aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách 365 Ngày Năm Nhâm Dần 2022 được viết bởi tác giả Thiên Nhân, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 365 Ngày Năm Nhâm Dần 2022 được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Hóa phát hành
2021 .

Bạn đang xem: 365 Ngày Năm Nhâm Dần 2022 PDF

Thông tin về sách

Tác giả Thiên Nhân
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Hóa
Ngày xuất bản 2021
Số trang 95
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 93 gram
Người dịch

Download ebook 365 Ngày Năm Nhâm Dần 2022 PDF

Tải sách 365 Ngày Năm Nhâm Dần 2022 PDF ngay tại đây

Review sách 365 Ngày Năm Nhâm Dần 2022

Hình ảnh bìa sách 365 Ngày Năm Nhâm Dần 2022

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 365 Ngày Năm Nhâm Dần 2022

365 Ngày Năm Nhâm Dần 2022

Dương lịch và âm lịch được thể hiện song song trên các bộ lịch đang sử dụng hiện nay ở nước ta. Âm lịch Việt Nam là một loại lịch thiên văn. Nó được tính toán dựa trên sự chuyển động của Mặt Trời, Trái Đất và Mặt Trăng. Ngày tháng âm lịch được tính dựa theo các nguyên tắc, căn cứ, đặc điểm nhất định, khác với lịch Trung Quốc. Từ ngàn xưa, âm lịch gắn liền với các hiện tượng tự nhiên, đặc biệt là đưa ra những dự đoán áp dụng vào đời sống sản xuất nông nghiệp với độ chính xác khá cao. Dần dà, những lý thuyết ấy được ứng dụng sâu rộng vào mùa màng, trị bệnh, chọn ngày giờ tốt xấu, sự kiện cát hung… Đã trở thành truyền thống, nhân dân ta vẫn sử dụng âm lịch để chọn ngày khi phải quyết định làm những việc có tầm quan trọng trong đời sống hằng ngày như: lễ tết, cưới hỏi, ma chay, dựng nhà, khai trương… Đây cũng là cách vận dụng quy luật chung của vũ trụ vào đời sống, chưa hẳn là chuyện mê tín dị đoan, mà là sự tích hợp kinh nghiệm từ hàng nghìn năm của người xưa, dần trở thành phong tục tập quán của dân tộc.

Biên soạn quyển sách này, chúng tôi mong rằng sẽ mang lại phần nào cho quý vị những điều hữu ích trong việc chọn ngày lành tháng tốt phù hợp, nhằm cầu phúc, tránh họa, tự tin trong những vấn đề mang tính trọng đại. Tuy nhiên, sự thành bại vốn dĩ do con người. Do đó, quí vị không nên xem việc chọn ngày lành tháng tốt ở đây mang ý nghĩa quyết định, chuẩn mực.

Rất mong cuốn sách nhỏ này được quý vị độc giả đón nhận!

Mua sách 365 Ngày Năm Nhâm Dần 2022 ở đâu

Bạn có thể mua sách 365 Ngày Năm Nhâm Dần 2022 tại đây với giá

27.200 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

365 Ngày Năm Nhâm Dần 2022 PDF

365 Ngày Năm Nhâm Dần 2022 MOBI

365 Ngày Năm Nhâm Dần 2022 Thiên Nhân ebook

365 Ngày Năm Nhâm Dần 2022 EPUB

365 Ngày Năm Nhâm Dần 2022 full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Tenren
Báo Thanh Hóa

Năm 2021

95

bìa mềm

93

365 ngày trong năm Nhâm Dần 2022

Trong lịch hiện tại của nước tôi, lịch mặt trời và lịch âm lịch được hiển thị song song. Âm lịch Việt Nam là một lịch thiên văn. Nó được tính toán từ các chuyển động của mặt trời, trái đất và mặt trăng. Các ngày trong lịch âm được tính theo những nguyên tắc, cơ sở và đặc điểm nhất định khác với lịch Trung Quốc. Từ xa xưa, lịch âm đã gắn liền với các hiện tượng tự nhiên, đặc biệt là dự báo về sản xuất nông nghiệp với độ chính xác cao. Dần dần, những lý thuyết này được áp dụng rộng rãi cho cây trồng, điều trị bệnh, chọn ngày, các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt, v.v. Theo truyền thống, dân gian ta vẫn dùng âm lịch để chọn những ngày phải quyết định việc quan trọng. Trong cuộc sống hàng ngày như: lễ tết, cưới hỏi, ma chay, làm nhà, khai trương… Kinh nghiệm của người xưa từ bao đời nay đã dần trở thành phong tục dân tộc.

Khi biên soạn cuốn sách này, tôi hy vọng sẽ mang lại cho bạn đọc những nguồn cảm hứng hữu ích trong việc chọn ngày lành tháng tốt, cầu may, tránh tai ương, tự tin trước những biến cố lớn. Tuy nhiên, thành công hay thất bại vốn dĩ là do con người. Vì vậy, đừng coi việc lựa chọn ngày tốt lành ở đây là quyết định và tiêu chuẩn.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích cuốn sách nhỏ này!


image
image
image

đề nghị đặc biệt
27.200 đ

93

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *