aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Châm Cứu Đối Huyệt được viết bởi tác giả Lữ Cảnh Sơn, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Châm Cứu Đối Huyệt được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Châm Cứu Đối Huyệt PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lữ Cảnh Sơn
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Ngày xuất bản 2022
Số trang 782
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 980 gram
Người dịch Hoàng Duy Tân

[Tải Sách PDF] Châm Cứu Đối Huyệt PDF

Tải sách Châm Cứu Đối Huyệt PDF ngay tại đây

[Download Ebook] Châm Cứu Đối Huyệt

Hình ảnh bìa sách Châm Cứu Đối Huyệt

Đang cập nhật…

Nội dung sách Châm Cứu Đối Huyệt

Châm Cứu Đối Huyệt
Theo dòng lịch sử thì ngày xưa người ta thường nói “ Vạn bệnh nhất châm , có thể do lúc đau , họ vô tình ấn vào một huyệt nào đó và thấy bớt đau , hết đau , từ đó hình thành việc dùng một huyệt để chữa trị . Sau đó , dần dần người ta phát hiện thêm một huyệt khác để chữa trị tốt hơn , điều này có thể thấy rõ trong sách Châm cứu đại thành của Dương Kế Châu đời nhà Minh , đầu thế kỷ XVII . Tác giả nêu rõ là ông thu thập được rất nhiều bài phú , bài ca của những người đi trước ( không biết là đã có từ bao giờ ) . Các bài phú như Bách chứng phủ , Ngọc long ca … đã có từ rất lâu trong dân gian , khi trị bệnh , đa số chỉ dùng hai huyệt . Đến đời Lữ Cảnh Sơn ( thế kỷ XX ) , ông cũng đã tiếp thu lại những kinh nghiệm của người xưa qua việc dùng hai huyệt để trị bệnh . Lữ Cảnh Sơn sưu tầm , chọn lọc một số “ cặp huyệt ” , dùng y lý Y học cổ truyền để lý giải sự thành công của việc kết hợp hai huyệt , đồng thời nêu lên một số kinh nghiệm của ông trong việc ứng dụng các “ cặp huyệt ” để trị bệnh.
Chúng tôi cũng giới thiệu đầy đủ các bài phú , bài ca trong sách Châm cứu đại thành mà tác giả đã trích dẫn chứng khi đề cập đến các cặp huyệt liên hệ , để người đọc có điều kiện tham khảo và nghiên cứu sâu hơn về các “ cặp huyệt – đối huyệt ”.

Xem Thêm Thông Tin Châm Cứu Đối Huyệt ở đâu

Bạn có thể mua sách Châm Cứu Đối Huyệt tại đây với giá

304.500 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Châm Cứu Đối Huyệt PDF

Châm Cứu Đối Huyệt MOBI

Châm Cứu Đối Huyệt Lữ Cảnh Sơn ebook

Châm Cứu Đối Huyệt EPUB

Châm Cứu Đối Huyệt full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Lu Jingshan
Nhà Xuất Bản Dân San

2022

782

bìa mềm

980

Huang Weixin

Châm cứu chống châm cứu

Theo sử sách, cổ nhân thường nói: “Tất cả bệnh tật, châm cứu, châm cứu đều do đau, ấn cẩn thận vào một huyệt nhất định, không đau hoặc không đau, từ đó hình thành phương pháp chữa trị bằng châm cứu. Sau đó, dần dần người ta phát hiện ra cái khác.” thêm Các huyệt trị liệu hay, có thể thấy rõ trong cuốn sách “Châm cứu chữa bệnh thời nhà Thanh” của Dương Khắc Châu đời nhà Minh viết vào đầu thế kỷ 17. Tác giả đã nói rõ rằng ông đã sưu tầm được rất nhiều bài phú. và các bài hát của các bậc tiền bối (không biết có từ bao giờ) Các bài phú như Bạch truật phú, ngọc long ca,… được lưu truyền trong dân gian từ lâu đời và hầu hết mọi người chỉ sử dụng hai huyệt đạo trong bài. Vào thời trị vì của Lu Jingshan (thế kỷ 20), ông cũng đã tiếp thu kinh nghiệm của người xưa, sử dụng hai huyệt để trị bệnh. hai huyệt này bằng y học cổ truyền, và nêu một số kinh nghiệm của ông trong việc ứng dụng các huyệt này Châm cứu chữa bệnh.

Chúng tôi cũng giới thiệu đầy đủ các bài thơ, bài hát được tác giả trích dẫn trong cuốn sách châm cứu đời Thanh khi đề cập đến các huyệt đạo có liên quan, để bạn đọc tham khảo và nghiên cứu sâu hơn. “.

đề nghị đặc biệt
304.500 đ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *