aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Công Thức Và Hàm Trong Excel được viết bởi tác giả Phạm Quang Hiển, Văn Thị Tư, bàn về chủ đề . Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Công Thức Và Hàm Trong Excel được nhà xuất bản Văn Học phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Công Thức Và Hàm Trong Excel PDF

Thông tin về sách

Tác giả Phạm Quang Hiển, Văn Thị Tư
Nhà xuất bản Văn Học
Ngày xuất bản 2022
Số trang 384
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

[Tải Sách PDF] Công Thức Và Hàm Trong Excel PDF

Tải sách Công Thức Và Hàm Trong Excel PDF ngay tại đây

[Download Ebook] Công Thức Và Hàm Trong Excel

Hình ảnh bìa sách Công Thức Và Hàm Trong Excel

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Công Thức Và Hàm Trong Excel

Excel là một chương trình rất mạnh và linh hoạt trong xử lý bảng tính, bạn có thể sử dụng Excel để nhập tất cả các loại dữ liệu và thực hiện các tính toán tài chính, toán học, thống kê và nhiều hơn nữa. Bộ sách học Excel nâng cao được biên soạn trong những năm 2020-2021 chủ yếu giới thiệu tới bạn đọc lập trình VBA trong Excel qua các chuyên đề sau:
Lập trình ứng dụng-Excel nâng cao (Lập trình VBA trong Excel).
Tin học ứng dụng – Lập trình VBA trong Excel (Phần nâng cao).
Trở thành người lập trình VBA chuyên nghiệp trong Excel.
Giáo trình Excel nâng cao – VBA và Excel dành cho người tự học.
Lập trình VBA cho Microsoft Office.
Tự học lập trình VBA cho Microsoft Office
Bạn có thể sử dụng Excel để làm bất kỳ loại dữ liệu nào trở thành hợp lý và hiệu quả hơn. Đối tượng chính để học các chuyên đề này là:
Sinh viên mới ra trường đang gấp rút lấp đầy khoảng trống Excel, đặc biệt muốn tạo ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng bằng khai thác và sử dụng có hiệu quả các công thức và hàm trong Excel.
Người làm việc trong các lĩnh vực Tài Chính – Ngân Hàng, Nhân Sự, Kế Toán, Xây Dựng, Dự Báo… thường xuyên gặp phải vấn đề với số liệu: Dữ liệu Excel phân mảng ở nhiều file, nhiều định dạng khác nhau, khó khăn trong việc tổng hợp và làm báo cáo nay muốn tự tạo các ứng dụng quản lý phục vụ trong công việc nhưng lại chưa thành thạo Excel, nay muốn có một công cụ để xây dựng hệ thống phân tích dữ liệu tiến tới lập mô hình kinh doanh trong Excel.
Người muốn làm việc tự động, năng suất thay vì lãng phí thời gian vào các thao tác công việc thủ công nhàm chán, chậm chạp, muốn hoàn thành công việc hiệu quả nhất, tối ưu thời gian, ưu tiên phát triển năng lực chuyên sâu, mở rộng cánh của thăng tiến trong sự nghiệp.
BỘ SÁCH NÀY MANG TỚI CHO BẠN NHỮNG GÌ?
Nếu bạn chỉ biết dùng những lệnh cộng, trừ nhân, chia, tính tổng… trong Excel qua các báo cáo đơn giản thì đáng buồn thay, bạn mất đi nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Excel có hàng trăm chức năng tích hợp, có những công cụ rất mạnh để giải quyết nhiều vấn đề kỹ thuật. Với nội dung trình bày trong quyển sách này, bạn sẽ sớm sắp xếp, phân tích và diễn giải dữ liệu như một người chuyên nghiệp. Đối với những người không biết sự khác biệt giữa bảng tính và trang tính, cuốn sách này sẽ giúp bạn có thêm các kiến thức cơ bản về công thức và hàm.
Sách giúp bạn đọc rèn luyện kỹ năng để sử dụng Excel thành thạo, đáp ứng tiêu chuẩn về kỹ năng Excel của các doanh nghiệp, tập đoàn. Có nền tảng để phân tích dữ liệu trong kinh doanh. Được làm quen với công việc thực tế tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Cơ hội thăng tiến lên vị trí Quản lý, phát triển sự nghiệp nhanh chóng.
Làm việc với ngày, giờ, toán tử logic, điều kiện và các hàm toán học cơ bản và nâng cao.
Bạn sẽ làm việc với các chức năng tài chính như PMT, PPMT, NPER, RATE và PV.
Tính giá trị trung bình, trung vị, chế độ, độ lệch chuẩn và nhiều hàm thống kê khác.
Khắc phục sự cố công thức cho các lỗi phổ biến và xác thực dữ liệu của bạn để tránh sai lầm
Tiết kiệm chi phí, thời gian so với học offline, thời gian học linh hoạt. Vượt qua các kỳ thi cấp chứng nhận năng lực Excel và nhiều hơn nữa.
Việc học bộ sách “Phân tích dữ liệu và lập mô hình kinh doanh trong Excel” giúp bạn hiểu rõ, khai thác và sử dụng nhiều hàm hơn nữa trong Excel. Bạn không cần bằng cấp về khoa học dữ liệu hoặc toán học cao cấp nhưng vẫn tận dụng toàn bộ chức năng và tính linh hoạt của Microsoft Excel. Hãy để bộ sách này giúp cho bạn cách chuyển đổi chương trình đơn giản này thành công cụ hữu ích nhất trong công việc của mình.
Tất nhiên sách không dành cho người chưa biết gì về Excel, Người học và thực hành các chuyên đề này nên đã dùng qua Excel.
Nội dung sách “Công thức và hàm trong Excel” được trình bày qua 18 chương giúp bạn đọc học Excel nâng cao trong đó khai thác và sử dụng các công thức và hàm cơ bản trong Excel để bạn đọc làm quen, trở thành những nhà phân tích dữ liệu trong tương lai.
Chương 1: Khái niệm cơ bản về công thức và hàm.
Chương 2: Tiết kiệm thời gian với các công cụ hàm.
Chương 3: Sử dụng mảng cho các công thức và hàm.
Chương 4: Sửa lỗi công thức.
Chương 5: Tính toán các khoản vay và lãi suất.
Chương 6: Tính toán các khoản đầu tư tương lai.
Chương 7: Các hàm toán học cơ bản.
Chương 8: Các hàm toán học nâng cao.
Chương 9: Các hàm thống kê.
Chương 10: Kiểm tra mức độ quan trọng.
Chương 11: Dự đoán và xác suất.
Chương 12: Các hàm ngày tháng.
Chương 13: Các hàm về thời gian.
Chương 14: Sử dụng các hàm lookup, logic và tham chiếu.
Chương 15: Lấy thông tin.
Chương 16: Các hàm xử lý văn bản.
Chương 17: Các hàm cơ sở dữ liệu.
Chương 18: Bài tập thực hành công thức và hàm.
Lưu ý: Nếu đã dùng qua Excel, bạn đọc có thể thực hành Chương 18 trước khi học các Chương 1 đến 17.
Một khi đã làm quen với công thức và hàm bạn có thể Phân tích dữ liệu và lập mô hình kinh doanh trong Excel qua các tập sau:
Tập 1: Tin học ứng dụng-Phân tích dữ liệu và lập mô hình kinh doanh trong Excel gồm 36 chương trình bày qua 424 trang khổ 16 x 24 cm với các nội dung sau:
Tập 2: Excel nâng cao – Phân tích dữ liệu và lập mô hình kinh doanh trong Excel trình bày qua 408 trang khổ 16 x 24 cm qua 32 chương với các nội dung:
Tập 3: Thực hành phân tích dữ liệu trong kinh doanh với Excel dự kiến sẽ biên soạn trong quý 2 và 3 năm 2022 trình bày qua 416 trang khổ 16 x 24 cm chủ yếu là thực hành. Các tác giả sẽ trình bày thêm phần lý thuyết “Phân tích dữ liệu kinh doanh” mà các tập 1 và 2 chưa trình bày.

Xem Thêm Thông Tin Công Thức Và Hàm Trong Excel ở đâu

Bạn có thể mua sách Công Thức Và Hàm Trong Excel tại đây với giá

165.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Công Thức Và Hàm Trong Excel PDF

Công Thức Và Hàm Trong Excel MOBI

Công Thức Và Hàm Trong Excel Phạm Quang Hiển, Văn Thị Tư ebook

Công Thức Và Hàm Trong Excel EPUB

Công Thức Và Hàm Trong Excel full

Tìm hiểu thêm
Fan Guangxian, Bản đồ của người hâm mộ
văn chương

2022

384

bìa mềm

400

Excel là một chương trình xử lý bảng tính rất mạnh mẽ và linh hoạt mà bạn có thể sử dụng để nhập tất cả các loại dữ liệu và thực hiện các phép tính tài chính, toán học, thống kê, v.v. Bộ sách học Excel nâng cao được biên soạn năm 2020-2021, chủ yếu giới thiệu về lập trình VBA trong Excel đến bạn đọc qua các chủ đề sau:

Lập trình ứng dụng Excel nâng cao (lập trình VBA trong Excel).

Tin học ứng dụng – Lập trình VBA trên Excel (Phần nâng cao).

Trở thành một lập trình viên VBA chuyên nghiệp trong Excel.

Khóa học Excel nâng cao – VBA và Excel để tự học.

Lập trình VBA cho Microsoft Office.

Tự học lập trình VBA cho Microsoft Office

Bạn có thể sử dụng Excel để làm cho bất kỳ loại dữ liệu nào trở nên nhỏ gọn và hiệu quả hơn. Đối tượng chính để nghiên cứu các chủ đề này là:

Những sinh viên mới tốt nghiệp đang mong muốn lấp đầy những khoảng trống trong Excel, đặc biệt là tìm cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng bằng cách phát triển và sử dụng hiệu quả các công thức và hàm trong Excel.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, nhân sự, kế toán, xây dựng, dự báo… thường gặp các vấn đề về dữ liệu: Dữ liệu Excel nằm rải rác trên nhiều tệp, nhiều định dạng khác. Tương khắc, khó tổng hợp và đưa ra báo cáo, nay muốn tạo một ứng dụng quản lý cho công việc, nhưng không thành thạo Excel, nay muốn có một công cụ để xây dựng hệ thống phân tích dữ liệu tiến tới. Mô hình kinh doanh trong Excel.

Muốn làm việc tự động và hiệu quả, thay vì lãng phí thời gian vào những công việc thủ công nhàm chán và chậm chạp, muốn hoàn thành công việc hiệu quả nhất, hãy tối ưu hóa thời gian, ưu tiên phát triển chuyên môn, đi sâu và chắp cánh phát triển sự nghiệp.

Cuốn sách này mang lại cho bạn điều gì?

Nếu bạn chỉ biết sử dụng các lệnh cộng, trừ, nhân, chia, tổng,… trong Excel với các báo cáo đơn giản, bạn sẽ rất buồn khi bỏ lỡ nhiều cơ hội nghề nghiệp. Excel có hàng trăm hàm tích hợp với các công cụ mạnh mẽ để giải quyết nhiều vấn đề kỹ thuật. Với nội dung được trình bày trong cuốn sách này, bạn sẽ nhanh chóng sắp xếp, phân tích và giải thích dữ liệu như một người chuyên nghiệp. Đối với những bạn chưa biết sự khác biệt giữa bảng tính và bảng tính, cuốn sách này sẽ giúp bạn nắm được những kiến ​​thức cơ bản về công thức và hàm.

Cuốn sách này giúp bạn đọc rèn luyện kỹ năng sử dụng Excel thành thạo, phù hợp với chuẩn kỹ năng sử dụng Excel của doanh nghiệp, doanh nghiệp. Có kiến ​​thức nền tảng về phân tích dữ liệu kinh doanh. Quen thuộc với công việc thực tế của các công ty, xí nghiệp lớn. Cơ hội thăng tiến lên các vị trí quản lý với tốc độ phát triển nghề nghiệp nhanh chóng.

Sử dụng ngày, giờ, toán tử logic, điều kiện và các hàm toán học cơ bản và nâng cao.

Bạn sẽ sử dụng các chức năng tài chính như PMT, PPMT, NPER, RATE và PV.

Tính giá trị trung bình, trung vị, mode, độ lệch chuẩn và nhiều hàm thống kê khác.

Khắc phục sự cố các công thức sai phổ biến và xác thực dữ liệu của bạn để tránh lỗi

So với học offline tiết kiệm chi phí và thời gian hơn, thời gian học linh hoạt. Vượt qua kỳ thi chứng chỉ Excel và hơn thế nữa.

Nghiên cứu loạt sách Phân tích Dữ liệu và Mô hình Kinh doanh trong Excel có thể giúp bạn hiểu, tận dụng và sử dụng nhiều tính năng hơn trong Excel. Bạn không cần bằng cấp về khoa học dữ liệu hoặc toán cao cấp, nhưng bạn vẫn có thể tận dụng toàn bộ sức mạnh và tính linh hoạt của Microsoft Excel. Hãy để bộ sách này giúp bạn biến chương trình đơn giản này thành công cụ hữu ích nhất trong công việc của bạn.

Tất nhiên, cuốn sách này không dành cho những người không biết gì về Excel, và những người học và thực hành các chủ đề này lẽ ra phải sử dụng Excel.

Nội dung cuốn sách “Công thức và hàm trong Excel” được trình bày qua 18 chương nhằm giúp bạn đọc học Excel nâng cao, trong đó phát triển và sử dụng các công thức và hàm cơ bản trong Excel, giúp bạn đọc làm quen, trở thành chuyên gia Excel và phân tích dữ liệu trong tương lai.

Chương 1: Các khái niệm cơ bản về công thức và hàm.

Chương 2: Tiết kiệm thời gian với các công cụ chức năng.

Chương 3: Sử dụng mảng với công thức và hàm.

Chương 4: Sửa lỗi công thức.

Chương 5: Tính toán cho vay và lãi suất.

Chương 6: Tính toán các khoản đầu tư trong tương lai.

Chương 7: Các hàm toán học cơ bản.

Chương 8: Các hàm toán cao cấp.

Chương 9: Chức năng thống kê.

Chương 10: Kiểm tra tầm quan trọng.

Chương 11: Dự đoán và Xác suất.

Chương 12: Hàm ngày.

Chương 13: Chức năng của thời gian.

Chương 14: Sử dụng các hàm tra cứu, logic và tham chiếu.

Chương 15: Lấy thông tin.

Chương 16: Các chức năng xử lý văn bản.

Chương 17: Các chức năng của cơ sở dữ liệu.

Chương 18: Bài tập về công thức và hàm.

ghi chú: Nếu đã sử dụng Excel, bạn đọc có thể luyện tập Chương 18 trước, sau đó học các Chương 1 đến Chương 17.

Khi bạn đã quen thuộc với các công thức và hàm, bạn có thể Phân tích dữ liệu và lập mô hình kinh doanh trong Excel Qua các tập sau:

Tập 1: Tin học ứng dụng – Phân tích dữ liệu và lập mô hình kinh doanh trong Excel Gồm 36 chương trình, được trình bày qua 424 trang khổ 16 x 24 cm, như sau:

Tập 2: Excel nâng cao – Phân tích dữ liệu và lập mô hình kinh doanh trong Excel Được trình bày qua 408 trang khổ 16 x 24 cm, trong 32 chương, nội dung như sau:

Tập 3: Thực hành Phân tích Dữ liệu trong Kinh doanh bằng Excel Dự kiến ​​trình bày trong quý 2 và quý 3 năm 2022 qua 416 trang khổ 16 x 24 cm, chủ yếu là luyện tập. Tác giả sẽ giới thiệu thêm lý thuyết “Phân tích dữ liệu kinh doanh” không được đề cập trong Tập 1 và 2.


image

đề nghị đặc biệt
165,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *