aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Data Strategy – Chiến Lược Dữ Liệu được viết bởi tác giả Bernard Marr, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Data Strategy – Chiến Lược Dữ Liệu được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Data Strategy – Chiến Lược Dữ Liệu PDF

Thông tin về sách

Tác giả Bernard Marr
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2019
Số trang 272
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Huỳnh Hữu Tài

[Tải Sách PDF] Data Strategy – Chiến Lược Dữ Liệu PDF

Tải sách Data Strategy – Chiến Lược Dữ Liệu PDF ngay tại đây

[Download Ebook] Data Strategy – Chiến Lược Dữ Liệu

Hình ảnh bìa sách Data Strategy – Chiến Lược Dữ Liệu

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Data Strategy – Chiến Lược Dữ Liệu

Data Strategy – Chiến Lược Dữ Liệu
Dữ liệu đang thay đổi cách chúng ta sống và làm việc với tốc độ chưa từng có. Nó là tất cả dấu vết ta để lại khi lướt web, mua hàng qua thẻ tín dụng, gửi e-mail, chụp ảnh, đọc báo trực tuyến, thậm chí dạo phố khi mang theo điện thoại di động hoặc đi trong khu vực có hệ thống .
Nhờ vào dữ liệu, nhà bán lẻ Target tại Mỹ đã dự đoán đúng một thiếu nữ đang mang thai dựa trên thói quen mua hàng của cô ấy; Google có thể hiển thị chính xác quảng cáo phù hợp với bạn; Facebook biết bạn của bạn là ai, bạn đang trong mối quan hệ với người nào, dự đoán được mối quan hệ này kéo dài trong bao lâu, khi nào bạn sẽ có một mối quan hệ tình cảm, thậm chí cho biết mức độ thông minh của bạn…
Tuy nhiên, hiện có chưa đến 0,5% dữ liệu được phân tích và sử dụng. Nhận thấy mảnh đất màu mỡ này, Bernard Marr đã cho ra đời Chiến Lược Dữ Liệu – nơi hội tụ những kiến thức về dữ liệu được đơn giản hóa với nhiều ví dụ dễ hiểu – cung cấp cho bạn cách thức tối đa hóa sức mạnh của dữ liệu bên cạnh việc tránh những rắc rối liên quan đến pháp lý, danh tiếng và tài chính.
Tầm quan trọng của chiến lược dữ liệu ngày càng được khẳng định qua thành công của các doanh nghiệp hoạt động trên nền tảng dữ liệu như Alphabet, Facebook, Narrative Science, Amazon, Apple… Việc có một chiến lược dữ liệu mạnh và lộ trình khoa học đã trở thành một phần tất yếu trong ADN của mỗi tổ chức. Nó xứng đáng nhận được sự quan tâm ngang với chiến lược marketing, khách hàng, sản phẩm hay thu hút nhân tài của doanh nghiệp.
Chiến Lược Dữ Liệu không chỉ phù hợp cho người bước đầu làm quen với dữ liệu, mà còn cung cấp nhịp điệu bao quát về những thay đổi đang diễn ra trên thị trường và trang bị nền tảng ban đầu cho người đang chịu trách nhiệm về mảng dữ liệu của doanh nghiệp.

Xem Thêm Thông Tin Data Strategy – Chiến Lược Dữ Liệu ở đâu

Bạn có thể mua sách Data Strategy – Chiến Lược Dữ Liệu tại đây với giá

107.440 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Data Strategy – Chiến Lược Dữ Liệu PDF

Data Strategy – Chiến Lược Dữ Liệu MOBI

Data Strategy – Chiến Lược Dữ Liệu Bernard Marr ebook

Data Strategy – Chiến Lược Dữ Liệu EPUB

Data Strategy – Chiến Lược Dữ Liệu full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Bernard Marr
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

272

bìa mềm

300

Huang Youtai

Data Strategy – Chiến lược dữ liệu

Dữ liệu đang thay đổi cách chúng ta sống và làm việc với tốc độ chưa từng có. Đây là tất cả những dấu vết chúng ta để lại khi lướt web, mua sắm bằng thẻ tín dụng, gửi email, chụp ảnh, đọc báo trực tuyến và thậm chí là đi dạo trên đường phố hoặc những khu vực đông người qua lại bằng điện thoại. hệ thống.

Sử dụng dữ liệu này, nhà bán lẻ Target của Mỹ dự đoán chính xác một thanh thiếu niên mang thai dựa trên thói quen mua sắm của cô ấy; Google có thể hiển thị chính xác các quảng cáo có liên quan đến bạn; Facebook biết bạn bè của bạn là ai và bạn có quan hệ họ hàng với ai, dự đoán mối quan hệ sẽ kéo dài bao lâu , bạn bắt đầu hẹn hò từ khi nào và thậm chí còn thể hiện mức độ thông minh. sự thông minh của bạn …

Tuy nhiên, hiện chưa đến 0,5% dữ liệu được phân tích và sử dụng.Nhận thấy mảnh đất màu mỡ này, Bernard Marr đã ra đời chiến lược dữ liệu – Đơn giản hóa kiến ​​thức về dữ liệu với rất nhiều ví dụ dễ hiểu – cung cấp cho bạn cách để tối đa hóa sức mạnh của dữ liệu trong khi tránh các vấn đề về pháp lý, danh tiếng và tài chính.

Tầm quan trọng của chiến lược dữ liệu ngày càng được chứng minh thông qua sự thành công của các doanh nghiệp dựa trên dữ liệu như Alphabet, Facebook, Narrative Science, Amazon, Apple, v.v. . Nó đáng được quan tâm như chiến lược tiếp thị, thu hút khách hàng, sản phẩm hoặc tài năng của bạn.

chiến lược dữ liệu Nó không chỉ phù hợp với những người mới bắt đầu làm việc với dữ liệu mà còn cung cấp cái nhìn tổng quan về những thay đổi của thị trường và tạo nền tảng ban đầu cho những người phụ trách dữ liệu.


image
image

đề nghị đặc biệt
107.440 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *