aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Chùm Nho Thịnh Nộ () được viết bởi tác giả John Steinbeck, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Chùm Nho Thịnh Nộ () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Chùm Nho Thịnh Nộ () PDF

Thông tin về sách

Tác giả John Steinbeck
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2022
Số trang 508
Loại bìa
Trọng lượng 550 gram
Người dịch Phạm Văn

Download ebook Chùm Nho Thịnh Nộ () PDF

Tải sách Chùm Nho Thịnh Nộ () PDF ngay tại đây

Review sách Chùm Nho Thịnh Nộ ()

Hình ảnh bìa sách Chùm Nho Thịnh Nộ ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chùm Nho Thịnh Nộ ()

ĐẠI SUY THOÁI. Thảm họa môi trường Dust Bowl. Cú đánh kép ấy đã mở đầu cuộc di dân gây chấn động nước Mỹ thập niên 30, khi hàng vạn kiếp người phải dứt áo ra đi, phiêu bạt muôn nơi, chạy ăn từng bữa, đau đáu dõi mắt tìm về một miền đất hứa không bao giờ có.

Chùm Nho Thịnh Nộ là khúc bi ca, mà cũng là khúc tráng ca, về những ngày tháng ấy. Không chỉ phơi bày ranh giới tàn khốc giữa giàu có và bần hàn, giữa bạo quyền và cô thế, Steinbeck còn đanh thép lên án xã hội khinh rẻ sức người, chà đạp lòng tự trọng, bên cạnh đó là sự tôn vinh sức mạnh và phẩm giá của tầng lớp bình dân. Sự hội tụ của những yếu tố này đã khiến tác phẩm bình dị mà dữ dội ấy trở thành tiểu thuyết đậm chất Mỹ nhất trong mọi tác phẩm kinh điển của thời đại.

Mua sách Chùm Nho Thịnh Nộ () ở đâu

Bạn có thể mua sách Chùm Nho Thịnh Nộ () tại đây với giá

350.000 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chùm Nho Thịnh Nộ () PDF

Chùm Nho Thịnh Nộ () MOBI

Chùm Nho Thịnh Nộ () John Steinbeck ebook

Chùm Nho Thịnh Nộ () EPUB

Chùm Nho Thịnh Nộ () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
John Steinbeck
bìa mềm

2022

508

550

bài luận mẫu

Quyết định tuyệt vời. Thảm Bụi Thảm Họa Môi Trường. Con cá voi kép này bắt đầu cuộc di cư làm rung chuyển nước Mỹ vào những năm 1930, khi hàng nghìn sinh mạng phải cởi quần áo, lang thang khắp nơi, chạy ăn từng bữa và đau đớn tìm kiếm Miền đất hứa. chưa bao giờ có.

nho của cơn thịnh nộ Đó là một bài hát bi thảm về những ngày đó, nhưng cũng là một bài hát tuyệt vời. Nó không chỉ phơi bày ranh giới tàn khốc giữa giàu và nghèo, chuyên chế và bất lực, Steinbeck Ngoài việc tôn trọng sức mạnh và phẩm giá của những con người bình thường, ông còn mạnh mẽ lên án những xã hội coi thường sức người và chà đạp lòng tự trọng. Sự kết hợp của những yếu tố này đã khiến tác phẩm giản dị nhưng mãnh liệt này trở thành cuốn tiểu thuyết Mỹ hay nhất trong tất cả các tác phẩm kinh điển thời bấy giờ.

đề nghị đặc biệt
350,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *