aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Chinh Phục Không Gian – Hành Trình Kỳ Diệu được viết bởi tác giả Bìa Cứng, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chinh Phục Không Gian – Hành Trình Kỳ Diệu được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chinh Phục Không Gian – Hành Trình Kỳ Diệu PDF

Thông tin về sách

Tác giả Bìa Cứng
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Ngày xuất bản 2020
Số trang 192
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 300 gram
Người dịch 1980Books

Tải Sách Chinh Phục Không Gian – Hành Trình Kỳ Diệu PDF

Tải sách Chinh Phục Không Gian – Hành Trình Kỳ Diệu PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Chinh Phục Không Gian – Hành Trình Kỳ Diệu

Hình ảnh bìa sách Chinh Phục Không Gian – Hành Trình Kỳ Diệu

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chinh Phục Không Gian – Hành Trình Kỳ Diệu

Chinh phục không gian có lẽ là cuộc chinh phục kì diệu và vĩ đại nhất mà con người đã và đang thực hiện. Khám phá vũ trụ bao la là ước mơ từ hàng ngàn năm nhưng cho đến thế kỷ thứ 20 nó mới trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Nga – Mỹ hai cường quốc đã tạo ra một cuộc chạy đua vào không gian hết sức ngoạn mục, kết quả là hàng loạt cột mốc đã được tạo ra, đánh dấu những bước tiến hết sức quan trọng trong hành trình chinh phục không gian của con người.

Nội dung sách tái hiện lại những cột mốc quan trọng trong hành trình chinh phục không gian của con người : Từ việc chế tạo những con tàu vũ trụ đầu tiên, lần đầu tiên con người bay vòng quanh Trái Đất, lần đầu tiên con người đặt chân lên Mặt Trăng, xây dựng trạm vũ trụ quốc tế, … Cùng với việc tái hiện lại hành trình chinh phục không gian cuốn sách còn đề cập đến những hiệu ứng tích cực của quá trình chinh phục không gian lên cuộc sống thường ngày trên Trái Đất cũng như những bước đi tiếp theo của con người trong hành trình chinh phục không gian tương lai.

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, liệu con người sẽ hiện thực hóa ước mơ sống trên sao Hỏa? Con người sẽ phát triển ngành du lịch không gian? Con người sẽ tìm ra những nền văn minh ngoài Trái Đất? Và sẽ còn những cột mốc phi thường nào mà con người sẽ đạt được?

Xem Thêm Thông Tin Chinh Phục Không Gian – Hành Trình Kỳ Diệu ở đâu

Bạn có thể mua sách Chinh Phục Không Gian – Hành Trình Kỳ Diệu tại đây với giá

379.000 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chinh Phục Không Gian – Hành Trình Kỳ Diệu PDF

Chinh Phục Không Gian – Hành Trình Kỳ Diệu MOBI

Chinh Phục Không Gian – Hành Trình Kỳ Diệu Bìa Cứng ebook

Chinh Phục Không Gian – Hành Trình Kỳ Diệu EPUB

Chinh Phục Không Gian – Hành Trình Kỳ Diệu full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
bìa cứng
Nhà Xuất Bản Dân San

Năm 2020

192

bìa cứng

300

Sách 1980

Cuộc chinh phục không gian có lẽ là cuộc chinh phục vĩ đại nhất và kỳ diệu nhất mà nhân loại từng thực hiện. Khám phá sự rộng lớn của vũ trụ đã là ước mơ từ hàng nghìn năm nay, nhưng chỉ trong thế kỷ 20, nó mới trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Hai cường quốc là Nga và Mỹ đã tạo nên một cuộc chạy đua vũ trụ ngoạn mục làm ra hàng loạt cột mốc quan trọng đánh dấu một bước tiến vô cùng quan trọng trong hành trình chinh phục không gian.

Nội dung cuốn sách này tái hiện những dấu mốc quan trọng trong hành trình du hành vũ trụ của con người: từ việc chế tạo tàu vũ trụ đầu tiên, lần đầu tiên con người quay quanh trái đất, lần đầu tiên con người đặt chân lên mặt trăng, đến việc xây dựng Trạm vũ trụ quốc tế. Trong khi tái hiện hành trình chinh phục không gian, cuốn sách cũng đề cập đến tác động tích cực của việc chinh phục không gian đối với cuộc sống hàng ngày trên Trái đất, cũng như những bước tiếp theo trong hành trình chinh phục không gian trong tương lai của nhân loại.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ ngày nay, liệu con người có thể thực hiện được ước mơ sống trên sao Hỏa? Liệu loài người có phát triển du lịch vũ trụ? Liệu con người có khám phá ra những nền văn minh ngoài hành tinh? Nhân loại sẽ đạt đến những cột mốc phi thường nào?


image
image

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
379,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *