aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Chiêm Tinh Học Dưới Góc Nhìn Tâm Linh được viết bởi tác giả Per Henrik Gullfoss, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chiêm Tinh Học Dưới Góc Nhìn Tâm Linh được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Chiêm Tinh Học Dưới Góc Nhìn Tâm Linh PDF

Thông tin về sách

Tác giả Per Henrik Gullfoss
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 2022
Số trang 268
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 280 gram
Người dịch Kim Anh, Hoàng Khôi

Download ebook Chiêm Tinh Học Dưới Góc Nhìn Tâm Linh PDF

Tải sách Chiêm Tinh Học Dưới Góc Nhìn Tâm Linh PDF ngay tại đây

Review sách Chiêm Tinh Học Dưới Góc Nhìn Tâm Linh

Hình ảnh bìa sách Chiêm Tinh Học Dưới Góc Nhìn Tâm Linh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chiêm Tinh Học Dưới Góc Nhìn Tâm Linh

Chiêm Tinh Học Dưới Góc Nhìn Tâm Linh
Chiêm tinh học thay đổi đời sống của bạn như thế nào?
Như chúng ta đã biết, chiêm tinh học có thể giúp chúng ta xác định ý nghĩa đằng sau ngày sinh, địa điểm và thời gian của chúng ta. Đó là những gì mang lại cho chúng ta những dấu hiệu chiêm tinh tương ứng có thể giúp giải thích một số khía cạnh trong tính cách của chúng ta. Tuy nhiên, chiêm tinh học còn có thể làm được nhiều hơn thế trong cuộc sống của chúng ta. Nghiên cứu chiêm tinh trong cuộc sống hàng ngày của bạn có thể giúp thư giãn đầu óc và hỗ trợ suy nghĩ tích cực hơn.
Chiêm tinh học là một môn học phức tạp mà bạn có thể học giống như vật lý, tâm lý học hoặc thiết kế đồ họa. Bạn có thể tìm hiểu rất nhiều điều về thế giới mà chúng ta vẫn chưa khám phá, chẳng hạn như không gian.
Không gian có vẻ giống như một vực thẳm đáng sợ luôn rình rập chúng ta vào ban đêm nhưng các ngôi sao và hành tinh có rất nhiều sức mạnh và tiềm năng. Mặc dù về mặt kỹ thuật, chiêm tinh học không được coi là một phương pháp khoa học, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu xem các hành tinh có thể ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Hay đọc tử vi, dự báo chiêm tinh và dự đoán chung có thể mở mang đầu óc của bạn và giúp bạn hiểu các sự kiện đang diễn ra trên thế giới. Cho dù đó là tin tức chính trị, học tập căng thẳng hay các vấn đề trong mối quan hệ, chiêm tinh học có thể mang lại lợi ích cho cách bạn nhìn thế giới theo quan điểm của mình. Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù chiêm tinh học không phải là câu trả lời cho mọi thứ, nhưng nó có thể giúp bạn chuẩn bị cho những cảm xúc hoặc tình huống nhất định có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn.
Chiêm tinh có thể khuyến khích bạn chấp nhận con người của mình và đón nhận những gì tạo nên bạn là chính mình! Nếu bạn từng thắc mắc tại sao mình lại hành động theo một cách nào đó hoặc tại sao tính cách của bạn lại khác với người bạn thân nhất của mình, thì chiêm tinh học có thể trả lời những câu hỏi đó. Đọc biểu đồ sinh của bạn hoặc nhờ chuyên gia đọc biểu đồ có thể giúp bạn nhận ra rằng bạn đã được sinh ra theo cách của bạn và sẽ không thay đổi điều đó! Đọc về chiêm tinh học có thể củng cố sự tự tin của bạn và truyền cảm hứng cho bạn yêu những khuyết điểm của mình.
Chiêm Tinh Dưới Góc Nhìn Tâm Linh – Vũ điệu của linh hồn và vũ trụ
Cuốn sách chiêm tinh học này sẽ hướng dẫn các bạn cách để đọc hiểu chiêm tinh dưới tư cách là ngôn ngữ của vũ trụ. Cuốn sách sẽ mang đến cho các nhà chiêm tinh kỳ cựu một phương pháp vận dụng chiêm tinh hoàn toàn mới, cực kỳ đơn giản mà chính xác. Đồng thời cuốn sách sẽ cho các tân binh một phần nhập môn tuyệt vời và kỳ diệu về bản chất thực sự của chiêm tinh học – astrology chính là công cụ của loài người trong hành trình hướng tới nhận thức bậc cao và sự thức tỉnh.
Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn thấy cụ thể cách các hành tinh kết hợp và hoạt động. Per Henrik Gullfoss cũng sẽ giải thích chức năng của các nguyên tố, đặc tính và dấu hiệu Hoàng Đạo, đồng thời phân tích các hành tinh cư trú ở một Nhà/một cung Hoàng Đạo cần làm gì để đáp ứng và hoàn thiện chính mình.
Như vậy, The Complete Book Of Spiritual Astrology không đơn giản chỉ nói về chiêm tinh học. Nó sẽ đóng vai trò như một tấm bản đồ đưa bạn tìm về con người thật của mình, tấm bản đồ chỉ bạn con đường để hoàn thành mục đích cuộc sống và hướng dẫn bạn cách sống một cuộc đời trọn vẹn. Hơn thế nữa, nó còn là tấm bản đồ hướng dẫn bạn đi đến cấp độ tiếp theo của ý thức mà nhiều người gọi là “thức tỉnh” hay “giác ngộ”. Đối với những người đang tìm cách hoàn thiện bản thân mình, chiêm tinh học là một công cụ tuyệt vời để đạt được điều đó. Đối với những người đang tìm cách bỏ lại cái ngã và sống một cuộc sống hợp nhất với từng khoảnh khắc hiện tại, chiêm tinh học tâm linh là một công cụ thậm chí còn tuyệt vời hơn.
Thông qua Chiêm Tinh Dưới Góc Nhìn Tâm Linh, bạn sẽ khám phá ra rằng chúng ta đang sống trong một thế giới, một thời đại tuyệt vời và diệu kỳ. Khi chúng ta bận rộn với thế giới bên ngoài lẫn những mưu tính của cái tôi ích kỷ bên trong, chúng ta sẽ nghĩ hành tinh này thật khắc nghiệt và khó sống. Chúng ta cảm thấy lạ lẫm, sợ hãi trước thời kỳ đầy rẫy sự ngu ngốc và thờ ơ; nhưng khi chúng ta quay vào thế giới nội tâm, để bắt đầu lắng nghe và nhìn mọi chuyện bằng một nhận thức mới, chúng ta sẽ nhận ra rằng được sinh ra ở đây, trên hành tinh này, vào thời điểm này, là một món quà to lớn – nó cho chúng ta cơ hội được tham gia vào một hành trình độc đáo và thú vị.
Chúng ta sắp bắt đầu một cuộc phiêu lưu vào thế giới của chiêm tinh học tâm linh. Bạn đã sẵn sàng?

Mua sách Chiêm Tinh Học Dưới Góc Nhìn Tâm Linh ở đâu

Bạn có thể mua sách Chiêm Tinh Học Dưới Góc Nhìn Tâm Linh tại đây với giá

285.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chiêm Tinh Học Dưới Góc Nhìn Tâm Linh PDF

Chiêm Tinh Học Dưới Góc Nhìn Tâm Linh MOBI

Chiêm Tinh Học Dưới Góc Nhìn Tâm Linh Per Henrik Gullfoss ebook

Chiêm Tinh Học Dưới Góc Nhìn Tâm Linh EPUB

Chiêm Tinh Học Dưới Góc Nhìn Tâm Linh full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Theo Henrik Gullfoss
Báo chí thế giới

2022

268

bìa mềm

280

Jin Ying, Huang Kai

Chiêm tinh từ góc độ tâm linh

Chiêm tinh học đã thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào?

Chiêm tinh học được biết đến để giúp chúng ta xác định ý nghĩa đằng sau ngày, địa điểm và thời gian sinh. Nó cung cấp cho chúng ta những biểu tượng chiêm tinh tương ứng có thể giúp giải thích một số khía cạnh trong tính cách của chúng ta. Tuy nhiên, chiêm tinh học có thể làm được nhiều hơn thế trong cuộc sống của chúng ta. Học chiêm tinh trong cuộc sống hàng ngày có thể giúp bạn giải tỏa tâm trí và hỗ trợ suy nghĩ tích cực hơn.

Chiêm tinh học là một môn học phức tạp mà bạn có thể học như vật lý, tâm lý học hay thiết kế đồ họa. Bạn có thể tìm hiểu về nhiều thế giới mà chúng ta chưa khám phá, chẳng hạn như không gian.

Không gian có vẻ giống như một vực thẳm đáng sợ luôn theo dõi chúng ta vào ban đêm, nhưng các ngôi sao và hành tinh lại chứa đựng rất nhiều sức mạnh và tiềm năng. Mặc dù về mặt kỹ thuật, chiêm tinh không được coi là một phương pháp khoa học, nhưng bạn nên dành thời gian để hiểu cách các hành tinh ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Hoặc đọc lá số tử vi, dự đoán chiêm tinh và những dự đoán chung có thể mở mang đầu óc của bạn và giúp bạn hiểu những gì đang xảy ra trên thế giới. Cho dù đó là tin tức chính trị, căng thẳng học tập hay các vấn đề về mối quan hệ, chiêm tinh học có thể giúp bạn nhìn thế giới từ góc nhìn của riêng bạn. Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù chiêm tinh học không thể giải quyết tất cả các vấn đề, nhưng nó có thể giúp bạn chuẩn bị cho những cảm xúc hoặc tình huống nhất định có thể nảy sinh trong cuộc sống của bạn.

Chiêm tinh có thể khuyến khích bạn chấp nhận con người của mình và đón nhận những gì tạo nên con người của bạn! Nếu bạn đã từng tự hỏi tại sao bạn lại hành động theo một cách nào đó, hoặc tại sao tính cách của bạn lại khác với người bạn thân nhất của mình, thì chiêm tinh học có thể trả lời những câu hỏi đó. Đọc biểu đồ sinh của bạn hoặc nhờ một chuyên gia đọc nó có thể giúp bạn nhận ra rằng bạn được sinh ra theo cách của bạn và điều đó sẽ không thay đổi điều đó! Đọc sách chiêm tinh có thể thúc đẩy sự tự tin của bạn và truyền cảm hứng để bạn yêu những khuyết điểm của mình.

Chiêm tinh từ góc độ tâm linh – vũ điệu của linh hồn và vũ trụ

Cuốn sách này sẽ dạy bạn cách đọc và hiểu chiêm tinh học như ngôn ngữ của vũ trụ. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho các chiêm tinh gia kinh nghiệm một phương pháp ứng dụng chiêm tinh học hoàn toàn mới, cực kỳ đơn giản và chính xác. Đồng thời, cuốn sách này sẽ cung cấp cho người mới bắt đầu những lời giới thiệu tuyệt vời về bản chất thực sự của chiêm tinh học – một công cụ cho hành trình của nhân loại hướng tới ý thức và sự thức tỉnh cao hơn.

Cuốn sách này sẽ cho bạn thấy chi tiết cách các hành tinh kết hợp và hoạt động. Per Henrik Gullfoss cũng sẽ giải thích chức năng của các yếu tố, đặc điểm và dấu hiệu của hoàng đạo, đồng thời phân tích những gì một hành tinh sinh sống trong một ngôi nhà / dấu hiệu cần phải làm để đạt được và hoàn thiện chính nó. .

Do đó, Toàn thư về Chiêm tinh học tâm linh không chỉ là về chiêm tinh học. Nó sẽ hoạt động như một tấm bản đồ đưa bạn trở lại với con người thật của mình, chỉ cho bạn cách để đạt được mục tiêu cuộc sống và hướng dẫn bạn cách sống một cuộc sống viên mãn. Không chỉ vậy, nó còn là bản đồ hướng dẫn bạn đến cấp độ ý thức tiếp theo mà nhiều người gọi là “thức tỉnh” hay “giác ngộ”. Chiêm tinh học là một công cụ tuyệt vời cho những ai muốn cải thiện bản thân. Chiêm tinh học tâm linh là một công cụ thậm chí còn tuyệt vời hơn cho những ai mong muốn thoát khỏi bản ngã và sống một cuộc sống hòa hợp với thời điểm hiện tại.

Thông qua chiêm tinh tâm linh, bạn sẽ khám phá ra rằng chúng ta đang sống trong một thế giới và thời đại tuyệt vời và tuyệt vời. Khi chúng ta bận rộn với những âm mưu của thế giới bên ngoài và nội tâm ích kỷ của mình, chúng ta thấy hành tinh này thật khắc nghiệt và khó tồn tại. Chúng ta không quen và sợ hãi về những khoảng thời gian ngu ngốc và thờ ơ; nhưng khi chúng ta hướng về thế giới bên trong của mình và bắt đầu nghe và nhìn mọi thứ với những góc nhìn mới, chúng ta nhận ra rằng, ngay tại thời điểm này, được sinh ra trên hành tinh này là một món quà tuyệt vời – nó mang lại cho chúng tôi cơ hội tiếp tục đi vào một cuộc hành trình thú vị và độc đáo.

Chúng ta sắp bắt đầu bước vào thế giới của chiêm tinh học tâm linh. bạn đã sẵn sàng chưa?


image
image
image

đề nghị đặc biệt
285,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *