aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Lắng Nghe Cơ Thể được viết bởi tác giả BS James Hamblin, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lắng Nghe Cơ Thể được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Lắng Nghe Cơ Thể PDF

Thông tin về sách

Tác giả BS James Hamblin
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Ngày xuất bản 2021
Số trang 412
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 548 gram
Người dịch Nguyễn Khánh Chi

Download ebook Lắng Nghe Cơ Thể PDF

Tải sách Lắng Nghe Cơ Thể PDF ngay tại đây

Review sách Lắng Nghe Cơ Thể

Hình ảnh bìa sách Lắng Nghe Cơ Thể

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lắng Nghe Cơ Thể

Lắng nghe cơ thể có thể được so sánh với phần Những câu hỏi thường gặp trong cuốn sách Hướng dẫn Vận hành Cơ thể người (giả tưởng đấy!). Chỉ có điều nó vui vẻ hơn, hấp dẫn hơn, và cũng mỉa mai hơn.

Cuốn sách là tập hợp của một loạt các câu hỏi về cơ thể con người mà một người có thể nghĩ ra hoặc thậm chí còn không ngờ đến. Tác giả sẽ dẫn dắt người đọc đến với hàng loạt các kiến thức tưởng chừng như quá quen thuộc, nhưng thực ra lại chưa từng được hiểu rõ. Từ má lúm đồng tiền, cho đến chuyện ngứa ngáy, cho đến lý do tại sao chúng ta chảy dãi khi chợp mắt, còn đi ngủ thì không. Xen vào đó, tác giả cũng vạch trần những kiến thức y khoa sai lệch, những “sự thật” y khoa xuất phát từ những mánh lới kinh doanh. Cuốn sách hết sức thú vị, nhưng không tầm phào mà đầy ý nghĩa.

Tác giả James Hamblin có xuất phát điểm là một bác sĩ y học dự phòng, thạc sĩ y tế công cộng và giảng viên tại Trường Y tế Công cộng thuộc Đại học Yale, nhưng sau đó anh lại lựa chọn trở thành một nhà báo tại tờ The Atlantic, một công việc mà anh mô tả là có thể tác động đến gốc rễ của bệnh tật hơn là triệu chứng. Tạp chí Times đề cập đến anh trong danh sách 140 người nên được theo dõi trên Twitter, tổ chức truyền thông Greatist vinh danh anh là một trong số những người có tầm ảnh hưởng nhất đến truyền thông sức khỏe, BuzzFeed gọi anh là “vị bác sĩ thú vị nhất trên thế giới”. Giờ đây, bằng thứ ngôn ngữ hài hước, thông minh, Hamblin khám phá những câu chuyện đằng sau các câu hỏi về sức khỏe dường như không bao giờ biến mất – và thường có xu hướng bị mô tả sai hay đơn giản hóa quá mức bởi marketing và phương tiện truyền thông.

Khi xem xét những câu hỏi này, Hamblin đã dẫn chứng từ quá trình đào tạo y khoa của mình, cũng như hàng trăm cuộc phỏng vấn với những nhà khoa học và các bác sĩ nổi tiếng. Anh đã chuyển ngôn ngữ sách giáo khoa (thường nhàm chán) về giải phẫu và sinh lý người thành những câu trả lời thú vị, dễ hiểu, được đặt trong hoàn cảnh xã hội. Chúng mang lại sự rõ ràng, kiểm tra sự chắc chắn trong hiểu biết của chúng ta, giúp độc giả bớt phần lo lắng về những điều thực sự không quan trọng.
Lắng nghe cơ thể là cuốn sách dễ hiểu, vừa mang đầy kiến thức, vừa giải trí, và xen vào đó là đôi chút khác thường khiến bạn khoan khoái.

 Về tác giả:

James Hamblin là một thạc sĩ y tế công cộng và bác sĩ y học dự phòng. Anh hiện là cây bút và biên tập viên của tạp chí The Atlantic. Anh cũng là giảng viên tại trường Y tế công cộng thuộc Đại học Yale, đồng dẫn Social Distance và tác giả của cuốn Clean: The new science of skin.

Mua sách Lắng Nghe Cơ Thể ở đâu

Bạn có thể mua sách Lắng Nghe Cơ Thể tại đây với giá 156.000 đ (Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lắng Nghe Cơ Thể PDF

Lắng Nghe Cơ Thể MOBI

Lắng Nghe Cơ Thể BS James Hamblin ebook

Lắng Nghe Cơ Thể EPUB

Lắng Nghe Cơ Thể full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Tiến sĩ James Hamblin
Nhà Xuất Bản Dân San

Năm 2021

412

bìa mềm

548

Nguyễn Thanh Chi

lắng nghe cơ thể của bạn Có thể được so sánh với phần FAQ của Sách hướng dẫn vận hành con người (tưởng tượng!). Chỉ là nó hài hước hơn, hấp dẫn hơn và mỉa mai hơn.

Cuốn sách này là một tập hợp các câu hỏi về cơ thể con người mà mọi người có thể nghĩ đến hoặc có thể không nghĩ đến. Tác giả sẽ dẫn dắt người đọc vào một chuỗi kiến ​​thức tưởng chừng như quá quen thuộc nhưng chưa bao giờ hiểu hết. Từ lúm đồng tiền, đến ngứa, đến lý do chúng ta chảy nước dãi khi ngủ trưa và không ngủ. Trong khi đó, tác giả cũng vạch trần những kiến ​​thức y khoa sai lệch, những “chân lý” y tế xuất phát từ những mánh lới quảng cáo thương mại. Cuốn sách thú vị, nhưng không tầm thường, nhưng đầy ý nghĩa.

Tác giả James Hamblin khởi nghiệp là một bác sĩ y tế dự phòng, MPH, và giảng viên tại Trường Y tế Công cộng Yale, nhưng đã chọn trở thành một nhà báo tại Yale. tổ chức atlantic, ông mô tả công việc có thể ảnh hưởng đến nguyên nhân gốc rễ của căn bệnh hơn là các triệu chứng.Tạp chí kỷ nguyên Ông được nhắc đến trong danh sách 140 người trên Twitter, tổ chức truyền thông Greatist đã vinh danh ông là một trong những người có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực truyền thông y tế và BuzzFeed gọi ông là “bác sĩ thú y giỏi nhất thế giới.” Giờ đây, bằng ngôn ngữ hài hước, dí dỏm, Hamblin tiết lộ những câu chuyện đằng sau những vấn đề sức khỏe dường như không bao giờ nguôi ngoai – những câu chuyện thường bị tiếp thị và truyền thông mô tả sai hoặc đơn giản hóa quá mức.

Khi nghiên cứu những câu hỏi này, Hamblin đã trích dẫn bằng chứng từ quá trình đào tạo y khoa của mình và hàng trăm cuộc phỏng vấn với các nhà khoa học và bác sĩ nổi tiếng. Anh ấy dịch ngôn ngữ sách giáo khoa (thường nhàm chán) về giải phẫu và sinh lý học của con người thành những câu trả lời thú vị, dễ tiếp cận, đặt trong bối cảnh xã hội. Chúng mang lại sự rõ ràng, kiểm tra độ chắc chắn trong hiểu biết của chúng tôi và giải tỏa mối quan tâm của độc giả về những điều thực sự không quan trọng.
lắng nghe cơ thể của bạn Đây là một cuốn sách dễ tiếp cận, nhiều thông tin, giải trí với một chút hay ho để giúp bạn giải trí.

Thông tin về các Tác giả:

James Hamblin là Thạc sĩ Y tế Công cộng và Y tế Dự phòng.Anh hiện là nhà văn và biên tập viên cho tạp chí tổ chức atlantic. Anh cũng là giảng viên, người đồng dẫn chương trình và là tác giả của Trường Y tế Công cộng Yale Làm sạch: Khoa học mới về da.


image
image
image

đề nghị đặc biệt156,000 vnđ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *