aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Hello Các Bạn Mình Là Tôi Đi Code Dạo được viết bởi tác giả Phạm Huy Hoàng, bàn về chủ đề Tiểu Sử Hồi Ký. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hello Các Bạn Mình Là Tôi Đi Code Dạo được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Hello Các Bạn Mình Là Tôi Đi Code Dạo PDF

Thông tin về sách

Tác giả Phạm Huy Hoàng
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên
Ngày xuất bản 2022
Số trang 368
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

[Tải Sách PDF] Hello Các Bạn Mình Là Tôi Đi Code Dạo PDF

Tải sách Hello Các Bạn Mình Là Tôi Đi Code Dạo PDF ngay tại đây

[Download Ebook] Hello Các Bạn Mình Là Tôi Đi Code Dạo

Hình ảnh bìa sách Hello Các Bạn Mình Là Tôi Đi Code Dạo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hello Các Bạn Mình Là Tôi Đi Code Dạo

Hello Các Bạn Mình Là Tôi Đi Code Dạo
Cho tới thời điểm hiện tại, IT vẫn đang là một ngành hot và là sự lựa chọn của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, cho đến nay, những nguồn tài nguyên học tập trong ngành còn quá ít. Ngoài những tài liệu học tập của trường học thì những tài liệu khác chủ yếu vẫn là các thông tin trên internet hoặc từ những kinh nghiệm của những người đi trước. Để bạn đọc có cái nhìn chân thực và rõ nét hơn về ngành IT, thông qua cuốn sách này, tác giả Phạm Huy Hoàng đã tóm tắt và chia sẻ lại những câu chuyện, bài học kinh nghiệm đã gặp, đã đúc rút được để bạn đọc tham khảo và tìm ra những điểm tương đồng với những gì mình gặp trong khi học tập và làm việc để từ đó rút ra được bài học cho riêng mình.
“Tôi Đi Code Dạo” là một blog, fanpage và Youtube channel được sáng lập bởi Phạm Huy Hoàng – một full-stack developer đã tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Computer Science tại Đại học Lancaster ở Anh (Học bổng 18.000 bảng) và hiện đang làm việc cho một startup công nghệ tại Singapore.
Nội dung mà “Tôi Đi Code Dạo” chia sẻ một nửa là về kĩ thuật lập trình, một nửa còn lại là những kinh nghiệm mà “Mr. Code Dạo” đã học được như: cách deal lương, sắp xếp thời gian, kĩ năng mềm, ngôn ngữ lập trình nên học, con đường phát triển nghề nghiệp… Đó là những điều quan trọng không thua gì kĩ năng lập trình.
Phương châm của “Tôi Đi Code Dạo” là: Developer cần biết nhiều điều hơn ngoài code, blog sẽ vừa dạy bạn code, vừa dạy bạn những điều còn lại.
“Hello các bạn, mình là tôi đi code dạo” tổng hợp và chọn lọc hơn 60 bài viết trên blog của tác giả Phạm Huy Hoàng, chủ blog và fanpage “Tôi đi code dạo”. Cuốn sách hướng dẫn những kỹ năng mềm và những phần kỹ thuật thuần code, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc của tác giả.
“Hello các bạn, mình là Tôi Đi Code Dạo” được tóm tắt khá ngắn gọn, lồng ghép một số câu chuyện vui để bạn đọc có thể cảm thấy thư giãn và tham khảo thêm thông tin một cách dễ dàng hơn.
Không chỉ là những kiến thức chuyên ngành khô khan, những câu chuyện đời, chuyện nghề rất thật và nhiều cảm xúc qua lối viết giản dị nhưng dí dỏm sẽ mang đến cho người đọc cảm giác gần gũi, dễ tiếp thu và đồng cảm.
Nếu bạn đã, đang và sẽ theo con đường lập trình viên thì đây chính là cuốn sách hữu ích dành cho bạn, giúp bạn có thêm những kỹ năng căn bản cũng như kinh nghiệm cần thiết trong hành trình theo đuổi ước mơ và nghề nghiệp của bản thân.
LỜI BÌNH LUẬN DÀNH CHO CUỐN SÁCH
Cuốn sách chia sẻ về việc lựa chọn ngành phát triển phần mềm dựa trên các yếu tố “sự kiên trì và nhẫn nại (tiến từng bước nhỏ), improve bản thân dựa trên các thiếu sót và sự mạo hiểm” cùng với yếu tố “khả năng tư duy”.
Bên cạnh đó, tác giả cũng chia sẻ định hướng sau khi chọn ngành học này (xây dựng một learning/study path để xác định mục tiêu học tập để tập trung xây dựng “căn cơ nền móng” trên các kiến thức nền tảng được trang bị khi con người ta “mài đũng quần” trên ghế nhà trường), rèn luyện trong quá trình (teamwork – luyện tập làm việc theo nhóm; sharing – chia sẻ kiến thức cùng bạn bè, partner, đàn em, cộng đồng…) cho đến xây dựng một career path thông qua trải nghiệm (trải nghiệm = học thức + kinh nghiệm + thái độ + improve).
Qua các nội dung chia sẻ dí dỏm, tác giả cũng đã trả lời các câu hỏi mà các bạn sinh viên chọn ngành – chuyên ngành thường hỏi.
Đặc biệt nhất, các câu trả lời giải quyết tâm lý của các bạn sinh viên về việc “tại sao nhà trường luôn dạy các nội dung nền tảng cũ rích mà không cập nhật các nội dung mới, cập nhật theo thị trường?”.
Qua cuốn sách này, các bạn sinh viên có lẽ sẽ nhận ra rằng học thức là do có nền móng – căn cơ (nội dung có lẽ “cũ” nên không ai dạy khi làm thực tế dẫn đến chúng ta “vô tình hay cố ý lướt qua nhau” để rồi…), kinh nghiệm là do rèn luyện để nâng cao tư duy lẫn kỹ năng – tích lũy qua công việc, dự án – chia sẻ kiến thức để có hỗ trợ và tạo ra các liên kết mới, cầu thị để từ đó chúng ta cải thiện chính bản thân hướng tới mơ ước của mình.
Nội dung sách dẫn dắt chúng ta hiểu được những chia sẻ về cách ứng dụng framework, công nghệ khi chúng ta có “căn cơ nền móng”. Các bạn học sinh, sinh viên, các độc giả đã trải nghiệm qua nhiều dự án có thể đọc để có kim chỉ nam trong lựa chọn ngành nghề và nhìn lại chính mình để thấy sự trải nghiệm của chúng ta đã và sẽ như thế nào.
– Thầy Kiều Trọng Khánh – Giảng viên Đại học FPT
Nội dung viết hay và khá hài hước, dễ tiếp thu, phản ánh thực tế khá thú vị cuộc sống ở các công ty hiện tại. 5 thái độ cần có sẽ giúp nhiều cho các bạn trẻ khi vừa ra trường đi làm, không phải tự nhiên mà người ta hay nói “Thái độ hơn trình độ”.
Các nội dung về testing giúp hiểu thêm về sự tương quan giữa dev và test, nếu dev có một chút kiến thức về test sẽ giúp hạn chế một số lỗi cơ bản hay gặp phải.
-Thầy Phạm Công Thành – Là thầy của một lứa FU và FAT
Cuốn sách “gối đầu giường” cho các bạn trẻ đã, đang và sẽ trên con đường trở thành lập trình viên đa-zi-năng. Những kinh nghiệm, bài học được Hoàng đúc kết và tinh gọn rất sát với thực tế, giúp cho các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như có nhiều góc nhìn hơn trong ngành Công nghệ. Hãy biến mình trở thành developer “nội công thâm hậu” thay vì là coder “chỉ đâu đánh đó” các bạn nhé.
-Huỳnh Đào Hoàng Vũ – Product Owner – Digital Experience tại Manulife Vietnam
VỀ TÁC GIẢ
Phạm Huy Hoàng – một full-stack developer đã tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Computer Science tại Đại học Lancaster ở Anh (Học bổng 18.000 bảng) và hiện đang làm việc cho một startup công nghệ tại Singapore.
-Fanpage: facebook.com/toidicodedao
-Blog: toidicodedao.com/about/
Youtube: youtube.com/c/toidicodedaoblog

Xem Thêm Thông Tin Hello Các Bạn Mình Là Tôi Đi Code Dạo ở đâu

Bạn có thể mua sách Hello Các Bạn Mình Là Tôi Đi Code Dạo tại đây với giá

179.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hello Các Bạn Mình Là Tôi Đi Code Dạo PDF

Hello Các Bạn Mình Là Tôi Đi Code Dạo MOBI

Hello Các Bạn Mình Là Tôi Đi Code Dạo Phạm Huy Hoàng ebook

Hello Các Bạn Mình Là Tôi Đi Code Dạo EPUB

Hello Các Bạn Mình Là Tôi Đi Code Dạo full

Tìm hiểu thêm
Hồi ký tiểu sử
Fan Huihuang
Báo Thanh niên

2022

368

bìa mềm

400

xin chào bạn tôi là tôi đi dạo mã

Ngày nay, CNTT vẫn là một ngành hot và là sự lựa chọn của nhiều sinh viên. Tuy nhiên, cho đến nay, có rất ít nguồn học liệu trong ngành. Ngoài tài liệu học ở trường, các tài liệu khác chủ yếu vẫn là tài liệu trên mạng hoặc kinh nghiệm học trước. Nhằm mang đến cho độc giả những hiểu biết chân thực và rõ ràng hơn về ngành công nghệ thông tin, tác giả Fan Huihuang đã tổng hợp và chia sẻ những câu chuyện, bài học, kiến ​​thức trong cuốn sách này để độc giả cùng tham khảo. Cố gắng rút ra bài học.

“I Go Code Walking” là blog, fan page và kênh Youtube được thành lập bởi Phạm Huy Hoàng, một nhà phát triển full-stack đã tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học Máy tính tại Đại học Lancaster, Vương quốc Anh (Học bổng £ 18,000), hiện đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ công ty khởi nghiệp ở Singapore.

Một nửa nội dung chia sẻ của “I Go to Code Line” là về công nghệ lập trình, nửa còn lại là kinh nghiệm học được từ “Mr. Code Line”, chẳng hạn như: cách đàm phán lương, sắp xếp thời gian, kỹ năng và kỹ năng mềm, học ngôn ngữ lập trình, Con đường phát triển nghề nghiệp … những điều này cũng quan trọng như kỹ năng lập trình.

Phương châm của “I Go Code Walk” là: Các nhà phát triển cần biết nhiều thứ hơn là chỉ viết mã, và các blog sẽ dạy bạn cả viết mã và phần còn lại.

“Xin chào tất cả mọi người, tôi là một nông dân mã” Tổng hợp và chọn lọc hơn 60 bài viết trên blog của tác giả Phạm Huy Hoàng, chủ nhân của blog và fanpage “I Go Code Walk”. Cuốn sách này hướng dẫn các kỹ năng mềm và các phần thuần túy về kỹ thuật viết mã, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm của tác giả trong quá trình học tập và làm việc.

“Xin chào mọi người, tôi đang đi dạo code” Phần tóm tắt tương đối ngắn gọn, kết hợp với một số câu chuyện hấp dẫn, để người đọc có thể thư giãn và tìm kiếm thêm thông tin dễ dàng hơn.

Không chỉ là những kiến ​​thức chuyên môn khô khan mà những câu chuyện đời, chuyện nghề và nhiều cung bậc cảm xúc được viết giản dị, dí dỏm sẽ mang đến cho người đọc cảm giác gần gũi, dễ chấp nhận và đồng cảm.

Nếu bạn đã, đang, và sẽ là một lập trình viên thì đây là cuốn sách hữu ích để bạn có được những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để theo đuổi ước mơ và sự nghiệp của mình.

Chỉ nhận xét về cuốn sách này

Cuốn sách này chia sẻ các yếu tố chọn ngành phát triển phần mềm dựa trên “sự bền bỉ và kiên nhẫn (từng bước nhỏ), cải thiện bản thân dựa trên những thiếu sót và rủi ro”, và “kỹ năng tư duy”.

Ngoài ra, tác giả cũng chia sẻ hướng đi sau khi lựa chọn chuyên ngành này (xây dựng lộ trình học tập / học tập, xác định mục tiêu học tập, tập trung đặt “nền móng” cho những kiến ​​thức cơ bản mà tác giả đã trang bị khi con người “mài đũng quần”) trong trên ghế nhà trường), rèn luyện trong quá trình (teamwork – rèn luyện tinh thần đồng đội; chia sẻ – chia sẻ kiến ​​thức với bạn bè, đối tác, đàn em, cộng đồng …) xây dựng con đường sự nghiệp thông qua trải nghiệm (kinh nghiệm = học hỏi + trải nghiệm + thái độ + cải thiện).

Thông qua nội dung chia sẻ dí dỏm, tác giả cũng giải đáp những thắc mắc thường gặp của các bạn sinh viên chọn ngành.

Đặc biệt, nó giải đáp tâm lý học sinh “tại sao các trường luôn dạy nội dung nền cũ mà không cập nhật nội dung mới, cập nhật theo thị trường?

Qua cuốn sách này, có lẽ học sinh sẽ đánh giá được việc học là vì căn bản – cơ bản (nội dung có thể đã “cũ” nên không ai dạy thực tế, khiến chúng ta “vô tình hay hữu ý” truyền ý cho nhau ”và thì … …), kinh nghiệm là do rèn luyện để nâng cao tư duy và kỹ năng – tích lũy được qua công việc, dự án – chia sẻ kiến ​​thức để hỗ trợ và tạo ra các mối liên hệ, thị trường mới để chúng ta hoàn thiện bản thân hướng tới ước mơ của mình.

Nội dung cuốn sách này dẫn dắt chúng ta hiểu cách áp dụng các khuôn khổ và chia sẻ các kỹ thuật khi đã có “nền tảng”. Các bạn học sinh, sinh viên, những bạn đọc đã trải qua nhiều chương trình có thể đọc để được hướng dẫn chọn nghề và xem lại những kinh nghiệm cũng như tương lai của chúng ta. .

– Ông Kiều Trọng Khánh – Giảng viên Đại học FPT

Nội dung được viết hay, hài hước, dễ thấm và phản ánh những thực tế thú vị của cuộc sống tại công ty hiện tại. 5 Thái độ cần có là sự trợ giúp đắc lực cho những người trẻ mới ra trường đi làm, và không tự nhiên mà người ta thường nói rằng “thái độ lấn át thâm niên”.

Nội dung của bài test giúp tìm hiểu sâu hơn về mối tương quan giữa dev và test, nếu dev có hiểu biết một chút về test sẽ giúp hạn chế một số lỗi cơ bản thường gặp phải.

Thầy Phạm Công Thành – Giáo viên lớp FU và FAT

Cuốn sách Những chiếc gối đầu giường dành cho những bạn trẻ đã, đang, và sẽ là những lập trình viên đa năng. Những kinh nghiệm và bài học của Hoàng rất sát với thực tế, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian đồng thời có thêm góc nhìn về ngành công nghệ. Hãy biến mình thành một nhà phát triển “sâu” chứ không phải một lập trình viên “không thể đánh bại”.

Huỳnh Đào Hoàng Vũ – Trưởng bộ phận Sản phẩm – Trải nghiệm Kỹ thuật số tại Manulife Việt Nam

Thông tin về các Tác giả

Fan Huihuang – Một nhà phát triển toàn diện, tốt nghiệp Đại học Lancaster, Vương quốc Anh với bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính (học bổng £ 18,000), hiện đang làm việc trong một công ty khởi nghiệp công nghệ tại Singapore.

Trang người hâm mộ: facebook.com/toidicodedao

Blog: toidicodedao.com/about/

Youku: youtube.com/c/toidicodedaoblog


image
image
image

đề nghị đặc biệt
179,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *