aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em được viết bởi tác giả DK, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em PDF

Thông tin về sách

Tác giả DK
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Ngày xuất bản 2019
Số trang 128
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 140 gram
Người dịch Tổ Chức Giáo Dục Sức Khỏe Wellbeing

Download ebook Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em PDF

Tải sách Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em PDF ngay tại đây

Review sách Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em

Hình ảnh bìa sách Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em

Trẻ em thường ưa thích hoạt động, hay sơ sẩy và dễ gặp chấn thương. Bị thương hay bị ốm là một phần trong quá trình trưởng thành của trẻ. Dẫu vậy, nếu không biết cách xử trí kịp thời và đúng cách, quá trình hồi phục sẽ lâu hơn, trong một số trường hợp còn nguy hiểm đến tính mạng. Cuốn sách này sẽ trang bị cho các bậc phụ huynh và người chăm sóc trẻ những kiến thức căn bản nhất về sơ cấp cứu.
Cuốn sách này không chỉ dành cho các bậc phụ huynh mà còn cho cả ông bà, thầy cô giáo, bảo mẫu…, những người thường xuyên hoặc thi thoảng chăm sóc trẻ. Phần nội dung được trình bày rõ ràng, mạch lạc, thông tin hiển thị trên khung tranh rộng với câu từ đơn giản và dễ hiểu. Các tư vấn sơ cấp cứu có thể áp dụng cho trẻ từ sơ sinh cho đến tuổi dậy thì và được cập nhật theo những hướng dẫn y khoa mới nhất. Thông thường, các trường hợp cấp cứu là những tình huống bất ngờ, có thể gây tâm lý hoảng loạn và bất an cho bất kỳ ai đang chăm sóc trẻ. Cuốn sách sẽ giúp bạn học thêm nhiều kỹ năng xử lý cấp cứu hay tai nạn thường ngày, bồi thêm sự tự tin để làm theo phương án tốt nhất. Bạn càng bình tĩnh thì xử lý càng hiệu quả và lắng nghe, nói chuyện với trẻ sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho chính mình và trẻ, giúp nâng cao kết quả điều trị. Phần cuối cuốn sách là thông tin tham khảo. Thông tin về bộ sơ cấp cứu, kỹ thuật băng bó, danh sách vật dụng nên có ở nhà và cách sử dụng chúng sẽ được đề cập trong chương “An toàn trong nhà”. Chương này cũng nêu bật những vị trí tiềm ẩn nguy hiểm xung quanh nhà bạn và cách khắc phục để giảm thiểu nguy cơ tai nạn.

Mua sách Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em ở đâu

Bạn có thể mua sách Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em tại đây với giá

159.200 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em PDF

Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em MOBI

Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em DK ebook

Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em EPUB

Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *