aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách AI – Bước Tiến Đột Phá Trong Chăm Sóc Sức Khỏe được viết bởi tác giả Eric Topol, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách AI – Bước Tiến Đột Phá Trong Chăm Sóc Sức Khỏe được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: AI – Bước Tiến Đột Phá Trong Chăm Sóc Sức Khỏe PDF

Thông tin về sách

Tác giả Eric Topol
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Ngày xuất bản 2019
Số trang
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Phượng Linh

Tải Sách AI – Bước Tiến Đột Phá Trong Chăm Sóc Sức Khỏe PDF

Tải sách AI – Bước Tiến Đột Phá Trong Chăm Sóc Sức Khỏe PDF ngay tại đây

Đánh giá sách AI – Bước Tiến Đột Phá Trong Chăm Sóc Sức Khỏe

Hình ảnh bìa sách AI – Bước Tiến Đột Phá Trong Chăm Sóc Sức Khỏe

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách AI – Bước Tiến Đột Phá Trong Chăm Sóc Sức Khỏe

Eric Topol là một trong những bác sỹ giỏi nhất nước Mỹ, chuyên về lĩnh vực tim mạch, đồng thời là người đứng đầu Viện Khoa học Tịnh tiến Scripps, nguyên là Chủ tịch tim mạch của Cleveland Clinic. Ông được liệt vào top 10 nhà khoa học có những bài báo được trích dẫn nhiều nhất hiện nay.

Nền Y học trong thời đại chúng ta đang sống đã chạm ngưỡng báo động về sự thiếu liên kết giữa con người với nhau, cụ thể là bác sĩ với bệnh nhân.

AI xuất hiện cùng với những hứa hẹn đầy triển vọng về một tương lai của ngành Y, nơi bác sĩ giao tiếp, đồng cảm, thấu hiểu với bệnh nhân bằng tất cả lòng trắc ẩn của mình.

AI, một mặt, trả lại tính nhân văn sâu sắc cho Y học, đưa Y học trở thành “Deep medicine” nếu được sử dụng đúng cách ; mặt khác, nếu sử dụng sai cách thì AI sẽ dẫn Y học của chúng ta tới vực thẳm.

Làm thế nào để AI đưa Y học phát triển theo đúng lộ trình, sự kết nối giữa bác sỹ và bệnh nhân ngày một thắt chặt… Câu trả lời sẽ được bác sĩ hàng đầu Hoa Kỳ Eric Topol giải đáp trong Deep Medicine, AI – Bước tiến đột phá trong chăm sóc sức khỏe.

Review của tác giả nổi tiếng

“Y học là nơi tạo ra cơ hội tốt nhất cho sự kết hợp cộng sinh giữa trí tuệ nhân tạo và con người. AI – Bước tiến đột phá trong chăm sóc sức khỏe của Eric Topol đưa ra những quan điểm mạnh mẽ từ một người hiểu sâu sắc cả lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và AI.

Xem Thêm Thông Tin AI – Bước Tiến Đột Phá Trong Chăm Sóc Sức Khỏe ở đâu

Bạn có thể mua sách AI – Bước Tiến Đột Phá Trong Chăm Sóc Sức Khỏe tại đây với giá

236.000 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

AI – Bước Tiến Đột Phá Trong Chăm Sóc Sức Khỏe PDF

AI – Bước Tiến Đột Phá Trong Chăm Sóc Sức Khỏe MOBI

AI – Bước Tiến Đột Phá Trong Chăm Sóc Sức Khỏe Eric Topol ebook

AI – Bước Tiến Đột Phá Trong Chăm Sóc Sức Khỏe EPUB

AI – Bước Tiến Đột Phá Trong Chăm Sóc Sức Khỏe full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Eric Topol
Nhà Xuất Bản Dân San

2019

bìa mềm

300

Fangling

Eric Topol là một trong những bác sĩ giỏi nhất của quốc gia, chuyên về tim mạch, giám đốc Viện Khoa học Dịch thuật Scripps, và là cựu trưởng khoa tim mạch tại Cleveland Clinic. Ông được xếp vào danh sách 10 nhà khoa học được trích dẫn nhiều nhất hiện nay.

Trong thời đại chúng ta đang sống, y học đã đến mức báo động về sự thiếu kết nối giữa con người với nhau, đặc biệt là giữa bác sĩ và bệnh nhân.

Trí tuệ nhân tạo ra đời mang đến những hứa hẹn đầy hứa hẹn về tương lai của y học, nơi các bác sĩ dùng tất cả lòng nhân ái để giao tiếp, cảm thông và thấu hiểu với bệnh nhân của mình.

Trí tuệ nhân tạo một mặt đã đưa y học trở lại với tính nhân văn sâu sắc của nó, nếu sử dụng đúng cách thì y học sẽ trở thành “thuốc sâu”, ngược lại nếu sử dụng không đúng trí tuệ nhân tạo sẽ đưa y học của chúng ta xuống vực thẳm.

Làm thế nào để AI khiến y học phát triển đúng hướng, kết nối giữa bác sĩ và bệnh nhân ngày càng khăng khít hơn… Câu trả lời sẽ được Eric Topol, một bác sĩ hàng đầu Hoa Kỳ, đưa ra trong “Deep Medicine – AI – Đột phá trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe “.

Bài đánh giá về nhà văn nổi tiếng

“Y học là nơi tạo cơ hội tốt nhất cho AI và sự cộng sinh của con người. Đột phá của AI – Eric Topol trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mang đến một góc nhìn mạnh mẽ từ một người có hiểu biết sâu sắc về chăm sóc sức khỏe và AI.


image
image

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
236,000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *