aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Na được viết bởi tác giả Thanh Huyền, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Na được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Na PDF

Thông tin về sách

Tác giả Thanh Huyền
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Ngày xuất bản 2016
Số trang
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Tải Sách Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Na PDF

Tải sách Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Na PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Na

Hình ảnh bìa sách Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Na

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Na

Na là một loại cây có tính thích ứng lớn, chịu được mùa khô khắc nghiệt. Trái na có độ ngọt cao, vị chua nên không lạt, lại có hương thơm của hoa hồng nên được nhiều người ưa thích. Giống: có 2 loại na: dai và bở.

– Na bở khi chín múi nọ rời múi kia, dễ vỡ. Thậm chí ngay khi còn ở trên cây, trái chưa chín hẳn có thể đã nứt.

– Na dai thì các múi dính chặt vào nhau cả khi chín, dễ vận chuyển vì dù có chạm mạnh trái không bị vỡ ra, vỏ mỏng, có thể bóc ra từng mảng như vỏ quít. Độ ngọt của na dai cao hơn na bở.

Xem Thêm Thông Tin Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Na ở đâu

Bạn có thể mua sách Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Na tại đây với giá

24.000 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Na PDF

Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Na MOBI

Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Na Thanh Huyền ebook

Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Na EPUB

Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Na full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
thanh treo
Hongde Press

2016

bìa mềm

200

Natri là loại cây dễ thích nghi, chịu được mùa khô khắc nghiệt. Táo ngọt có độ ngọt cao, vị chua thanh không mặn mà lại có mùi thơm của hoa hồng nên được nhiều người yêu thích. Giống na: Có 2 loại na: na dai và na giòn.

——Con sóng đó khi Thẩm Gia Duệ rời đi bên kia rất dễ dàng tan vỡ. Quả chưa chín có thể bị nứt ngay cả khi nó vẫn còn trên cây.

– Khi chín quả dai dính vào nhau, dễ dàng vận chuyển vì quả không bị nứt vỡ ngay cả khi dùng lực chạm vào, vỏ rất mỏng nên có thể bóc thành từng miếng như vỏ cam. Độ ngọt của na dai cao hơn na bo.


image
image
image

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
24,000 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *