aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2 được viết bởi tác giả Dương Ký Châu, Đại Học Ngôn Ngữ Bắc Kinh, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành .

Bạn đang xem: Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2 PDF

Thông tin về sách

Tác giả Dương Ký Châu, Đại Học Ngôn Ngữ Bắc Kinh
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản
Số trang 352
Loại bìa
Trọng lượng 380 gram
Người dịch Trương Văn Giới, Lê Khắc Kiều Lục, Nguyễn Thị Hạnh

[Tải Sách PDF] Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2 PDF

Tải sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2 PDF ngay tại đây

[Download Ebook] Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2

Hình ảnh bìa sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2

Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2
Đối với người học tiếng Hoa, việc lựa chọn một bộ giáo trình tốt là cơ sở bước đầu cho việc học tốt. Một bộ giáo trình tốt không những phải đảm bảo rèn luyện cho người học tiếng Hoa những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản, những tri thức văn hóa ngôn ngữ cần thiết, mà còn phải đảm bảo cơ sở cho việc vận dụng những kỹ năng, tri thức ngôn ngữ đó một cách thiết thực nhất. Bộ “Giáo trình Hán ngữ” của trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh (tiền thân là Đại học Ngôn ngữ Văn hóa Bắc Kinh) chính là một bộ giáo trình như thế.
Bộ “Giáo trình Hán ngữ” gồm 3 tập, mỗi tập chia làm hai quyển. Tập 1 – quyển 1 chú trọng giảng dạy ngữ âm, tập 1 – quyển 2 và tập 2 chú trọng giảng dạy ngữ pháp, tập 3 chú trọng nâng cao từ vựng. Mặc dù chia thành 3 giai đoạn riêng, nhưng việc rèn luyện các mặt ngữ âm, từ vựng và ngữ pháp luôn được kết hợp xuyên suốt toàn bộ giáo trình.
Đây là bộ giáo trình của khoa Hán ngữ đối ngoại trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, chính vì vậy những tài liệu sử dụng trong giáo trình rất phù hợp với cuộc sống thực tế, cung cấp cho người học những tri thức văn hóa ngôn ngữ thiết thực và bổ ích. Lượng từ vựng phong phú (3.300 từ mới) và cập nhật. Những điểm ngữ pháp được giải thích rõ ràng, dễ hiểu, từ đơn giản đến phức tạp, từng bước nâng cao và đào sâu. Bài luyện ngữ âm xuyên suốt toàn bộ giáo trình. Bài tập đa dạng, được thiết kế một cách khoa học, giúp cho học sinh củng cố và vận dụng những kiến thức đã học. Trong quá trình học tập, bên cạnh việc nắm được những tri thức về mặt ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, người học sẽ từng bước được trang bị những cơ sở và phương pháp khoa học để vận dụng những tri thức và kỹ năng đó vào trong thực tế, rèn luyện thành kỹ năng giao tiếp ngôn ngữ. Đó chính là mục đích của bộ giáo trình này.
Biên dịch bộ giáo trình này, ngoài việc tôn trọng nguyên vẹn nội dung tài liệu gốc, ở mỗi bài, chúng tôi bổ sung thêm vào bài Luyện tập viết chữ cách viết một số bộ thủ cũng như cách viết của các chữ Hán mới xuất hiện ở phần từ mới của bài học. Người học thông qua bài tập này sẽ dễ dàng nắm được cách viết chữ một cách hệ thống. Ngoài ra, chúng tôi còn bổ sung thêm Bài luyện dịch Việt Hoa ở mỗi bài, bài tập này sẽ giúp người học bước đầu luyện tập kỹ năng dịch Việt Hoa của mình. Cuối tài liệu chúng tôi có bổ sung thêm phần Đáp án bài tập để bạn đọc tham khảo.

Xem Thêm Thông Tin Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2 tại đây với giá

70.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2 PDF

Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2 MOBI

Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2 Dương Ký Châu, Đại Học Ngôn Ngữ Bắc Kinh ebook

Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2 EPUB

Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2 full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *