aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách 1 Vạn Lý Do được viết bởi tác giả Hà An, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 1 Vạn Lý Do được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành
2022 .

Bạn đang xem: 1 Vạn Lý Do PDF

Thông tin về sách

Tác giả Hà An
Nhà xuất bản Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 2022
Số trang 140
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook 1 Vạn Lý Do PDF

Tải sách 1 Vạn Lý Do PDF ngay tại đây

Review sách 1 Vạn Lý Do

Hình ảnh bìa sách 1 Vạn Lý Do

Đang cập nhật…

Nội dung sách 1 Vạn Lý Do

Quotes:

“Chúng ta dễ hết lòng cho một mối quan hệ nào đó, tình yêu hay tình bạn. Chúng ta có mặt ngay khi bạn thân cần, dành cả ngày dài bên người chúng ta yêu. Thậm chí những mối quan hệ xã giao, công việc, còn có tầm quan trọng hơn những người đang ở nhà đợi cơm chúng ta. Tối về, chúng ta lên phòng, đóng cửa lại và đắm chìm vào thế giới riêng, nơi bố mẹ, ông bà, không thể hòa nhập được. Một ngày, một tuần, rồi một năm, và cuối cùng là một đời người. Thế là hết, không còn cơ hội sửa chữa nữa.”

Giới thiệu chung:

Là cuốn sách đầu tay của tác giả Hà An, 1 Vạn Lý Do được chắp bút từ 08 câu chuyện rất đời thường, giữa những mối quan hệ bạn bè, gia đình, tình yêu, giữa tuổi thơ và sự trưởng thành, giữa sự sống và cái chết. Viết về sự rời bỏ nhưng lại mang màu sắc của hy vọng, của những niềm tin, tản văn hướng đến những độc giả trẻ, đang đứng trước những chông chênh của tuổi 20, trước ranh giới của cái tôi cá nhân và của mọi người. Liệu rằng chúng ta – một thế hệ của sự vội vã – có gìn giữ được những giá trị của bản thân, và bảo vệ được những tình thương, trước tất cả những mông lung và thay đổi đó?

1 vạn Lý Do viết cho ai

Mình viết 1 Vạn Lý Do cho các em từ 17-25 tuổi, đang lứa tuổi chông chênh, nhưng còn đầy hi vọng, với mong ước rằng các em sẽ cảm nhận được những tâm sự mình chia sẻ. Được vỗ về, cảm thấy ấm áp, cảm thấy cuộc sống này đáng sống hơn, mặc kệ những khó khăn tuổi trưởng thành và những vấp ngã đầu đời.

Mình cũng mong qua 1 Vạn Lý Do, các phụ huynh có cái nhìn thấu hiểu hơn với thế hệ gen Z, để biết rằng các cháu có những trăn trở, suy nghĩ gì về cuộc sống, để thông cảm hơn với các cháu. Mong rằng các phụ huynh sẽ rộng mở, đặt mình vào góc nhìn của lứa tuổi mới lớn (của vài chục năm trước) nhưng trong xã hội, điều kiện bây giờ, để không đánh giá, không phủ nhận những cảm xúc phức tạp ấy, để có thể động viên và ở cạnh khi các cháu cần.

Mua sách 1 Vạn Lý Do ở đâu

Bạn có thể mua sách 1 Vạn Lý Do tại đây với giá

114.000 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

1 Vạn Lý Do PDF

1 Vạn Lý Do MOBI

1 Vạn Lý Do Hà An ebook

1 Vạn Lý Do EPUB

1 Vạn Lý Do full

Tìm hiểu thêm
văn chương
haan
Hội nhà văn

2022

140

bìa mềm

300

dấu ngoặc kép:

“Thật dễ dàng để tham gia vào một mối quan hệ, tình yêu hoặc tình bạn. Chúng tôi ở đó khi những người bạn thân nhất của chúng tôi cần chúng tôi, dành cả ngày cho những người thân yêu của chúng tôi. Ngay cả các mối quan hệ xã hội, công việc, cũng tốt hơn những người đang chờ chúng tôi ăn ở nhà quan trọng hơn. Buổi tối, chúng ta trở về phòng, đóng cửa lại và đắm mình trong một thế giới mà cha mẹ, ông bà không thể hòa nhập được. Một ngày, một tuần, một năm, và cuối cùng là trọn đời. Đó là nó, không bao giờ nữa Cơ hội để sửa chữa nó. “

Giới thiệu chung:

Là cuốn sách đầu tiên của tác giả Haan, 1 Vạn Lý Đồ Tô bao gồm 8 câu chuyện rất đời thường là Bạn bè, Gia đình, Tình yêu, Tuổi thơ và tuổi trưởng thành, Tình bạn, Sự sống và Cái chết. Được viết ra, nhưng với niềm hy vọng và niềm tin, dành cho những độc giả trẻ 20 tuổi, những người đang đối mặt với sự bấp bênh trước ranh giới của cái tôi cá nhân và cái tôi của mọi người. Liệu chúng ta – thế hệ vội vã – có giữ vững giá trị của mình và bảo vệ tình yêu của mình trước tất cả những bất ổn và thay đổi này không?

một ngàn lý do

Tôi đã viết một nghìn lý do cho những người 17-25 tuổi đang ở độ tuổi nguy hiểm nhưng vẫn mong rằng họ sẽ cảm nhận được tình cảm mà tôi chia sẻ. Được an ủi, cảm thấy ấm áp và cảm thấy cuộc đời này đáng sống hơn, bất chấp những khó khăn khi trưởng thành và những bước lùi đầu tiên trong cuộc đời.

Tôi cũng hy vọng rằng thông qua “A Thousand Reasons”, các bậc cha mẹ có thể hiểu rõ hơn về Thế hệ Z, biết rằng con cái của họ có những mối quan tâm và ý tưởng về cuộc sống và quan tâm đến chúng hơn. Mong rằng các bậc cha mẹ hãy khiêm tốn đặt mình vào góc nhìn của tuổi mới lớn (mấy chục năm trước), nhưng trong điều kiện và xã hội ngày nay, để không phán xét, không phủ nhận những cảm xúc phức tạp này, để có thể khuyến khích và đáp ứng những nhu cầu của con. thời gian xuất hiện.

đề nghị đặc biệt
114,000 vnđ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *