tìm hiểu về nghịch lý “vui vẻ”, bắt đầu một chương trình cai nghiện, tham khảo kế hoạch bữa ăn và các công thức đơn giản nhưng hiệu quả để giữ sức khỏe. sức khỏe phù hợp.


image
image
image

đề nghị đặc biệt
152,000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *