aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách IC3 Spark – Cuộc Sống Trực Tuyến được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách IC3 Spark – Cuộc Sống Trực Tuyến được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: IC3 Spark – Cuộc Sống Trực Tuyến PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nhiều Tác Giả
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2022
Số trang 63
Loại bìa
Trọng lượng 153 gram
Người dịch

[Tải Sách PDF] IC3 Spark – Cuộc Sống Trực Tuyến PDF

Tải sách IC3 Spark – Cuộc Sống Trực Tuyến PDF ngay tại đây

[Download Ebook] IC3 Spark – Cuộc Sống Trực Tuyến

Hình ảnh bìa sách IC3 Spark – Cuộc Sống Trực Tuyến

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách IC3 Spark – Cuộc Sống Trực Tuyến

IC3 Spark – Cuộc Sống Trực Tuyến

Đôi nét về giáo trình IC3 Spark (Internet and Computing Core Certification Spark) Giáo trình này được IIG Viet nam – Đại diện chính thức và doạ nhất tại Việt nam của Tập đoàn Certiport (Hoa Kỳ) thiết kế và xây dựng dành cho các giáo viên và học sinh tiểu học.

Mục tiêu của giáo trình này là giúp các học sinh có đủ kiến thức và kỹ năng để chinh phục các bài thi lấy chứng chỉ IC3 Spark. Các giáo viên tiểu học có thể sử dụng bộ giáo trình này và các học liệu đi kèm để làm tư liệu giảng dạy hiệu quả. Giáo trình IC3 Spark được chia làm ba phần:

1. Máy tính thật đơn giản

a. Tập 1 Căn bản về hệ điều hành

b. Tập 2 Phần cứng và phần mềm máy tính

2. Các Ứng dụng chủ chốt

a. Tập 1: microsoft Office và microsoft Lord

b. Tập 2: microsoft Excel và microsoft PoperPoint

3. Cuộc sống trực tuyến

Mỗi quyển giáo trình IC3 Spark được thiết kế đơn giản và đầy đủ nội dung, trang bị cho người học các kiến thức và kỹ năng cần thiết để vượt qua các bài thi tương ứng. Để lấp chứng chỉ IC3 Spark, học sinh cần hoàn thành cả 3 bài thi, bao gồm:

1. Bài thi 1: Căn bản về máy tính

2. Bài thi 2: Các Ứng dụng chủ chốt

3. Bài thi 3: Cuộc sống trực tuyến

Chứng chỉ IC3 Spark do Tập đoàn Certiport (Hoa Kỳ) cấp và được công nhận trên toàn thế giới.Chứng chỉ này đánh giá kiến thức và kỹ năng sử dụng căn bản các thiết bị điện toán, các phần mềm ứng dụng văn phòng cũng như các thuật ngữ Công nghệ thường gặp. Với các nội hàm mà IC3 Spork công nhận, chứng chỉ này là tiền đề vững chắc để học sinh tự tin bước vào CUỘC SỐng số hiện đại.

IIG Việt nam có mọi quyền và lợi ích hợp pháp đối với bộ sách này theo QUụ định của luật pháp Việt nam và quốc tế. Trường hợp không có sự chấp thuận của IIG Việt nam, không phần nào trong quyển sách này được phép sản xuất lại, truyền đi, lúc trữ trong hệ thống nhận dữ liệu. chỉnh sửa hoặc dịch ra thành bất kỳ ngôn ngữ nào hay ngôn ngữ máy, theo bất kỳ dạng nào hoặc theo bất kỳ ý nghĩa gì, ở dạng điện tử, cơ khí, từ tính quang học, hóa học, thủ công hop những hình thức còn lại.

Xem Thêm Thông Tin IC3 Spark – Cuộc Sống Trực Tuyến ở đâu

Bạn có thể mua sách IC3 Spark – Cuộc Sống Trực Tuyến tại đây với giá

37.000 đ
(Cập nhật ngày 21/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

IC3 Spark – Cuộc Sống Trực Tuyến PDF

IC3 Spark – Cuộc Sống Trực Tuyến MOBI

IC3 Spark – Cuộc Sống Trực Tuyến Nhiều Tác Giả ebook

IC3 Spark – Cuộc Sống Trực Tuyến EPUB

IC3 Spark – Cuộc Sống Trực Tuyến full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
nhiều tác giả
bìa mềm

2022

63

153

IC3 Spark – Trực tuyến

Giới thiệu về khóa học IC3 Spark (Internet and Computing Core Certified Spark) do IIG Việt Nam, đại diện chính thức và đáng sợ nhất của Tập đoàn Certiport (Hoa Kỳ) tại Việt Nam thiết kế và xây dựng, dành cho các nhà giáo dục, học sinh và học sinh tiểu học.

Mục tiêu của khóa học này là giúp học viên có đủ kiến ​​thức và kỹ năng để chinh phục kỳ thi lấy chứng chỉ IC3 Spark. Các thầy cô giáo cấp Tiểu học có thể sử dụng bộ giáo trình, tài liệu bổ trợ này làm tài liệu giảng dạy hiệu quả. Khóa học IC3 Spark được chia thành ba phần:

1. Máy tính đơn giản

Một.Nguyên tắc cơ bản về hệ điều hành Tập 1

b.Phần cứng và Phần mềm Máy tính Tập 2

2. Các ứng dụng chính

Một. Tập 1: Microsoft Office và Microsoft Lord

b. Tập 2: Microsoft Excel và Microsoft PopePoint

3. Cuộc sống Internet

Mỗi giáo trình IC3 Spark được thiết kế đơn giản và giàu thông tin, cung cấp cho người học kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để vượt qua kỳ thi tương ứng. Để hoàn thành chứng chỉ IC3 Spark, học viên cần hoàn thành cả 3 bài thi, bao gồm:

1. Bài thi 1: Cơ bản về Máy tính

2. Thử nghiệm 2: Ứng dụng chính

3. Bài kiểm tra 3: Đời sống Internet

Được cấp bởi Tập đoàn Certiport (Hoa Kỳ) và được công nhận trên toàn thế giới, chứng chỉ IC3 Spark đánh giá kiến ​​thức và kỹ năng trong việc sử dụng các thiết bị máy tính cơ bản, ứng dụng phần mềm văn phòng và các ứng dụng dưới dạng thuật ngữ kỹ thuật chung. Với nội dung được IC3 Spork phê duyệt, chứng chỉ này cung cấp cho học viên nền tảng vững chắc để tự tin bước vào cuộc sống kỹ thuật số hiện đại.

IIG Việt Nam sở hữu tất cả các quyền hợp pháp trong bộ sách này theo quy định của pháp luật Việt Nam và quốc tế. Không một phần nào của cuốn sách này có thể được sao chép, truyền tải hoặc lưu trữ trong hệ thống tiếp nhận mà không có sự chấp thuận của IIG Việt Nam. Đã được chỉnh sửa hoặc dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào hoặc ngôn ngữ máy móc, dưới bất kỳ hình thức nào hoặc theo bất kỳ ý nghĩa nào, điện tử, cơ khí, quang học, hóa học, hình thức hop thủ công còn sót lại.


image

image

đề nghị đặc biệt
37,000 vnđ

153

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *