aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Cơ Thể Và Não Bộ: Ai Làm Chủ? được viết bởi tác giả Diêu Nãi Lâm, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cơ Thể Và Não Bộ: Ai Làm Chủ? được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Cơ Thể Và Não Bộ: Ai Làm Chủ? PDF

Thông tin về sách

Tác giả Diêu Nãi Lâm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên
Ngày xuất bản 2022
Số trang 400
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Tú Phương

[Tải Sách PDF] Cơ Thể Và Não Bộ: Ai Làm Chủ? PDF

Tải sách Cơ Thể Và Não Bộ: Ai Làm Chủ? PDF ngay tại đây

[Download Ebook] Cơ Thể Và Não Bộ: Ai Làm Chủ?

Hình ảnh bìa sách Cơ Thể Và Não Bộ: Ai Làm Chủ?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cơ Thể Và Não Bộ: Ai Làm Chủ?

CƠ THỂ VÀ NÃO BỘ: AI LÀM CHỦ?
Không ai có thể sở hữu bộ não hoàn hảo không khuyết điểm, không ai có bộ não hoàn toàn “bình thường”. Não bộ của mỗi người hoặc ít hoặc nhiều đều có chút “không hoàn hảo” hoặc “bất thường”. Sự “bất thường” này có lúc ở phương diện cảm xúc, có lúc ở phương diện nhận thức, chúng có thể ảnh hưởng đến công việc và hoạt động học tập hàng ngày của bạn, hoặc ảnh hưởng đến cuộc sống và cách hành xử của bạn, hoặc ảnh hưởng đến việc kết bạn và các mối quan hệ thân thiết của bạn. 
Sự bình thường hoàn hảo vô khuyết vốn là một mệnh đề sai, trong thế giới tự nhiên, không bình thường mới là bình thường, đồng nghĩa với việc trong chúng ta ắt hẳn ai cũng từng gặp phải những vấn đề liên đến não bộ:
Đơn giản có thể như việc bạn quên mình đã khóa cửa hay chưa, đọc sách thường nhảy hàng, nghe người khác nói chuyện thường mất tập trung, vắt hết óc để làm việc vẫn không nghĩ ra được ý tưởng nào hay ho,…
Hoặc nghiêm trọng hơn là những triệu chứng tâm thần, chẳng hạn luôn cảm thấy thế giới u ám; nhiều khi đứng ngồi không yên, bất an, lo sợ có chuyện chẳng lành xảy ra; có khi thì cực kì hưng phấn cảm thấy chuyện gì mình cũng có thể làm được, nhưng có lúc lại thấy bản thân thật vô dụng, rất áy náy khi là một con người,..
Vậy nếu như bạn muốn khắc phục tình trạng trên nhưng lại không biết não bộ bình thường hoạt động như thế nào, thì lấy gì mà tu sửa não bộ đây? 
Cuốn sách: “Cơ thể và não bộ: Ai làm chủ?” sẽ giải đáp cho đa số các tò mò, nghi hoặc và lo lắng về não bộ của bản thân bạn để có một bộ não khỏe với sức “đề kháng” tốt hơn. 
Mỗi chương sẽ tập trung vào một vấn đề thần kinh của não bộ. Ở nửa đầu sẽ được minh họa bởi các thí nghiệm khoa học thú vị, những trường hợp điển hình và những mẩu chuyện nhỏ trong cuộc sống để giới thiệu tường tận biểu hiện đặc điểm của não bộ cùng với cơ chế phía sau của nó. Nửa chương sau, sẽ bao gồm các phương pháp tự cải thiện ứng với các đặc điểm này. Từ đó cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên sâu về não bộ một cách dễ hiểu nhất.
Hy vọng cuốn sách sẽ thỏa mãn sự tò mò về não bộ cũng như học cách sửa chữa nó bất kỳ lúc nào!

Xem Thêm Thông Tin Cơ Thể Và Não Bộ: Ai Làm Chủ? ở đâu

Bạn có thể mua sách Cơ Thể Và Não Bộ: Ai Làm Chủ? tại đây với giá

130.500 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cơ Thể Và Não Bộ: Ai Làm Chủ? PDF

Cơ Thể Và Não Bộ: Ai Làm Chủ? MOBI

Cơ Thể Và Não Bộ: Ai Làm Chủ? Diêu Nãi Lâm ebook

Cơ Thể Và Não Bộ: Ai Làm Chủ? EPUB

Cơ Thể Và Não Bộ: Ai Làm Chủ? full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Dionellin
Báo Thanh niên

2022

400

bìa mềm

400

Du Fang

Cơ thể và Bộ não: Ai chịu trách nhiệm?

Không ai có thể có một bộ não hoàn hảo mà không có khuyết điểm, và không ai có thể có một bộ não hoàn toàn “bình thường”. Bộ não của mọi người đều ít nhiều “không hoàn hảo” hoặc “bất thường”. Đôi khi về mặt cảm xúc, đôi khi là nhận thức, những “bất thường” này có thể ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn và các hoạt động ở trường, hoặc cuộc sống và hành vi của bạn, bạn bè hoặc tình bạn và sự thân thiết của bạn.

Bình thường hoàn hảo không có khuyết điểm là một nhận định sai lầm, về bản chất, bất bình thường là bình thường, có nghĩa là tất cả chúng ta chắc chắn có vấn đề liên quan đến não:

Nó có thể đơn giản như quên khóa cửa và mở khóa, thường bỏ qua dòng khi đọc, thường mất tập trung khi lắng nghe người khác, vắt óc suy nghĩ trong công việc nhưng vẫn không nghĩ ra được ý tưởng hay, …

Hoặc các triệu chứng tâm thần nghiêm trọng hơn như thường xuyên cảm thấy thế giới là bóng tối; thường xuyên đứng ngồi không yên vì sợ có điều gì đó tồi tệ xảy ra; đôi khi tôi cảm thấy phấn khích đến mức có thể làm bất cứ điều gì, nhưng đôi khi tôi thấy mình thật vô dụng, là một người rất tội lỗi, ..

Vậy muốn khắc phục những điều trên mà không biết não bình thường hoạt động như thế nào thì làm sao khắc phục được não?

Cuốn sách: “Body and Brain: Who Owns It?” Sẽ giải đáp hầu hết những tò mò, nghi ngờ và lo lắng về não bộ của bạn, đồng thời khiến não bạn có sức “đề kháng” tốt hơn.

Mỗi chương sẽ tập trung vào một vấn đề thần kinh của não bộ. Phần đầu tiên sẽ giới thiệu các đặc điểm và hậu trường của não bộ thông qua các thí nghiệm khoa học thú vị, nghiên cứu trường hợp và câu chuyện cuộc sống. Nửa sau của chương này trình bày các phương pháp tự cải thiện cho những đặc điểm này. Điều này cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên sâu về não bộ theo cách dễ tiếp cận nhất có thể.

Hy vọng cuốn sách này sẽ thỏa mãn trí tò mò não bộ của bạn và học cách khắc phục bất cứ lúc nào!


image
image
image

đề nghị đặc biệt
130.500 đ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *