aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Dòng Chảy Ý Thức – The River Of Consciousness được viết bởi tác giả Oliver Sacks, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Dòng Chảy Ý Thức – The River Of Consciousness được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Dòng Chảy Ý Thức – The River Of Consciousness PDF

Thông tin về sách

Tác giả Oliver Sacks
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 2021
Số trang 248
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 280 gram
Người dịch

Download ebook Dòng Chảy Ý Thức – The River Of Consciousness PDF

Tải sách Dòng Chảy Ý Thức – The River Of Consciousness PDF ngay tại đây

Review sách Dòng Chảy Ý Thức – The River Of Consciousness

Hình ảnh bìa sách Dòng Chảy Ý Thức – The River Of Consciousness

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dòng Chảy Ý Thức – The River Of Consciousness

DÒNG CHẢY Ý THỨC – 10 bài luận xuất sắc của Tiến sĩ Oliver Sacks

Dòng chảy ý thức – cuốn sách cuối cùng của Tiến sĩ Oliver Sacks

Trong Dòng chảy ý thức, tiến sĩ Oliver Sacks đề cập đến sự tiến hóa, thực vật học, hóa học, y học, khoa học thần kinh và nghệ thuật, đồng thời chính thức cầu viện sự giúp đỡ của những nhà khoa học và sáng tạo vĩ đại nhất – Darwin, Freud và William James. Đối với Sacks, họ chính là những người đồng hành thường xuyên từ những ngày đầu, và phần lớn các tác phẩm của ông có thể được xem như cuộc đối thoại kéo dài với những nhà khoa học ấy. Giống như Darwin, ông là người quan sát nhạy bén và thích thu thập các ví dụ, nhiều phần trong số đó đến từ những thư từ ghi chép đồ sộ của ông với bệnh nhân và đồng nghiệp. Giống như Freud, ông cảm thấy thôi thúc muốn hiểu được hành vi con người ở trạng thái bí ẩn nhất. Và giống như James, ông tập trung vào tính cụ thể của trải nghiệm, ngay cả khi chủ đề của ông mang tính lý thuyết, như trong các cuộc nghiên cứu về thời gian, ký ức và tính sáng tạo.

Tiến sĩ Sacks muốn dành tặng cuốn sách này cho biên tập viên kiêm cố vấn của ông, cùng tình bạn hơn 30 năm với Robert Silvers, người đầu tiên xuất bản một số nội dung trong cuốn sách này trên tạp chí The New York Review of Books.

Đôi nét về Tiến sĩ Oliver Sacks

Oliver Sacks sinh tại London vào năm 1933. Ông theo học y khoa tại Đại học Oxford, sau đó học lên bác sĩ nội trú tại Đại học California. Trong 50 năm tiếp theo, ông làm việc như một nhà thần kinh học tại nhiều viện nghiên cứu về bệnh mạn tính ở thành phố New York, bao gồm bệnh viện Beth Abraham ở Bronx và một số viện dưỡng lão do Hội Công giáo Little Sisters of the Poor điều hành.

Tờ New York Times gọi Sacks là “thi sĩ của ngành y”. Ông nổi tiếng với những cuốn sách kể về các bệnh sử thần kinh, bao gồm The Man Who Mistook His Wife for a Hat (Người đàn ông nhầm vợ là chiếc mũ), Musicophilia (Chứng thích âm nhạc), An Anthropologist on Mars (Nhà nhân chủng học trên sao Hỏa), và Hallucinations (Ảo giác). Tờ Los Angeles Times nhận xét: “Hết lần này đến lần khác, Sacks lại mời độc giả đi vào tâm trí theo cách không giống như cách mà họ từng biết, khơi dậy trong họ một dạng đồng cảm tuyệt đối”.

Awakenings (Thức tỉnh), cuốn sách được ông viết vào năm 1973 về một nhóm bệnh nhân sống sót sau đại dịch viêm não Lethargica hồi đầu thế kỷ 20, đã truyền cảm hứng cho bộ phim được đề cử giải Oscar năm 1990 với sự tham gia của Robert De Niro và Robin Williams.

Tiến sĩ Sacks là cây bút thường xuyên của The New Yorker, The New York Review of Books và nhiều tạp chí khác. Ông là thành viên của Y sĩ đoàn Hoàng gia, Học viện Văn học và Nghệ thuật Hoa Kỳ, và Học viện Khoa học và Nghệ thuật Hoa Kỳ. Năm 2008, ông được Nữ hoàng Elizabeth II phong tước hiệu Chỉ huy Đế chế Anh.

Tiến sĩ Sacks từng là thành viên hội đồng quản trị của Vườn Bách thảo New York, nơi ông được trao Huy chương Vàng vào năm 2011.

Tiểu hành tinh 84928 Oliversacks được đặt tên để vinh danh Oliver Sacks nhân dịp sinh nhật lần thứ bảy mươi của ông vào năm 2008.

Tiến sĩ Sacks qua đời tại thành phố New York vào năm 2015, vài tháng sau khi xuất bản cuốn hồi ký On the Move (Trên đường xê dịch).

Mua sách Dòng Chảy Ý Thức – The River Of Consciousness ở đâu

Bạn có thể mua sách Dòng Chảy Ý Thức – The River Of Consciousness tại đây với giá

170.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dòng Chảy Ý Thức – The River Of Consciousness PDF

Dòng Chảy Ý Thức – The River Of Consciousness MOBI

Dòng Chảy Ý Thức – The River Of Consciousness Oliver Sacks ebook

Dòng Chảy Ý Thức – The River Of Consciousness EPUB

Dòng Chảy Ý Thức – The River Of Consciousness full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Oliver Sacks
Báo chí thế giới

Năm 2021

248

bìa mềm

280

Dòng chảy của ý thức – 10 bài báo xuất sắc của Tiến sĩ Oliver Sacks

Dòng ý thức – Cuốn sách cuối cùng của Tiến sĩ Oliver Sacks

Trong Dòng ý thức, Tiến sĩ Oliver Sachs nói về sự tiến hóa, thực vật học, hóa học, y học, khoa học thần kinh và nghệ thuật, đồng thời chính thức tìm kiếm các nhà khoa học và những nhà sáng tạo vĩ đại nhất – Darwin, Freud và William James giúp đỡ. Đối với Sachs, họ đã là đối tác ngay từ đầu, và phần lớn công việc của ông có thể được coi là những cuộc trò chuyện dài với các nhà khoa học này. Giống như Darwin, ông là một nhà quan sát nhạy bén và thích thu thập các ví dụ, nhiều ví dụ từ những thư từ rộng rãi của ông với bệnh nhân và đồng nghiệp. Giống như Freud, anh ta bị thôi thúc muốn hiểu những điều bí ẩn nhất của hành vi con người. Giống như James, anh ấy tập trung vào tính cụ thể của trải nghiệm, ngay cả khi các chủ đề của anh ấy là lý thuyết, chẳng hạn như nghiên cứu về thời gian, trí nhớ và sự sáng tạo.

Tiến sĩ Sacks muốn dành tặng cuốn sách này cho các biên tập viên và cố vấn của mình, cũng như tình bạn 30 năm của ông với Robert Silvers, người lần đầu tiên xuất bản các phần của cuốn sách trên tạp chí The New York Review of Books.

Về Tiến sĩ Oliver Sacks

Oliver Sachs sinh năm 1933 tại London. Ông học y khoa tại Đại học Oxford và sau đó tại Đại học California. Trong 50 năm tiếp theo, ông làm việc với tư cách là bác sĩ thần kinh tại nhiều viện bệnh mãn tính khác nhau ở thành phố New York, bao gồm bệnh viện Beth Abraham ở Bronx và một số viện dưỡng lão do Hiệp hội các chị em Công giáo, do người nghèo điều hành.

Thời báo New York gọi Sachs là “nhà thơ y học”. Ông được biết đến nhiều nhất với những cuốn sách về lịch sử thần kinh học, bao gồm “The Man Who Mistaken His Wife for a Hat”, “Musicophilia”, “The Anthropologist on Mars” (Người đàn ông đã nhầm vợ vì một chiếc mũ. Con người trên sao Hỏa) các nhà khoa học) và The Illusion. Hết lần này đến lần khác, Sachs mời người đọc đi vào tâm trí của họ theo cách mà họ biết, khơi dậy sự đồng cảm tuyệt đối trong trái tim họ.

The Awakening, cuốn sách năm 1973 của ông viết về những người sống sót sau đại dịch viêm não đầu thế kỷ 20, đã truyền cảm hứng cho bộ phim được đề cử giải Oscar năm 1990 với sự tham gia của Robert De Niro và Robin Williams.

Tiến sĩ Sacks là khách quen của The New Yorker, The New York Review of Books, và nhiều tạp chí khác. Ông là thành viên của Đại học Y sĩ Hoàng gia, Học viện Văn học và Nghệ thuật Hoa Kỳ, và Học viện Khoa học và Nghệ thuật Hoa Kỳ. Năm 2008, ông được Nữ hoàng Elizabeth II bổ nhiệm làm Tư lệnh Đế chế Anh.

Tiến sĩ Sacks đã phục vụ trong Ban Giám đốc của Vườn Bách thảo New York và được trao Huy chương Vàng vào năm 2011.

Tiểu hành tinh 84928 Oliversacks được đặt tên để vinh danh sinh nhật lần thứ 70 của Oliver Sacks vào năm 2008.

Tiến sĩ Sachs qua đời tại thành phố New York vào năm 2015, vài tháng sau khi xuất bản cuốn hồi ký On the Move của ông.

đề nghị đặc biệt
170,000 vnđ

280

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *