aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Ngữ Pháp () được viết bởi tác giả The Zhishi, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Ngữ Pháp () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Ngữ Pháp () PDF

Thông tin về sách

Tác giả The Zhishi
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Ngày xuất bản 2020
Số trang 172
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch An Ninh

[Tải Sách PDF] Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Ngữ Pháp () PDF

Tải sách Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Ngữ Pháp () PDF ngay tại đây

[Download Ebook] Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Ngữ Pháp ()

Hình ảnh bìa sách Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Ngữ Pháp ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Ngữ Pháp ()

Đây là cuốn sách nằm trong bộ sách “Vui học tiếng Trung” gồm 4 quyển liên quan tới 4 chủ đề: Ngữ pháp, Giao tiếp, Từ vựng và chữ Hán. Tài liệu đặc biệt dành riêng cho những người tự học và muốn học tiếng Trung “cấp tốc”.
Lượng kiến thức trong sách có thể giúp cho người học dễ dàng tiếp cận với tiếng Trung. Không chỉ vậy, sách còn hỗ trợ nâng cao trình độ “nhanh chóng:, tăng cường vốn “từ vựng”, củng cố “ngữ pháp”, trau dồi kĩ năng “giao tiếp” và hiểu biết sâu sắc hơn nhiều về “chữ Hán”.
Sách “Vui học tiếng Trung – Ngữ pháp” hướng dẫn cho người học tích lũy được nhiều tri thức ngôn ngữ văn hóa thông qua việc kết hợp luyện tập giao tiếp, ngữ pháp, từ vựng và chữ Hán. Từ đó người học sẽ nắm được kết cấu ngôn ngữ và tiến tới vận dụng một cách tự nhiên.
Sách khai thác các chủ đề gần gũi với cuộc sống, thiết thực và phù hợp với văn hóa xã hội hiện đại. Đồng thời, khơi gợi sự hứng thú, say mê với tiếng Trung của người học.
Nội dung trong sách có mối liên hệ mật thiết giữa các bài với nhau. Thiết kế bìa độc đáo, hệ thống nhân vật đặc sắc, có thể trở thành động lực quan trọng cho độc giả trong quá trình chinh phục thứ ngôn ngữ “kì diệu” này!
Nội dung sách bao gồm những phần sau:
16 bài học ngữ pháp với 16 chủ đề thông dụng được chia thành những bài nhỏ và chi tiết giúp người học có thể tiếp cận được những vấn đề thông dụng trong giao tiếp cuộc sống hàng ngày bằng tiếng Trung.
Hệ thống kiến thức được trình bày khoa học
Nhằm đáp ứng mục tiêu khơi gợi nguồn cảm hứng học tiếng Trung với người học, hệ thống kiến thức được trình bày khoa học với phần lý thuyết, giải thích và ví dụ trong từng bài. Đặc biệt, những cuộc hội thoại ứng dụng được tái hiện với hình ảnh đầy màu sắc, thú vị giúp tránh được sự khô khan của nhiều tài liệu học ngôn ngữ khác đã mắc phải.
Các chủ đề thú vị
Không chỉ đơn giản là khai thác các chủ đề thông dụng trong cuộc sống hàng ngày, cuốn sách còn nhắm tới tâm lí và xu hướng của người đọc khi tập trung vào các chủ đề như bóng đá, mua sắm, ngày lễ,… Sự khác biệt này giúp bạn học không những không cảm thấy cuốn sách khô khan mà còn thực sự tạo sự hứng thú trong quá trình học.
Cuốn sách JOYFUL CHINESE – VUI HỌC TIẾNG TRUNG – Ngữ pháp nói riêng và bộ sách JOYFUL CHINESE nói chung là bộ sách hướng cho người đọc tích lũy những kiến thức hay ho về ngôn ngữ tiếng Trung. Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu học tập, một trợ thủ đắc lực dành cho những bạn có mong muốn hay đang bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Trung.

Xem Thêm Thông Tin Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Ngữ Pháp () ở đâu

Bạn có thể mua sách Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Ngữ Pháp () tại đây với giá

96.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Ngữ Pháp () PDF

Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Ngữ Pháp () MOBI

Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Ngữ Pháp () The Zhishi ebook

Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Ngữ Pháp () EPUB

Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Ngữ Pháp () full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *