aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Chinh Phục Tiếng Nhật – Ngữ Pháp Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu được viết bởi tác giả Kozakura, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chinh Phục Tiếng Nhật – Ngữ Pháp Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chinh Phục Tiếng Nhật – Ngữ Pháp Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu PDF

Thông tin về sách

Tác giả Kozakura
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Ngày xuất bản 2020
Số trang 300
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Tải Sách Chinh Phục Tiếng Nhật – Ngữ Pháp Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu PDF

Tải sách Chinh Phục Tiếng Nhật – Ngữ Pháp Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Chinh Phục Tiếng Nhật – Ngữ Pháp Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Hình ảnh bìa sách Chinh Phục Tiếng Nhật – Ngữ Pháp Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chinh Phục Tiếng Nhật – Ngữ Pháp Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Thông tin tác phẩm:

Nếu các bạn đang gặp rắc rối về ngữ pháp tiếng Nhật. Càng học, càng thấy ngữ pháp thật rắc rối, một số mẫu câu thì tương tự nhau, làm chúng ta lúng túng không biết làm sao để phân biệt được thì cuốn sách “Chinh phục tiếng Nhật – Ngữ pháp cơ bản dành cho người mới bắt đầu” sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn này.

Cuốn sách là tổng hợp bao quát trên 400 cấu trúc ngữ pháp và gần 500 Kanji cơ bản, hỗ trợ tối đa cho công việc tra cứu, tham khảo cho những người đang học và sử dụng tiếng Nhật như một ngoại ngữ. Mỗi mẫu ngữ pháp đều được trình bày khoa học, giải thích gãy gọn, ví dụ gần gũi tạo cảm giác thú vị, dễ hiểu cho những ai mới nhập môn tiếng Nhật.

Đồng thời với nội dung kiến thức đa dạng, phổ biến, bìa sách hiện đại và bắt mắt, đây sẽ là tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích đối với những người đang và sẽ có ý định học tiếng Nhật, những người muốn tham gia kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT, các bạn du học sinh, tu nghiệp sinh đang học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Về AkiraBooks:

AkiraBooks – là tủ sách học ngoại ngữ chuyên về tiếng Nhật – một trong những ngôn ngữ được bình chọn là khó nhằn nhất trên thế giới hiện nay. 

Hiểu được những trăn trở của các bạn gặp phải khi học tiếng Nhật, AkiraBooks ra đời với sứ mệnh gỡ rối và nghiên cứu tài liệu để cho ra mắt những bộ sách tiếng Nhật – không chỉ chuẩn chỉnh về nội dung mà còn có thể ứng dụng vào cuộc sống thực tế một cách dễ dàng nhất dành cho người Việt.

Mở đầu trong chuỗi tủ sách tiếng Nhật của AkiraBooks chính là bộ sách “Chinh phục tiếng Nhật” gồm 7 cuốn, dành cho những bạn mới “chân ướt chân ráo” muốn học ngôn ngữ này nhưng mông lung không biết phải bắt đầu từ đâu, học tài liệu nào cho đúng.

Đặc biệt ở đây, fanpage AkiraBooks còn cung cấp những thông tin mới nhất, bổ ích về đất nước Nhật Bản, những tips khi thi JLPT, các trường đại học, nơi làm việc hot nhất tại đất nước mặt trời mọc nữa.

Mong rằng trong thời gian tới, AkiraBooks sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời xuyên suốt quãng đường chinh phục JLPT, chạm tay đến giấc mơ Nhật Bản của bạn.

Xem Thêm Thông Tin Chinh Phục Tiếng Nhật – Ngữ Pháp Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu ở đâu

Bạn có thể mua sách Chinh Phục Tiếng Nhật – Ngữ Pháp Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu tại đây với giá

84.000 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chinh Phục Tiếng Nhật – Ngữ Pháp Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu PDF

Chinh Phục Tiếng Nhật – Ngữ Pháp Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu MOBI

Chinh Phục Tiếng Nhật – Ngữ Pháp Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Kozakura ebook

Chinh Phục Tiếng Nhật – Ngữ Pháp Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu EPUB

Chinh Phục Tiếng Nhật – Ngữ Pháp Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *