aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Joomla Dành Cho Người Tự Học được viết bởi tác giả Trần Tường Thụy, Phạm Quang Hiển, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Joomla Dành Cho Người Tự Học được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
07-2013 .

Bạn đang xem: Joomla Dành Cho Người Tự Học PDF

Thông tin về sách

Tác giả Trần Tường Thụy, Phạm Quang Hiển
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 07-2013
Số trang 311
Loại bìa
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

Tải Sách Joomla Dành Cho Người Tự Học PDF

Tải sách Joomla Dành Cho Người Tự Học PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Joomla Dành Cho Người Tự Học

Hình ảnh bìa sách Joomla Dành Cho Người Tự Học

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Joomla Dành Cho Người Tự Học

Joomla Dành Cho Người Tự Học
Joomla-hệ quản trị nội dung mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ PHP cho phép kết nối tới cơ sở dữ liệu MySQL, người sử dụng có thể dễ dàng xuất các nội dung thiết kế lên Internet. Do có kết nối đến cơ sở dữ liệu MySQL cho nên việc quản trị một website với Joomla trở nên dễ dàng. Joomla có các đặc tính cơ bản như: bộ đệm trang (page caching) để tăng tốc độ hiển thị, lập chỉ mục, đọc tin RSS (RSS feeds), trang dùng để in, bản tin nhanh, blog, diễn đàn, bình chọn, lịch biểu, tìm kiếm trong website và hỗ trợ đa ngôn ngữ.
Với đặc tính dễ sử dụng của Joomla, cho dù bạn là một người lập trình web chuyên nghiệp, một người quản trị website hay đơn giản chỉ là một người mới làm quen với thiết kế web cũng có thể sử dụng Joomla để tạo một website cho mình. Vì vậy, Joomla được sử dụng ở nhiều nơi trên thế giới, từ những website cá nhân cho tới những hệ thống website doanh nghiệp có độ phức tạp cao, cung cấp nhiều dịch vụ và ứng dụng.
Joomla dễ cài đặt, có thể quản lý website với độ tin cậy cao. Một điểm hết sức nổi bật của Joomla là chương trình sử dụng mã nguồn mở, việc sử dụng Joomla hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người. Ngoài ra, cộng đồng người dùng có thể cùng nhau xây dựng và phát triển hệ thống này để cho Joomla ngày càng hoàn thiện hơn.
Nội dung sách bao gồm các chương
Chương 1: Hướng dẫn cài đặt: Cũng như các tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm khác, trước khi thực hành với Joomla chúng ta cần tiến hành cài đặt chương trình vào máy.
Chương 2: Tổng quan về administrator: Phần quản trị là trung tâm điều khiển của website Joomla. Phần này giúp các bạn biết cách sử dụng giao diện đơn giản, thân thiện của AdminSection để xây dựng cấu trúc và biên tập, xuất nội dung.
Chương 3: Tìm hiểu cơ bản joomla: Giới thiệu tổng quan Joomla một hệ thống quản trị nội dung [Content Management System (CMS)] giúp bạn xây dựng một website hoặc các ứng dụng online. J
Chương 4: Bài tập thực hành: Đây là phần trọng tâm của sách, bao gồm 24 bài tập với các hướng dẫn từng bước giúp bạn làm quen với Joomla như: tạo bài viết đưa vào menu, đăng bài viết vào danh mục chỉ định, quản lý các bài viết nổi bật, sử dụng module…

Xem Thêm Thông Tin Joomla Dành Cho Người Tự Học ở đâu

Bạn có thể mua sách Joomla Dành Cho Người Tự Học tại đây với giá

71.000 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Joomla Dành Cho Người Tự Học PDF

Joomla Dành Cho Người Tự Học MOBI

Joomla Dành Cho Người Tự Học Trần Tường Thụy, Phạm Quang Hiển ebook

Joomla Dành Cho Người Tự Học EPUB

Joomla Dành Cho Người Tự Học full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Trần Tường Thụy, Phạm Quang Hiển
bìa mềm

07-2013

311

400

Tự học Joomla

Joomla – Hệ quản trị nội dung mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ PHP cho phép kết nối với cơ sở dữ liệu MySQL và người dùng có thể dễ dàng xuất nội dung thiết kế lên Internet. Quản lý một trang web với Joomla rất dễ dàng vì có kết nối với cơ sở dữ liệu MySQL. Joomla có các tính năng cơ bản như: bộ nhớ đệm trang để tăng tốc độ kết xuất, lập chỉ mục, đọc nguồn cấp dữ liệu RSS (RSS feeds), trang để in, bản tin, blog, diễn đàn, bình luận, lựa chọn, lập lịch, tìm kiếm web và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Với sự dễ sử dụng của Joomla, cho dù bạn là nhà phát triển web chuyên nghiệp, quản trị viên web hay mới bắt đầu thiết kế web, bạn đều có thể sử dụng Joomla để tạo một trang web cho riêng mình. Do đó, Joomla được sử dụng ở nhiều nơi trên thế giới để cung cấp các dịch vụ và ứng dụng khác nhau, từ các trang web cá nhân đến các hệ thống trang web kinh doanh rất phức tạp.

Joomla rất dễ cài đặt và quản lý các trang web với độ tin cậy cao. Một đặc điểm rất nổi bật của Joomla là chương trình mã nguồn mở, việc sử dụng Joomla hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người. Ngoài ra, cộng đồng người dùng có thể cùng nhau xây dựng và phát triển hệ thống này, giúp Joomla ngày càng hoàn thiện hơn.

Cuốn sách này bao gồm các chương

Chương 1: Hướng dẫn cài đặt: Cũng như các tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm khác, trước khi thực hành Joomla, chúng ta cần cài đặt chương trình vào máy.

Chương 2: Tổng quan về Quản trị: Phần Quản trị là trung tâm điều khiển của trang web Joomla. Phần này giúp bạn hiểu cách sử dụng giao diện thân thiện, đơn giản của AdminSection để xây dựng, chỉnh sửa và xuất nội dung.

Chương 3: Tìm hiểu cơ bản về joomla: Tổng quan về Hệ thống quản lý nội dung Joomla [Content Management System (CMS)] Giúp bạn xây dựng trang web hoặc ứng dụng trực tuyến của mình. J

Chương 4: Bài tập thực hành: Đây là phần cốt lõi của cuốn sách và bao gồm 24 bài tập và hướng dẫn từng bước để giúp bạn làm quen với Joomla, chẳng hạn như: tạo menu bài viết, đăng bài viết lên các chuyên mục cụ thể, quản lý bài viết nổi bật , sử dụng các mô-đun …image
image

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
71,000 vnđ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *