aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid Và Những Chuyện Chưa Kể được viết bởi tác giả BS Ngô Đức Hùng, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid Và Những Chuyện Chưa Kể được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid Và Những Chuyện Chưa Kể PDF

Thông tin về sách

Tác giả BS Ngô Đức Hùng
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 2021
Số trang 200
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 240 gram
Người dịch

Tải Sách Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid Và Những Chuyện Chưa Kể PDF

Tải sách Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid Và Những Chuyện Chưa Kể PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid Và Những Chuyện Chưa Kể

Hình ảnh bìa sách Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid Và Những Chuyện Chưa Kể

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid Và Những Chuyện Chưa Kể

Cuốn sách là một nhật ký vắn tắt, một biên niên sử ngắn gọn về dịch Covid-19 ở Việt Nam dưới góc nhìn của một bác sĩ tham gia chống dịch. Với giọng văn hài hước và tinh thần cầu thị, tác giả đã kể cho chúng ta những câu chuyện ít được chia sẻ về dịch bệnh, về những con người trong dịch bệnh, về thái độ của cá nhân và cộng đồng. Chúng ta, sau hơn một năm Covid, đều cảm thấy may mắn vì được sống tại Việt Nam, một nước “đang phát triển”, cơ sở y tế thiếu thốn và ngành y tế dự phòng luôn phải căng mình với nhiều dịch bệnh hằng năm. Đất nước ấy kiên cường đi qua hai mùa Covid. Sau tất cả là tình người, một khái niệm, một hiện thực luôn được định nghĩa đi, định nghĩa lại, làm giàu, và cập nhật.

“Sau mỗi đợt dịch bệnh, trở về ngôi nhà ngồi bên cây đàn cũ. Mỗi ngày đi trên con đường quen thuộc, nhìn ngắm thiên hạ cãi nhau, yêu và sống. Được làm người bình thường mỗi cuối tuần thảnh thơi uống cốc cafe đọc vài trang sách, không cần công danh lịch sử ghi nhận gì. Những điều lớn lao xin dừng lại ngoài cửa, đó cũng điều bình thường nhỏ bé mình mong muốn thực hiện được với cuộc đời này.”

Xem Thêm Thông Tin Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid Và Những Chuyện Chưa Kể ở đâu

Bạn có thể mua sách Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid Và Những Chuyện Chưa Kể tại đây với giá

96.000 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid Và Những Chuyện Chưa Kể PDF

Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid Và Những Chuyện Chưa Kể MOBI

Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid Và Những Chuyện Chưa Kể BS Ngô Đức Hùng ebook

Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid Và Những Chuyện Chưa Kể EPUB

Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid Và Những Chuyện Chưa Kể full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Tiến sĩ Wu Dexiong
Báo chí thế giới

Năm 2021

200

bìa mềm

240

Cuốn sách này là một cuốn nhật ký ngắn ghi lại sự bùng phát Covid-19 ở Việt Nam dưới góc nhìn của một bác sĩ tham gia vào cuộc chiến chống lại sự bùng phát. Với giọng văn dí dỏm và tinh thần cầu thị, tác giả đã kể cho chúng ta nghe những câu chuyện ít người biết về đại dịch, về những con người trong đó, về thái độ sống của từng cá nhân và cộng đồng. Sau hơn một năm ra đời COVID-19, tất cả chúng ta đều cảm thấy mình thật may mắn khi được sống ở Việt Nam, một “đất nước đang phát triển”, nơi cơ sở vật chất còn thiếu thốn và ngành y tế dự phòng phải đối mặt với nhiều dịch bệnh hàng ngày. năm. Đất nước đã tồn tại qua hai mùa Covid một cách kiên cường. Xét cho cùng, con người, một khái niệm, một thực tại luôn được định nghĩa, tái định nghĩa, làm phong phú và đổi mới.

“Mỗi khi hết dịch, tôi lại trở về nhà ngồi bên cây đàn cũ, ngày nào tôi cũng đi trên con đường quen thuộc, nhìn người ta cãi vã, yêu nhau, sống. Như một người bình thường, mỗi cuối tuần, tôi có một tách cà phê và đọc vài trang sách., không cần đi vào lịch sử. Xin hãy dừng lại ở cửa cho những việc lớn, đây cũng là một việc nhỏ bình thường tôi muốn làm trong đời. “


image
image

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
96.000 vnđ

240

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *