aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Bí Quyết Dưỡng Sinh Trường Thọ Của Người Nhật Bản được viết bởi tác giả Ito Mirodi, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Quyết Dưỡng Sinh Trường Thọ Của Người Nhật Bản được nhà xuất bản Văn Hoá Thông Tin phát hành
2014 .

Bạn đang xem: Bí Quyết Dưỡng Sinh Trường Thọ Của Người Nhật Bản PDF

Thông tin về sách

Tác giả Ito Mirodi
Nhà xuất bản Văn Hoá Thông Tin
Ngày xuất bản 2014
Số trang 215
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch

[Tải Sách PDF] Bí Quyết Dưỡng Sinh Trường Thọ Của Người Nhật Bản PDF

Tải sách Bí Quyết Dưỡng Sinh Trường Thọ Của Người Nhật Bản PDF ngay tại đây

[Download Ebook] Bí Quyết Dưỡng Sinh Trường Thọ Của Người Nhật Bản

Hình ảnh bìa sách Bí Quyết Dưỡng Sinh Trường Thọ Của Người Nhật Bản

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Quyết Dưỡng Sinh Trường Thọ Của Người Nhật Bản

Ai ai cũng mong được sống trường thọ, sống khoẻ mạnh. Nhưng chúng ta cũng phải hiểu rằng, theo sự tăng dần của tuổi tác, không thể có chuyện cơ thể không bị già yếu, không bị mắc bất kỳ một chứng bệnh nào.
Thông điệp cuốn sách này muốn truyền đạt chính là: làm thế nào để sử dụng thực phẩm trong đời sống thường ngày để điều dưỡng thể chất, để có thể mỗi ngày đều khoẻ mạnh. Với mục tiêu này, chỉ cần chúng ta bỏ công chăm chút cho ba bữa ăn hằng ngày, sẽ có thể thực hiện được một cách dễ dàng, toàn diện.
“Dưỡng sinh bằng thực phẩm” là kiến thức dưỡng sinh cổ truyền của người Nhật Bản. Ở Nhật Bản, ngay từ thời Minh Trị, người ta đã chủ trương ít ăn gạo (đã được xay xát kỹ) trong ba bữa ăn trong một ngày, nên ăn nhiều loại thức ăn giàu chất xơ, có chứa lượng protein cao như các loại lương thực phụ (ngô, khoai, sắn), đậu tương, các loại rau theo mùa, cá… Ngày nay, khi phân tích các nguồn thực phẩm này, chúng ta cũng có thể xây dựng được một thực đơn hàng ngày lành mạnh.
Những năm gần đây, phương pháp ẩm thực truyền thống phổ biến ở Nhật Bản đã được khoa học công nhận rằng thực sự có thể giúp cho cơ thể khoẻ mạnh hơn, và “kiến thức dưỡng sinh trong nhà bếp” này đã được đón nhận và áp dụng khắp nơi trên thế giới.
Thực phẩm trong cuộc sống thường ngày cũng được coi là những liều thuốc dưỡng sinh phòng trừ bệnh tật, đồng thời có thể dễ dàng đem lại sức khoẻ cho mỗi con người, hơn nữa, ai ai trong trong chúng ta cũng đều có thể thực hiện được. Hãy thử tưởng tượng xem, chúng ta có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi cuối tuần, đến vườn rau “hái thuốc”, hoặc đi chợ “mua thuốc” về, rồi chế biến thành những món ăn ngon lành, sau đó yên tâm hưởng thụ thành quả, đúng là một công đôi việc, một biện pháp hiệu quả mà giàu ý nghĩa!
Hãy bắt đầu ngay từ căn bếp quen thuộc trong mỗi gia đình, chúng ta sẽ có được niềm vui, sức khoẻ trong cuộc sống!

Xem Thêm Thông Tin Bí Quyết Dưỡng Sinh Trường Thọ Của Người Nhật Bản ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Quyết Dưỡng Sinh Trường Thọ Của Người Nhật Bản tại đây với giá

68.000 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Quyết Dưỡng Sinh Trường Thọ Của Người Nhật Bản PDF

Bí Quyết Dưỡng Sinh Trường Thọ Của Người Nhật Bản MOBI

Bí Quyết Dưỡng Sinh Trường Thọ Của Người Nhật Bản Ito Mirodi ebook

Bí Quyết Dưỡng Sinh Trường Thọ Của Người Nhật Bản EPUB

Bí Quyết Dưỡng Sinh Trường Thọ Của Người Nhật Bản full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Ito Mirodi
văn hóa thông tin

2014

215

bìa mềm

350

Mọi người đều muốn sống một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh. Nhưng chúng ta cũng phải hiểu rằng khi chúng ta già đi, cơ thể chúng ta không thể nào khỏi ốm yếu và bất cứ bệnh tật nào.

Thông điệp của cuốn sách này là: cách sử dụng thực phẩm trong cuộc sống hàng ngày để bồi bổ cơ thể và giúp bạn khỏe mạnh mỗi ngày. Với mục tiêu này, chỉ cần chúng ta quan tâm đến ba bữa ăn mỗi ngày là có thể thực hiện dễ dàng và toàn diện.

“Thực phẩm và dinh dưỡng” là một kiến ​​thức sức khỏe truyền thống của Nhật Bản. Ở Nhật Bản, từ thời Minh Trị, người ta đã chủ trương ăn ít cơm (xay mịn) trong ba bữa trong ngày, nên ăn nhiều rau và các loại thực phẩm giàu chất xơ, giàu chất đạm. Khoai tây, sắn), đậu tương, rau theo mùa, cá… Ngày nay, khi phân tích các nguồn thực phẩm này, chúng ta cũng có thể xây dựng thực đơn hàng ngày. khỏe mạnh.

Trong những năm gần đây, phương pháp nấu ăn truyền thống phổ biến của Nhật Bản đã được khoa học công nhận là thực sự giúp cơ thể khỏe mạnh, và “kiến thức dinh dưỡng trong nhà bếp” này đã được ca ngợi và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Thực phẩm trong cuộc sống hàng ngày cũng được coi là liều thuốc bổ để phòng chống bệnh tật và dễ dàng mang lại sức khỏe cho mọi người, ai trong chúng ta cũng có thể thực hiện được ngay từ bây giờ. Hãy thử tưởng tượng, chúng ta có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi cuối tuần để “hái thuốc” trong vườn rau, hay “mua thuốc” ở chợ rau rồi chế biến thành những món ăn ngon, rồi tự tin thưởng thức. Kết quả là, nó thực sự giết chết hai con chim bằng một viên đá, một phương pháp hiệu quả và ý nghĩa!

Chúng ta hãy bắt đầu từ căn bếp quen thuộc của mỗi gia đình, cuộc sống của chúng ta sẽ tràn ngập niềm vui và sức khỏe!


image
image
image

đề nghị đặc biệt
68,000 vnđ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *