aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Đệ Tử Quy (Tái Bản) được viết bởi tác giả Lý Dục Tú, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đệ Tử Quy (Tái Bản) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Đệ Tử Quy (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lý Dục Tú
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Ngày xuất bản 2021
Số trang 280
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Đệ Tử Quy (Tái Bản) PDF

Tải sách Đệ Tử Quy (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Đệ Tử Quy (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Đệ Tử Quy (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đệ Tử Quy (Tái Bản)

“Đệ tử quy”, được ca ngợi là “Nhân sinh đệ nhất bộ, thiên hạ đệ nhất quy”, do Lý Dục Tú biên soạn vào những năm Khang Hy đời Thanh, giảng đạo đức luân lý và lễ tiết cơ bản, quy phạm hành vi chính xác của trẻ.
Bộ sách này gồm ba cuốn, chủ yếu là nội dung được biên soạn tuyển chọn từ các cuốn học “võ lòng” kinh điển : “Tam tự kinh”, “Thiên tự văn”, “Bách gia tính”, “Đệ tử quy”; từ kinh điển Nho gia như “Luận ngữ”, “Đại học – Trung dung”, và những sách được lưu truyền rộng rãi như “Tăng quảng hiền văn”, “Tuyển biên”, “Thanh luật khởi mông”… đều là những bài đọc giúp trẻ cất tiếng trong trẻo, lanh lảnh.

Có người nói, trẻ nhỏ như trang giấy trắng, có thể họa lên những bức họa đẹp nhất. Trong thế giới công nghệ khiến cuộc sống con người thay đổi từng ngày hiện này, để trẻ nhỏ thu nhận những “dinh dưỡng” từ những cuốn sách “Quốc học” cơ bản nhất này, để trẻ học được nhiều hơn, trưởng thành chững chạc!

Mua sách Đệ Tử Quy (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Đệ Tử Quy (Tái Bản) tại đây với giá

80.360 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đệ Tử Quy (Tái Bản) PDF

Đệ Tử Quy (Tái Bản) MOBI

Đệ Tử Quy (Tái Bản) Lý Dục Tú ebook

Đệ Tử Quy (Tái Bản) EPUB

Đệ Tử Quy (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Li Detu
Nhà Xuất Bản Dân San

Năm 2021

280

bìa mềm

300

“Quy tắc của các môn đệ”, được gọi là “trật tự đầu tiên của cuộc sống và trật tự đầu tiên của thế giới ngầm”, được viết bởi Li Detu dưới thời trị vì của Hoàng đế Khang Hy nhà Thanh. Nó dạy đạo đức cơ bản và phép xã giao và sửa chữa cho trẻ em. hành vi.
Bộ sách này gồm ba cuốn, nội dung chủ yếu được biên soạn và chọn lọc từ các bộ sách kinh điển của “Võ học”: “Kinh điển Tam sinh tự”, “Tam tự cứu”, “Bái kiến ​​kinh”, “Môn đồ. Trở về “.”; Từ những tác phẩm kinh điển của Nho giáo như “Luận ngữ của Khổng Tử, Đại học Trung Trung, đến” Hiền nhân Đường Quang “,” Huyền thoại “,” Thành Luật Khôi Mông “… đây là những bài đọc hữu ích cho trẻ em. để cất lên với giọng nói rõ ràng và rõ ràng giọng nói của họ.

Một số người nói rằng trẻ em giống như những trang giấy trắng, và chúng vẽ những bức tranh đẹp nhất. Trong thế giới công nghệ mà cuộc sống của con người luôn thay đổi từng ngày, hãy để trẻ được “bổ sung dinh dưỡng” từ những cuốn sách “guoxue” cơ bản nhất này, để trẻ học hỏi nhiều hơn và trưởng thành hơn. đi qua!


image
image
image

đề nghị đặc biệt
80.360 VND

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *