aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Cha Voi: Dạy Con Nên Người Ở Thời Đại Số được viết bởi tác giả Trương Nguyện Thành, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cha Voi: Dạy Con Nên Người Ở Thời Đại Số được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cha Voi: Dạy Con Nên Người Ở Thời Đại Số PDF

Thông tin về sách

Tác giả Trương Nguyện Thành
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2019
Số trang 332
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch

[Tải Sách PDF] Cha Voi: Dạy Con Nên Người Ở Thời Đại Số PDF

Tải sách Cha Voi: Dạy Con Nên Người Ở Thời Đại Số PDF ngay tại đây

[Download Ebook] Cha Voi: Dạy Con Nên Người Ở Thời Đại Số

Hình ảnh bìa sách Cha Voi: Dạy Con Nên Người Ở Thời Đại Số

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cha Voi: Dạy Con Nên Người Ở Thời Đại Số

Cha Voi – Dạy Con Nên Người Ở Thời Đại Số
“Mục tiêu cuối cùng của việc dạy con chính là cha mẹ có thể an tâm rằng con sẽ sống thành công và hạnh phúc khi không có mình. Cái cảm giác tự do, không phải lo lắng ấy thật sự thoải mái và hạnh phúc vô cùng!” – Cha voiRất nhiều bậc cha mẹ trên thế giới đang chứng kiến sự thay đổi nhanh chóng của môi trường sống cũng như những chuẩn mực đạo đức xã hội. Sự thay đổi đó đặt ra nhiều thử thách mới trong việc dạy con mà cha ông của chúng ta chưa hề trải qua. Chúng ta cảm thấy hoang mang khi dạy con bởi những thay đổi không ngừng của môi trường sống và sự thiếu hiểu biết của chính chúng ta về những phương pháp dạy con. Rất có thể cách dạy con mặc định từ gia phong đã không còn phù hợp nữa, thế nên chúng ta cần điều chỉnh cách dạy con theo chiều hướng khoa học hơn.
Cha Voi là phương pháp nuôi dạy con mà tác giả Trương Nguyện Thành đã áp dụng vào chính cuộc sống và cách nuôi dạy con của mình. Với phương pháp Cha Voi, cha mẹ có thể tạo ra các cơ hội hay tình huống rồi đồng hành để hướng dẫn con học những kỹ năng sống cần thiết qua trải nghiệm bản thân chứ không qua quy trình dạy dỗ thuần túy. Cha Voi không áp đặt suy nghĩ của mình lên con kiểu “Tại cha/mẹ nói như thế là không được thì là không được!” mà dùng những câu hỏi để chuyển hướng suy nghĩ của con theo chiều tích cực, tôn trọng ý kiến của con và tranh luận công bằng với con.
Dù không phải là một nhà tâm lý học hay chuyên gia về phát triển trẻ em, nhưng tác giả Trương Nguyện Thành tin tưởng rằng tất cả trẻ em nếu được dưỡng dục trong môi trường sống đầy yêu thương, được rèn luyện những kỹ năng sống cần thiết, được mài giũa nhân cách và được khai phóng tư duy – thì sẽ có thể trở thành công dân có giá trị cho xã hội, đạt được những thành quả vượt bậc và sống cuộc đời hạnh phúc.

Xem Thêm Thông Tin Cha Voi: Dạy Con Nên Người Ở Thời Đại Số ở đâu

Bạn có thể mua sách Cha Voi: Dạy Con Nên Người Ở Thời Đại Số tại đây với giá

90.000 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cha Voi: Dạy Con Nên Người Ở Thời Đại Số PDF

Cha Voi: Dạy Con Nên Người Ở Thời Đại Số MOBI

Cha Voi: Dạy Con Nên Người Ở Thời Đại Số Trương Nguyện Thành ebook

Cha Voi: Dạy Con Nên Người Ở Thời Đại Số EPUB

Cha Voi: Dạy Con Nên Người Ở Thời Đại Số full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *