aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Giáo Dục Không La Mắng được viết bởi tác giả Nobuyoshi Hirai, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Giáo Dục Không La Mắng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành .

Bạn đang xem: Giáo Dục Không La Mắng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nobuyoshi Hirai
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản
Số trang 200
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch Phương Quyên

[Tải Sách PDF] Giáo Dục Không La Mắng PDF

Tải sách Giáo Dục Không La Mắng PDF ngay tại đây

[Download Ebook] Giáo Dục Không La Mắng

Hình ảnh bìa sách Giáo Dục Không La Mắng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giáo Dục Không La Mắng

Có thể nói, nuôi dạy trẻ là cả một quá trình dài hơi, tốn sức, tốn thời gian và đầy “cân não” đối với các ông bố, bà mẹ. Quá trình đó đòi hỏi sự kiên nhẫn và dụng tâm từng chút một của bố mẹ, quan sát từng hành vi học hỏi của trẻ qua những hành động hiếu kỳ, phá phách, tìm tòi để thỏa mãn trí tò mò của chúng.

Trong cuốn sách Giáo dục không la mắng, tác giả – GS. Nobuyoshi khẳng định sự phá phách của trẻ là hành động sinh ra từ tính hiếu kỳ và chính tính hiếu kỳ là động lực cho tinh thần hành động tích cực của trẻ sau này. Khi là một người mẹ, có lẽ bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu vì căn phòng đầy những thứ rơi vãi; nhưng nếu bạn bảo: “Không được” và cấm đoán trò phá phách của con trẻ thì hạt mầm hiếu kỳ cũng sẽ bị bóp nát.

Vậy làm thế nào để có thể giáo dục trẻ, trong khi không làm mất đi tính hiếu kỳ và sự sáng tạo của chúng? Với hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, GS. Nobuyoshi đã đúc kết những kinh nghiệm và kiến thức nuôi dạy trẻ trưởng thành, độc lập và trở nên ưu tú của trong cuốn sách Giáo dục không la mắng.

Đừng xem hành vi khám phá của trẻ là phá phách, ngỗ nghịch mà cần hiểu rằng trẻ đang trong quá trình học hỏi, thỏa mãn tính hiếu kỳ. Bố mẹ cần nuôi dưỡng tinh thần tích cực hành động ấy của trẻ. Hãy trao sự tự do cho con, giao việc cho con, tức là nỗ lực dõi theo con nhưng không góp ý, không làm thay con…

Những đứa trẻ được nuôi dưỡng “sự hăng hái” và “sự cảm thông” thì lớn lên sẽ trở thành những thanh niên ưu tú. Khi hoàn thành Giáo dục không la mắng, các bậc phụ huynh sẽ hiểu được rằng những trò phá phách là nuôi dưỡng tính hài hước và óc sáng tạo và hãy nhớ rằng hạnh phúc là khi trẻ được sống đúng như là một đứa trẻ.

BOX:

– Nobuyoshi Hirai (1919-2006) tốt nghiệp khoa Văn, Đại học Tokyo và khoa Y, Đại học Tohoku. Ông là thành viên Phòng nghiên cứu Aiiku thuộc Hội Bà mẹ Trẻ em Aiiku và là giáo sư trường Đại học nữ Ochanomizu.

– Năm 1970 ông là giáo sư trường Đại học nữ Otsuma, từ 1990 là giáo sư danh dự của trường Đại học nữ Otsuma.Ngoài ra ông còn là một tiến sĩ y khoa, hội trưởng Hội Nghiên cứu Nhi đồng học.

Xem Thêm Thông Tin Giáo Dục Không La Mắng ở đâu

Bạn có thể mua sách Giáo Dục Không La Mắng tại đây với giá

102.400 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giáo Dục Không La Mắng PDF

Giáo Dục Không La Mắng MOBI

Giáo Dục Không La Mắng Nobuyoshi Hirai ebook

Giáo Dục Không La Mắng EPUB

Giáo Dục Không La Mắng full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *