aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Kỷ Luật Trong Nụ Cười được viết bởi tác giả Nobuyoshi Hirai, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kỷ Luật Trong Nụ Cười được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TP.HCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Kỷ Luật Trong Nụ Cười PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nobuyoshi Hirai
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TP.HCM
Ngày xuất bản 2019
Số trang 240
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 260 gram
Người dịch Khánh Dũng

[Tải Sách PDF] Kỷ Luật Trong Nụ Cười PDF

Tải sách Kỷ Luật Trong Nụ Cười PDF ngay tại đây

[Download Ebook] Kỷ Luật Trong Nụ Cười

Hình ảnh bìa sách Kỷ Luật Trong Nụ Cười

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kỷ Luật Trong Nụ Cười

Yêu thương con cái luôn là điều dễ dàng, nhưng kỷ luật chưa bao giờ dễ dàng. Nếu chúng ta muốn các con biết đúng sai, tự chủ và có cách cư xử đúng đắn thì nhất định phải dạy con. Điều đó nghĩa là bên cạnh sự yêu thương, nâng niu, cần phải có kỷ luật để rèn các con vào nếp.

Kỷ Luật Trong Nụ Cười là cuốn sách hướng dẫn cho các bậc phụ huynh kỷ luật như thế nào để có thể rèn được con, nhưng bé vẫn yêu thương ba mẹ và không cảm thấy bị ghét bỏ.

Ở trường, trẻ được hỗ trợ phát triển tính tự giác và rèn luyện năng lực thích ứng để hình thành nhân cách. Còn trong sinh hoạt hằng ngày, yếu tố quan trọng nhất chính là ổn định cảm xúc. Đối với trẻ, cần phải để chúng tự mình đối đầu với mọi khó khăn cũng như thất bại, những điều tệ hại nhất hay những thử thách về cảm giác… Nếm trải càng nhiều, trẻ sẽ càng có nhiều động lực và ý chí để vượt qua mọi khó khăn sau này.

Quyển sách chỉ ra bước đầu trong giai đoạn nuôi dạy trẻ, đó là cho con một bầu không khí gia đình vui vẻ, ấm cúng. Điều này có sức ảnh hưởng và có quan hệ mật thiết với sự phát triển về thể chất lẫn tinh thần con trẻ. Từ tình yêu thương đó cha mẹ sẽ nuôi dưỡng trẻ mang trong mình một tâm hồn phong phú, biết tự suy nghĩ và hành động. Giúp trẻ phát triển khả năng trí tuệ và trở thành một đứa trẻ ngoan thật sự.

Ngoài ra, việc trải nghiệm nhiều thứ từ bản thân sẽ rất có ích trong việc nuôi dưỡng năng lực ứng dụng cho trẻ. Tham gia thực hiện công việc nhà cũng giúp ích rất nhiều cho trẻ. Và ở một số đứa trẻ, chúng vô cùng thích thú với công việc nhà.

Hi vọng cha mẹ hiểu thêm một cách đúng đắn nhất về phương pháp kỷ luật con bằng tình yêu thương qua cuốn sách Kỷ Luật Trong Nụ Cười.

BOX:

Nobuyoshi Hirai (1919-2006) tốt nghiệp khoa Văn, Đại học Tokyo và khoa Y, Đại học Tohoku. Ông là thành viên Phòng nghiên cứu Aiiku thuộc Hội Bà mẹ Trẻ em Aiiku và là giáo sư trường Đại học nữ Ochanomizu.

Năm 1970 ông là giáo sư trường Đại học nữ Otsuma, từ 1990 là giáo sư danh dự của trường Đại học nữ Otsuma.Ngoài ra ông còn là một tiến sĩ y khoa, hội trưởng Hội Nghiên cứu Nhi đồng học.

Xem Thêm Thông Tin Kỷ Luật Trong Nụ Cười ở đâu

Bạn có thể mua sách Kỷ Luật Trong Nụ Cười tại đây với giá

118.400 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kỷ Luật Trong Nụ Cười PDF

Kỷ Luật Trong Nụ Cười MOBI

Kỷ Luật Trong Nụ Cười Nobuyoshi Hirai ebook

Kỷ Luật Trong Nụ Cười EPUB

Kỷ Luật Trong Nụ Cười full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *