aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Ăn Sạch Sống Xanh – Tâm Lành Trí Khoẻ được viết bởi tác giả Darin Olien, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ăn Sạch Sống Xanh – Tâm Lành Trí Khoẻ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Ăn Sạch Sống Xanh – Tâm Lành Trí Khoẻ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Darin Olien
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên
Ngày xuất bản 2022
Số trang 336
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 320 gram
Người dịch Thảo Phương

Tải Sách Ăn Sạch Sống Xanh – Tâm Lành Trí Khoẻ PDF

Tải sách Ăn Sạch Sống Xanh – Tâm Lành Trí Khoẻ PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Ăn Sạch Sống Xanh – Tâm Lành Trí Khoẻ

Hình ảnh bìa sách Ăn Sạch Sống Xanh – Tâm Lành Trí Khoẻ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ăn Sạch Sống Xanh – Tâm Lành Trí Khoẻ

Ăn Sạch Sống Xanh – Tâm Lành Trí Khoẻ

Hướng dẫn thiết yếu giúp bạn xây dựng chế độ dinh dưỡng lành mạnh, phòng ngừa và chữa lành những tổn thương.

Một cái nhìn toàn diện về chế độ ăn kiêng và dinh dưỡng, một hướng dẫn thiết yếu giúp chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sinh lực và hạnh phúc mỗi ngày.

Trong Ăn sạch sống xanh, tâm lành trí khỏe, Darin Olien cung cấp cho chúng ta một cách suy nghĩ hoàn toàn mới về sức khỏe và hạnh phúc bằng cách xác định các động lực sống: Dinh dưỡng chất lượng, Hydrat hóa, Giải độc, Oxy hóa và Kiềm hóa, cho chúng ta biết cách duy trì cân nặng hợp lý, ngăn ngừa ngay cả những căn bệnh nghiêm trọng nhất. Chúng ta luôn được dạy phải xem máu, xương, da, các cơ quan, các nơ-ron thần kinh và tất cả mọi thứ khác một cách riêng rẽ và mỗi bộ phận lại mang đến những vấn đề hay mối lo ngại không giống nhau. Nhưng sự thật là, mỗi một bộ phận nhỏ nhất bên trong cơ thể người, mọi phân tử và tế bào đều phản ứng với năm sinh lực của cuộc sống kể trên. Việc ta cần làm chỉ là làm sao nắm bắt những yêu cầu đó – năm sinh lực của cuộc sống. Và sau đó, ta phải cố gắng hết sức để hoàn thành.

Với cách tiếp cận toàn diện, tổng thể và duy nhất để chăm sóc sức khỏe, Olien sẽ dạy bạn cách khai thác sức mạnh siêu việt của thực phẩm, nước, oxy và cân bằng độ pH để sống cuộc sống tốt nhất của bạn hôm nay, ngày mai và trong tương lai. Dựa trên những hướng dẫn sử dụng “Cách ăn”, danh sách mua sắm, lời khuyên về “những thứ cần vứt bỏ”, hướng dẫn tạo kế hoạch ăn kiêng lành mạnh, cân bằng và lời khuyên về cách sử dụng thực phẩm bổ sung một cách hiệu quả, Ăn sạch sống xanh, tâm lành trí khỏe là một cái nhìn toàn diện về chế độ ăn kiêng và dinh dưỡng, một hướng dẫn thiết yếu giúp chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sinh lực và hạnh phúc mỗi ngày.

Trích dẫn hay trong tác phẩm

Những người cho rằng một bữa ăn fast-food giá rẻ thì có giá trị hơn một bát salad hoa quả trộn rau sạch, sẽ có ngày họ nhận ra rằng, bữa ăn giá rẻ đó sẽ là bữa ăn đắt nhất mà họ từng ăn.

Nhiều người cảm thấy hơi tệ một chút và nghĩ rằng họ vẫn ổn. Nhưng ổn thôi liệu có đủ hay không? Bạn biết sao không? Chúng ta chỉ sống duy nhất một lần và “ổn” thôi chắc chắn là chưa đủ.

Hành động của chúng ta sẽ quyết định số phận của mình. Sức khỏe hay ốm đau? Niềm vui hay nỗi khổ? Đau đớn hay sung sướng? Sống hay chết? Phần lớn tùy thuộc vào chúng ta.

Ăn đa dạng các loại thực phẩm tươi, sạch – chủ yếu là rau, trái cây, đậu, quả hạch, các loại hạt, ngũ cốc, mầm và chất béo có lợi. Ăn nhiều thức ăn sống.

Về tác giả:

Darin Olien

Là người đồng dẫn chương trình với Zac Efron trong sê-ri tài liệu Netflix nổi tiếng rộng rãi có tên “Down to Earth with Zac Efron” và là người dẫn chương trình của 20 podcast được xếp hạng hàng đầu The Darin Olien Show.

Darin đã làm việc với công ty thể dục Beachbody để tạo ra một trong những siêu thực phẩm hàng đầu ở Mỹ, một loại thực phẩm bổ sung toàn phần có tên là “Shakeology”, cũng như chương trình giải độc “Ultimate Reset 21-day” dựa trên thực vật.

Darin cũng là Giám đốc Liên minh Chiến lược và Đại sứ Y tế Toàn cầu cho APPICS, một nền tảng truyền thông xã hội mới mang tính cách mạng kiếm tiền từ niềm đam mê và nội dung thông qua tiền điện tử và blockchain.

Darin có bằng Cử nhân về Sinh lý học / Dinh dưỡng và Thạc sĩ Tâm lý học.

Xem Thêm Thông Tin Ăn Sạch Sống Xanh – Tâm Lành Trí Khoẻ ở đâu

Bạn có thể mua sách Ăn Sạch Sống Xanh – Tâm Lành Trí Khoẻ tại đây với giá

170.000 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ăn Sạch Sống Xanh – Tâm Lành Trí Khoẻ PDF

Ăn Sạch Sống Xanh – Tâm Lành Trí Khoẻ MOBI

Ăn Sạch Sống Xanh – Tâm Lành Trí Khoẻ Darin Olien ebook

Ăn Sạch Sống Xanh – Tâm Lành Trí Khoẻ EPUB

Ăn Sạch Sống Xanh – Tâm Lành Trí Khoẻ full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Darling Orion
Báo Thanh niên

2022

336

bìa mềm

320

Shao Fang

Ăn Sạch, Sống Xanh – Tư duy Khỏe mạnh

Một hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn xây dựng chế độ dinh dưỡng lành mạnh và ngăn ngừa và chữa lành thương tích.

Hiểu biết toàn diện về chế độ ăn uống và dinh dưỡng là hướng dẫn cần thiết để sống khỏe mạnh, năng động và hạnh phúc mỗi ngày.

hiện hữu Ăn sạch, sống xanh và khỏe mạnh, Darin Olien mang đến cho chúng ta một cách nghĩ hoàn toàn mới về sức khỏe và hạnh phúc bằng cách xác định các động lực của cuộc sống: dinh dưỡng chất lượng, hydrat hóa, giải độc, oxy hóa và kiềm hóa, bởi vì chúng ta biết cách duy trì cân nặng hợp lý và ngăn ngừa ngay cả những căn bệnh tồi tệ nhất. . Chúng ta luôn được dạy để xem xét máu, xương, da, nội tạng, tế bào thần kinh và mọi thứ khác một cách riêng biệt, và mỗi phần mang lại những câu hỏi hoặc mối quan tâm khác nhau. Nhưng sự thật là mọi bộ phận nhỏ nhất của cơ thể con người, mọi phân tử và mọi tế bào đều phản ứng với 5 sinh lực kể trên. Tất cả những gì chúng ta cần làm là làm thế nào để nắm bắt được những yêu cầu đó – năm lực lượng quan trọng. Sau đó, chúng tôi phải cố gắng hết sức để hoàn thành nó.

Thông qua cách tiếp cận toàn diện, toàn diện và độc đáo để chăm sóc sức khỏe, Olien sẽ dạy bạn cách khai thác sức mạnh phi thường của thức ăn, nước, oxy và cân bằng độ pH để sống cuộc sống tốt nhất của bạn hôm nay, hôm nay, ngày mai và trong tương lai. Dựa trên sổ tay “cách ăn”, danh sách mua sắm, mẹo “vứt bỏ”, hướng dẫn tạo kế hoạch ăn uống cân bằng lành mạnh và mẹo về cách ăn thực phẩm lành mạnh. bổ sung hiệu quả, Ăn sạch, sống xanh và khỏe mạnh Một cái nhìn toàn diện về chế độ ăn uống và dinh dưỡng, một hướng dẫn cần thiết để sống khỏe mạnh, năng động và hạnh phúc mỗi ngày.

những câu nói hay trong công việc

Những người nghĩ rằng thức ăn nhanh rẻ tiền có giá trị hơn một bát salad trái cây thì một ngày nào đó họ sẽ nhận ra rằng bữa ăn rẻ sẽ là bữa ăn đắt nhất mà họ từng ăn.

Nhiều người cảm thấy hơi tồi tệ và nghĩ rằng họ vẫn ổn. Nhưng liệu nó có đủ? Bạn biết tại sao mà? Chúng ta chỉ sống một lần, và “fine” chắc chắn là chưa đủ.

Hành động của chúng ta sẽ quyết định số phận của chúng ta. Sức khỏe hay bệnh tật? Vui sướng hay đau đớn? Đau đớn hay sung sướng? Sống hoặc chết? Rất nhiều phụ thuộc vào chúng tôi.

Ăn nhiều loại thực phẩm tươi, sạch — chủ yếu là rau, trái cây, đậu, hạt, hạt, ngũ cốc nguyên hạt, rau mầm và chất béo lành mạnh. Ăn nhiều thức ăn thô.

Thông tin về các Tác giả:

Darling Orion

Đồng dẫn chương trình với Zac Efron của loạt phim tài liệu Netflix nổi tiếng “Down to Earth with Zac Efron” và tổ chức 20 podcast được xem nhiều nhất The Darin Olien Show.

Darin hợp tác với công ty thể dục Beachbody để tạo ra một trong những siêu thực phẩm hàng đầu của Mỹ, một loại thực phẩm bổ sung toàn phần có tên “Shakeology” và chương trình cai nghiện “Ultimate Reset 21-“. Ngày “là thực vật.

Darin cũng là Giám đốc Liên minh Chiến lược và Đại sứ Y tế Toàn cầu cho APPICS, một nền tảng truyền thông xã hội mới mang tính cách mạng giúp kiếm tiền từ niềm đam mê và nội dung thông qua tiền điện tử và blockchain.

Darin có bằng Cử nhân Sinh lý học / Dinh dưỡng và bằng Thạc sĩ Tâm lý học.


image
image
image

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
170,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *