aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Bộ Sách How To Crack The Ielts Speaking + Writing Test – Vol1 (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Đặng Trần Tùng, Đặng Bích Phương, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bộ Sách How To Crack The Ielts Speaking + Writing Test – Vol1 (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Bộ Sách How To Crack The Ielts Speaking + Writing Test – Vol1 (Bộ 2 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Đặng Trần Tùng, Đặng Bích Phương
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 2020
Số trang
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 600 gram
Người dịch

Tải Sách Bộ Sách How To Crack The Ielts Speaking + Writing Test – Vol1 (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tải sách Bộ Sách How To Crack The Ielts Speaking + Writing Test – Vol1 (Bộ 2 Cuốn) PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Bộ Sách How To Crack The Ielts Speaking + Writing Test – Vol1 (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách How To Crack The Ielts Speaking + Writing Test – Vol1 (Bộ 2 Cuốn)

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách How To Crack The Ielts Speaking + Writing Test – Vol1 (Bộ 2 Cuốn)

Bộ Sách How To Crack The Ielts Speaking + Writing Test – Vol1 (Bộ 2 Cuốn)
1. How To Crack The Ielts Speaking Test- Part 1
Cựu Thủ tướng Lý Quang Diệu đã viết trong hồi kí của ông về hành trình đưa Singapore từ một làng chài nghèo khổ thành một trong những quốc gia có nền kinh tế vững mạnh nhất châu Á, trong đó ông nhấn mạnh tầm quan trọng của tiếng Anh trong việc tiếp cận và giao thương với các nước phát triển trên thế giới. IELTS – chứng chỉ tiếng Anh uy tín nhất thế giới hiện nay – là cánh cửa mở ra vô vàn cơ hội học tập và tạo điều kiện cho sự thăng tiến trong sự nghiệp. Nhằm mục đích cung cấp cho người học những phương pháp học hữu ích và thực tiễn áp dụng hiệu quả trong kỳ thi IELTS Speaking, tác giả Đặng Trần Tùng – thí sinh đầu tiên tại Việt Nam đạt điểm tuyệt đối 9.0 IELTS dưới cả hai hình thức: thi giấy và thi máy – đã tập hợp những kinh nghiệm thi cử hữu ích đúc rút từ chính những lần dự thi của bản thân để cho ra đời cuốn sách How to crack the IELTS Speaking test – Part 1. Cuốn sách tập trung vào 20 chủ đề thường gặp trong IELTS Speaking, với những tips hữu ích nhằm giúp các thí sinh có thể đạt được các band điểm mong muốn, phổ biến với các mức 6.0, 7.0 và 8.0. Các câu trả lời mẫu trong sách cũng xoay quanh cuộc sống thường ngày, tạo cảm giác quen thuộc, gần gũi với người đọc, mở ra hướng tư duy gắn liền với thực tiễn cuộc sống. Không chỉ tập trung vào việc dẫn lối tư duy, cuốn sách còn cung cấp rất nhiều mẫu câu, từ vựng, ngữ pháp đa dạng – là những tips “ăn điểm” với giám khảo, tạo nên bước đột phá trong từng band điểm. Cuối cùng, nhằm giúp người học có thể củng cố các kiến thức đã học ở phần ví dụ, How to crack the IELTS Speaking test – Part 1 còn cung cấp thêm bài tập với nội dung và dạng bài đa dạng, giúp các sỹ tử ôn luyện thêm các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, từ đó giúp chặng đường vượt vũ môn thêm dễ dàng. Cuốn sách đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các KoLs trong lĩnh vực giảng dạy và có được sự ủng hộ nhiệt tình của độc giả ngay từ khi giới thiệu những trang sách đầu tiên, hứa hẹn sẽ trở thành một tài liệu must-have đối với các thí sinh đang ấp ủ giấc mơ chinh phục IELTS.
2. How To Crack The Ielts Writing Test- Vol 1
– Giải mã mọi dạng bài trong Writing Task 2, là nguồn tham khảo cho các bạn đang ở trình độ từ 5.5 và đặt mục tiêu đạt 6.5 Writing trở lên.
– Cuốn sách gồm 5 chủ đề: Education | Environment | Family History | Media & Advertisement | Technology. Mỗi chủ đề gồm 4 bài: Opinion | Discussion | Pros & Cons | Two-part Question
– Giúp người học tự xây dựng bộ kỹ năng của riêng mình để đối mặt với bài thi Writing

Xem Thêm Thông Tin Bộ Sách How To Crack The Ielts Speaking + Writing Test – Vol1 (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách How To Crack The Ielts Speaking + Writing Test – Vol1 (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

525.300 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Sách How To Crack The Ielts Speaking + Writing Test – Vol1 (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bộ Sách How To Crack The Ielts Speaking + Writing Test – Vol1 (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Bộ Sách How To Crack The Ielts Speaking + Writing Test – Vol1 (Bộ 2 Cuốn) Đặng Trần Tùng, Đặng Bích Phương ebook

Bộ Sách How To Crack The Ielts Speaking + Writing Test – Vol1 (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Bộ Sách How To Crack The Ielts Speaking + Writing Test – Vol1 (Bộ 2 Cuốn) full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *